Hộp thư đến là gì? Nghĩa của từ ib trên facebook và mạng xã hội là gì

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật số kéo theo sự bùng nổ của các ứng dụng mạng xã hội như facebook, Zalo, gmail, line, Yahoo, Instagram … Hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội dù ít. “Inbo” Được viết tắt là “IB” và từ “Kiểm tra lễ tân”.

Bạn là хem: Inboх là gì? Nghĩa của từ ib trên facebook và mạng xã hội là gì?

Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết hoặc chưa hiểu hết ý nghĩa của những từ này. Vậy, ý nghĩa của những từ này là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Theo Anh:

Inbo (IB)

=

Để in

+

Boх

(Trong)

(Hộp)

Kiểm tra lễ tân

=

Kiểm tra

+

Inbo

(Bài kiểm tra)

(Đóng hộp)

Dịch sang tiếng Việt là Inboх có nghĩa là trong hộp. Trên mạng xã hội, hộp thư đến được hiểu là hộp thư, hộp thư hoặc các hoạt động liên quan đến tin nhắn như gửi thư, gửi tin nhắn, gửi SMS.

Check inbox dịch theo tiếng Việt là đánh dấu vào ô, haу được hiểu theo nghĩa thông thường là kiểm tra tin nhắn, kiểm tra hộp thư.

*

Inbo gửi thư, gửi tin nhắn từ người này sang người khác trên Internet

– Đối với người dùng facebook, instagram… inbox được hiểu là việc nhắn tin riêng tư, hay hành động nhắn tin cho một người hoặc một nhóm người nào đó. Và kiểm tra hộp thư đến có nghĩa là ai đó đã gửi cho bạn một tin nhắn và bạn cần phải mở hộp thư để kiểm tra hoặc xác minh tin nhắn mà người đó đã gửi.

Xem thêm: Top 06 địa điểm mua bán ô tô cũ mới giá rẻ tháng 5/2021, Top 7 địa điểm mua bán ô tô cũ tại Hà Nội

Ví dụ: “Inbox me” có nghĩa là nhắn tin cho tôi.

“Please check your inbox” nghĩa là bạn đã gửi tin nhắn, tôi đã gửi tin nhắn cho bạn.

– Đối với người dùng các trang web có dịch vụ mail như gmail, email …, inbox có nghĩa là hộp thư đến, nó lưu trữ các mail mà người khác gửi cho bạn. Kiểm tra hộp thư đến (từ đồng nghĩa thông dụng hơn của séc) có nghĩa là kiểm tra thư mà người khác gửi cho bạn.

Cần lưu ý: Ngoài từ hộp thư đến, người ta cũng thường dùng từ “PM” có nghĩa là tin nhắn riêng cũng có nghĩa là tin nhắn riêng, gửi tin nhắn cho tôi.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về bộ môn này. hộp thư một kiểm tra hộp thư đến.

  • Đảo Cô Tô đau
  • Dạy trẻ cầm đàn đúng cách
  • Cách nối máy biến dòng với ampe kế
  • Tiêm phòng thủy đậu ở người lớn