Hướng dẫn bẻ khóa Icloud Iphone 4

Có nhiều nguyên nhân khiến iCloud bị khóa, ví dụ như: người dùng quên mật khẩu, lâu ngày không truy cập được. Hoặc mua nhầm thiết bị đã bị khóa iCloud. Hoặc sau khi khôi phục iPhone về cài đặt gốc, bạn không thể nhập mật khẩu iCloud.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bẻ khóa icloud iphone 4

Nếu gặp những trường hợp trên, bạn nên làm Mở khóa iCloud để bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. Trong bài viết dưới đây, PAD Store sẽ hướng dẫn bạn cách bẻ khóa iCloud đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Hãy xem nó ngay bây giờ!

Bạn có thể xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

1. Những lý do khiến iPhone bị khóa iCloud

2. Mở khóa iCloud bằng cách thay đổi DNS

3. Hướng dẫn bẻ khóa iCloud bằng gmail

4. Mở iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật.

5. Mở khóa iCloud iPhone với Erᴠer Apple

*

Bạn đã biết cách mở khóa iCloud trên điện thoại chưa?

1. Những lý do khiến iPhone bị khóa iCloud

iPhone bị khóa iCloud không phải là hiếm khi đang sử dụng điện thoại. iCloud bị khóa xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Do người dùng quên mật khẩu iCloud sau một thời gian dài thiết lập tài khoản nhưng không sử dụng. Trong lúc mua điện thoại cũ, bạn vô tình quên kiểm tra xem điện thoại đó có bị khóa hay không. Hoặc iPhone cũ này đã được đăng nhập vào một tài khoản iCloud hiện có khác mà không được xử lý trước khi mua vấn đề. Người dùng sau khi khôi phục cài đặt gốc trên iPhone không thể đăng nhập lại tài khoản iCloud do quên mật khẩu.

*

Một số nguyên nhân chính khiến iPhone bị khóa iCloud

iCloud bị khóa sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng như không thể sử dụng các tài nguyên và dịch vụ của Apple như iTunes hay App Store, … Hoặc trong một số trường hợp, bạn cần Mở khóa iphone bạn quên mật khẩu, bạn cũng có thể khôi phục mật khẩu bằng iCloud.

Do đó, người dùng nên ngay lập tức Mở khóa iCloud để tiếp tục sử dụng tài khoản của bạn.

2. Mở khóa iCloud bằng cách thay đổi DNS

Bạn hoàn toàn có thể phá khóa iCloud bằng cách thay đổi DNS. Tuy nhiên, nhược điểm của tùy chọn này là không thể giúp bạn mở khóa iCloud hoàn toàn và có thể ảnh hưởng đến bữa tiệc. định vị iphone.

Nó chỉ có thể giúp bạn tiếp tục sử dụng một số tính năng cơ bản nhất của iPhone.

Làm thế nào để có một bữa tiệc phá iCloud Việc thay đổi DNS cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Quên tất cả Wifi được lưu trong bộ nhớ của thiết bị bằng cách vào cài đặt Wifi, chạm vào biểu tượng (i) trên mạng, sau đó nhấp vào tùy chọn “Quên mạng”. Sau đó nhấn Trang chủ và chọn Bắt đầu khác.Bước thứ 2: Truy cập vào khóa hành động. Màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu cầu đăng nhập Apple ID. Nhấn Home ᴠvà tiếp tục chọn Cài đặt Wi-Fi.Bước 3: Chọn ngôn ngữ cài đặt.Bước 4: Chọn bất kỳ mạng ᴡifi nào.Bước 5: Nhấn vào phần DNS của Wifi.Bước 6: Nhập địa chỉ DNS mới. Bạn có thể chọn một trong các số DNS sau: US: 104.154.51.7; Châu Á: 104.155.220,58 ha Châu Âu: 104.155,28.90.Bước 7: Quay lại màn hình chính của điện thoại.

*

Cách jailbreak iCloud bằng cách đổi DNS ifi khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể áp dụng

Chỉ với các bước cơ bản trên, bạn có thể tiếp tục sử dụng các chức năng cơ bản của iPhone mà không cần phải Mở iCloud.

3. Hướng dẫn bẻ khóa iCloud bằng gmail

Bạn tìm kiếm cách đặt lại iphone Nếu cần sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn có thể chọn bẻ khóa iCloud bằng gmail này. Khôi phục mật khẩu iCloud bằng gmail là cách bẻ khóa iCloud đơn giản nhất mà nhiều người sử dụng.

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, chọn Cài đặt, sau đó chạm vào iCloud.

Xem thêm: Xây dựng phương pháp đánh giá trình độ công nghệ sản xuất theo phương pháp Atlat Công nghệ

Bước thứ 2: Màn hình iPhone sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud để tiếp tục. Nhấp vào Quên Apple ID hoặc Paѕѕᴡord nếu bạn quên mật khẩu của mình.Bước 3: Nhập địa chỉ gmail iCloud đã đăng ký trước đó để khôi phục mật khẩu iCloud. Sau đó nhấn Neхt.Bước 4: Kiểm tra gmail và đổi mật khẩu theo hướng dẫn.

*

Khôi phục mật khẩu iCloud bằng Gmail là cách dễ nhất để bẻ khóa iCloud

4. Mở iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật.

Để mở khóa iCloud bằng câu hỏi bảo mật, trước tiên bạn cũng điều hướng đến phần iCloud trong Cài đặt.

Bước 1: Nhấp vào Trả lời câu hỏi bảo mật để bắt đầu.Bước thứ 2: Nhập ngày tháng năm sinh được ghi trước đó khi mở tài khoản iCloud của bạn.Bước 3: Chọn và trả lời đúng 2 câu hỏi bí mật do hệ thống đưa ra để có thể Mở iCloud iPhone.Bước 4: Nhập mật khẩu mới và các thông tin cần thiết khác. Sau đó nhấn chấp nhận.

*

Bạn có thể chọn mở iCloud bằng câu hỏi bảo mật bằng cách làm theo các bước sau:

5. Mở khóa iCloud iPhone với Erᴠer Apple

Hiện tại, tại Việt Nam đã có một số trung tâm hỗ trợ người dùng được Apple thiết lập. Tuy nhiên, đối với cách mở khóa iCloud Muốn vậy, bạn phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết.

Tức là, xuất trình hóa đơn từ nhà phân phối chính thức của Apple, chứng minh rằng iPhone được mở khóa iCloud chính là chủ sở hữu của tài khoản iCloud này mà trước đó chưa bị khai báo mất.

*

Apple Center là cách tốt nhất để bẻ khóa iCloud nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ

Apple sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số loại tài liệu như: địa chỉ cửa hàng Apple chính thức mà bạn đã mua điện thoại này, hóa đơn hợp lệ, trạng thái iCloud và yêu cầu mở khóa iCloud.

Sau đó, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 18001127 (trung tâm tiếng Việt) để tiếp viên hỗ trợ bạn mở khóa iCloud. Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple mở cửa trong giờ làm việc các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

6. Các vấn đề liên quan

1. Làm thế nào để mở khóa iCloud?

iPhone bị khóa iCloud là điều không ai muốn gặp phải, tuy nhiên bạn vẫn có thể mở khóa iCloud nhanh chóng và dễ dàng với 4 cách sau:

Mở khóa iCloud bằng cách sửa đổi DNHướng dẫn bẻ khóa iCloud bằng gmailMở iCloud bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật. Mở khóa iCloud iPhone với erᴠer Apple

2. Máy bị khóa iCloud có mở được không?

Trên thực tế iPhone bị khóa iCloud, bạn vẫn có thể khắc phục và mở khóa bằng 4 cách trong bài viết.

Nhưng nếu iPhone của bạn bị vô hiệu hóa hoặc bạn quên tài khoản và mật khẩu iCloud thì lúc này bạn cần đến trung tâm sửa chữa uy tín.

Do đó, tốt hơn hết bạn nên ghi lại tài khoản và mật khẩu iCloud của mình một cách cẩn thận. Hơn nữa, trong khi mua điện thoại, bạn cũng nên kiểm tra xem iPhone của mình có được kết nối iCloud hay không trước khi đồng ý mua.

Trên đây, top 4 cách mở khóa iCloudiPhone Nhanh chóng và đơn giản nhưng rất hiệu quả ngay tại nhà mà bạn có thể áp dụng ngay. Mọi thắc mắc khác hoặc muốn được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với PAD Store để được tư vấn miễn phí.

  • Máy hút sữa của Nhật loại nào tốt?
  • Định vị của san pham
  • Cách làm trân châu trà sữa
  • Lập trình PHP