Học tiếng anh qua bài hát cực đơn giản nhưng hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học tiếng Anh qua bài hát không chỉ giúp chúng ta nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, phát âm mà còn là cách dễ dàng nhất để làm mềm giọng.

Hát tiếng Anh có vẻ như là một điều bình thường đối với một số người, nhưng nó lại gây khó khăn cho nhiều người đam mê âm nhạc Mỹ và Anh. Hiểu được khó khăn này, xechaydiendkbike.vn đã chọn lọc ra 30 bài hát tiếng anh dễ hát nhất một lần giúp bạn tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát của mình.

Bạn đang xem: Học tiếng Anh qua bài hát cực dễ và hiệu quả cho người mới bắt đầu

*

30 bài hát tiếng Anh dễ hát nhất, bạn chỉ cần nghe một lần. Nguồn ảnh: Learn English xechaydiendkbike.vn

Có rất nhiều bài hát hay bằng tiếng Anh nhưng không phải bài nào cũng dễ hát, có bài quá cao, cũng có bài quá thấp khiến bạn cố gắng hát đều thất bại. Nếu hát tiếng Anh dễ dàng thì sẽ không khiến những cái tên nổi tiếng như Adele, Celine Dion, Whitney Houston, Michael Jackson, Justin Bieber, … điêu đứng? … Tuy nhiên, đừng quá lúng túng trước bài hát của mình. Nếu bạn có sở thích hát nhạc tiếng Anh thì hãy “tung hoành” và hơn hết là chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng của bạn thân để bản thân tự tin tỏa sáng nhé! : D

30 BÀI HÁT TIẾNG ANH DỄ DÀNG NHẤT ĐỂ NGHE MỘT LẦN

Hầu hết đều là những bài hát tiếng Anh hay, giai điệu bắt tai và rất quen thuộc, từ những bài hát của thế hệ 8x, 9x đến những bài hát rất được các bạn trẻ yêu nhạc hiện nay yêu thích. Nào, hãy cùng thưởng thức! ^^

1. Trai đẹp – M2MORE

(Học ​​bài hát Pretty Boy với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

2. If We Stand Together – Diana Ross

(Học ​​bài hát If We Hold On Together với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học từ xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

3. Người đẹp trong trắng – Westlife

(Học ​​bài hát Beautiful In White với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

4. Tôi có một giấc mơ – Westlife

(Tìm hiểu bài hát I Have A Dream với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học từ xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

5.Lemon Tree – Khu vườn của những kẻ ngốc

(Học ​​bài Lemon Tree với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học từ xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

6. Xin chào – Adele

(Học ​​bài hát Hello với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

7. Ngày hôm qua một lần nữa – Những người thợ mộc

(Học ​​bài hát Yesterday Once More với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

8. ngày bạn đi – M2M

(Học ​​bài hát The Day You Went Away với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

9. Tự hào về bạn – Fiona Fung

(Học ​​bài hát Proud Of You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

10. Tình yêu của tôi – Westlife

(Học ​​bài hát My Love với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

11. Cry On My Shoulder – Superstars

(Tìm hiểu bài hát Cry On My Shoulder với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

thứ mười hai.Lên đến bạn – Shayne Ward

(Tìm hiểu bài hát Until You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học từ xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

13. As Long As You Love Me – Backstreet Boys

(Học ​​bài hát As Long As You Love Me với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

14. Nghĩ về bạn – ATC

(Học ​​bài Thinking Of You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

15. Faded – Alan Walker

(Tìm hiểu bài hát Faded với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học từ xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

16. Just Give Me A Reason – P! Nk

(Học ​​bài hát Just Give Me A Reason với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

17. If I Let You Go – Westlife

(Tìm hiểu bài hát If I Let You Go với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

18. Gọi cho tôi có lẽ – Carly Rae Jepsen

(Học ​​bài hát Call Me Maybe với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

19. Safe and Sound – Taylor Swift

(Học ​​bài hát Safe And Sound với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

20. Tôi đang đợi bạn ở đây – Richard Marx

(Học ​​bài hát Right Here Waiting For You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

21. Không Có Điều Gì Thay Đổi Tình Yêu Của Tôi Dành Cho Em – Glenn Medeiros

(Tìm hiểu bài hát Nothing Gonna Change My Love For You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

22. Chuyện tình – Taylor Swift

(Tìm hiểu bài hát Love Story với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

23. Forever and One – Helloween

(Học ​​bài hát Forever And One với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

24. Khi bạn không nói gì cả – Ronan Keating

(Tìm hiểu bài hát When You Say Nothing At All với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

25. You Belong To Me – Taylor Swift

(Bài hát Learn You Belong With Me với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

26. Không thể – James Arthur

(Học ​​bài hát Impossible với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

27. Tôi thích được bạn yêu – Marc Terenzi

(Học ​​bài hát Love To Be Loved By You với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

28. The Show – Lenka

(Tìm hiểu bài hát The Show với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

29. You Raise Me Up – Westlife

(Bài hát Learn You Raise Me Up với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

30. Tôi làm – 911

(Học ​​bài hát I Do với đầy đủ tính năng, theo quy trình và phương pháp học của xechaydiendkbike.vn TẠI ĐÂY.)

——

Nếu bạn muốn học tiếng anh qua bài háthọc và học theo phương pháp của xechaydiendkbike.vn Music một cách hiệu quả và bài bản.

Xem thêm: Cách để gà mái đẻ nhiều trứng hiệu quả, Kỹ thuật giúp gà mái đẻ nhiều trứng

xechaydiendkbike.vn Music áp dụng quy trình học tiếng Anh qua bài hát bài bản sẽ giúp bạn học nhanh các từ vựng quan trọng trong bài hát, luyện kỹ năng nghe, nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh theo chuẩn người bản ngữ và thành thạo các cấu trúc câu chọn lọc trong bài hát trong giao tiếp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp học tiếng Anh trên Music của xechaydiendkbike.vn qua video dưới đây, sau đó đăng ký tài khoản miễn phí để trải nghiệm cách học tuyệt vời này của xechaydiendkbike.vn nhé. Hơn nữa, bạn có thể học trên máy tính / laptop hoặc tải ứng dụng xechaydiendkbike.vn Music trên điện thoại để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nhé ^^:

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng xechaydiendkbike.vn Music chođiện thoại thông minhđể tìm hiểu dễ dàng hơn:

-Đăng kíxechaydiendkbike.vn Âm nhạccho điện thoại thông minhiOS

-Đăng kíxechaydiendkbike.vn Âm nhạcĐể điện thoại thông minh hoạt độngandroid

Bài viết trên là hướng dẫn nhỏ giúp bạn tổng hợp một số bài hát hay nhất bằng tiếng anh. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gửi tin nhắn về xechaydiendkbike.vn. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng thần kỳ, nhưng để chinh phục được nó không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải có một hành trình, một kế hoạch rõ ràng và chi tiết, và tất nhiên bạn phải có những phương pháp học tiếng Anh đúng đắn thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. hiệu quả học tập. Thay mặt xechaydiendkbike.v gửi tặng bạn ebook ‘The Mastery Of English Skills’ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Hiểu cách học bất kỳ ngôn ngữ nào – hướng dẫn bạn cách đặt mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập – các phương pháp và trang web uy tín giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải ebook ‘The Mastery Of English Skills’ tại đây.

*

Được xây dựng vào năm 2013, xechaydiendkbike.vn là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp gần một triệu học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. xechaydiendkbike.vn cung cấp tới 5 giải pháp học tiếng Anh, bao gồm: từ vựng xechaydiendkbike .vn, ngữ pháp xechaydiendkbike.vn, xechaydiendkbike. vn giao tiếp, phát âm xechaydiendkbike.vn, xechaydiendkbike.vn âm nhạc. Vì vậy, bạn muốn TỐT HƠN trong tiếng Anh hay chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn? Truy cập website xechaydiendkbike.vn: www.xechaydiendkbike.vn, tìm hiểu thêm thông tin và tạo tài khoản thành viên để trải nghiệm miễn phí cách học tiếng Anh mới cùng xechaydiendkbike.vn. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh! ^^

Để biết thông tin chi tiết về phương pháp và cách học ngoại ngữ hiệu quả, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

xechaydiendkbike.vn: NỀN TẢNG ĐỂ HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH