Học thính giác là gì?

Suốt 4 năm học, Nguyễn Thị Thanh H. ôn thi tốt nghiệp bình thường như bao sinh viên khác Trường ĐH Dân lập Văn Hiến, TP.HCM. Khi bạn đến hỏi lấy bằng thì trường không giao, bạn hỏi: học dự bị là gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu: Kiểm tra thính lực là gì? 4 năm đại học, vẫn là sinh viên chưa biết

Suốt 4 năm học, Nguyễn Thị Thanh H. ôn thi tốt nghiệp bình thường như bao sinh viên khác Trường ĐH Dân lập Văn Hiến, TP.HCM. Khi tôi yêu cầu cấp bằng tốt nghiệp thì trường không cấp.

Bạn là em: học cách lắng nghe là gì?

Điểm thấp để vào đại học

Năm 2003, chị Nguyễn Thị Thanh H (ở Q.9, TP.HCM) thi ĐH với 3 điểm khối A và 7 điểm khối C nên không đậu ĐH ngay. Dù điểm thấp nhưng gia đình chị H đã nhờ một người quen là sinh viên Luật cho chị vào học tại Khoa Du lịch của Trường Đại học Văn Hiến dân lập. Người này đã lấy giấy thi vào đại học của anh và hứa sẽ giúp đỡ anh.

Đến ngày nhập học, H thấy có tên trong danh sách lớp nên đến trường như bình thường. Ban đầu, H được cấp số thứ tự (MSSV) là 03DL389, nhưng khi học chuyên ngành 3, MSSV trở thành 03DLDT001.

*

Các chỉ huy quân sự sử dụng bằng giả để được thăng chức

0

Nam Định học chuyên ngành Gaokao bị 11 trường đại học Mỹ từ chối, giờ ra sao?

0

Lý Thái Bạch đỗ thủ khoa với số điểm 703 nhưng bị 11 trường đại học hàng đầu nước Mỹ từ chối. Sau 11 năm, anh chàng cảm thấy may mắn vì đã bị từ chối.

Xem thêm: Cách lên đồ cho Thánh Thú Vlcm Full Phần 1: Từ Ngựa, Chúng Ta Ở Đây! Vlcm 2020 Cơ bản từ A đến Z

*

Sinh viên TP.HCM mắc kẹt tại trung tâm ổ dịch Covid-19

0

Các binh sĩ Lào và Campuchia đã được bố trí ở trong ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

*

8 trường đại học

0

Hơn 2.200 cán bộ, giáo viên của 8 trường đại học y phía Bắc đang chờ được huy động vào các tỉnh phía Nam để hỗ trợ chống dịch.

*

Trường Đại học Y Dược Thái Bình hỗ trợ các tỉnh phía Nam chống dịch

0

350 cán bộ, giáo sư Trường Đại học Y Dược Thái Bình, đủ tiêu chuẩn, sẵn sàng lên đường. 150 thành viên khác đã ở trạng thái “chờ”.

*

Thần đồng Trung Quốc phá kỷ lục vào trường đại học tốt nhất Canada

0

Sinh viên TP.HCM hỗ trợ thử nghiệm Covid-19 tại trung tâm thực địa

0 458

108 sinh viên, nghiên cứu sinh, giáo sư Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ tham gia hỗ trợ thử nghiệm Covid-19 tại Trung tâm Thử nghiệm hiện trường do Học viện Quân sự chủ trì.

  • 36 ở đâu?
  • Thực nghiệm nghiên cứu các định luật dao động của con lắc đơn
  • Tại sao Việt Nam không thực hiện gói kích cầu 2?
  • Dấu hiệu bệnh sởi ở trẻ em