HỌC CATIA Ở ĐÂU

CATIA là bộ sản phẩm toàn diện nhất của công ty Daault Template do IBM phân phối, có khả năng thiết kế, phân tích kết cấu, lập trình và gia công CNC.

Bạn đang ở: Học catia ở đâu

Bao gồm 06 mô-đun cho toàn bộ quá trình thiết kế, tối ưu hóa và gia công trong lĩnh vực cơ khí. mô-đun của Catia bao gồm: – Thiết kế cơ khí: Mô-đun này cho phép bạn chế tạo các bộ phận, sản phẩm lắp ráp trong cơ khí. – Thiết kế hình dạng và kiểu dáng: Mô-đun này cho phép thiết kế các bề mặt có hình dạng và thiết kế phức tạp trong lĩnh vực thiết kế ô tô, tàu thuyền, máy bay,… – Phân tích: Mô-đun cho phép tính toán và xác minh mô phỏng của bộ phận chịu tải trong môi trường kết cấu liên tục hoặc trong môi trường nhiệt độ. Từ đó, cho phép tối ưu hóa kết cấu – Chế tạo: Mô-đun này cho phép mô phỏng quá trình gia công và chế tạo các bộ phận nhờ vào việc lựa chọn dụng cụ, chế độ cắt và các thông số lắp ráp, do đó cho phép người thiết kế lựa chọn quy trình sản xuất, cải thiện hợp lý chất lượng gia công và tiết kiệm nguyên vật liệu. – Thiết bị và lắp đặt: Cho phép các thiết bị và hệ thống của một nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn.

Xem thêm: Reᴠieᴡ 2 Loại Thuốc Giảm Cân Hàn Quốc Tốt Nhất Trên Thị Trường

– Kỹ thuật nhà xưởng: Cho phép thiết kế sơ đồ mặt bằng, nhà xưởng, dây chuyền sản xuất. Nó là một phần mềm rất mạnh có khả năng giải quyết nhiều vấn đề, do đó nó đòi hỏi phải có cấu hình máy tính để đảm bảo. Các đối tượng mà CATIA có thể làm việc là: thiết kế, thiết kế tàu, ô tô, máy bay, v.v. – Thiết kế kiểu dáng hình học 3D với mọi bề mặt cong. Kết cấu được phân tích bằng phương pháp phần tử hữu hạn (FEM). – Cơ khí CNC.

HỌC CATIA Ở ĐÂU

Thiết kế chương trình đào tạo của trung tâm Adancecad Nó sẽ giúp người học hiểu tất cả giao diện và ý nghĩa của các lệnh thiết kế, cách tạo bản phác thảo 2D hoàn chỉnh trong khi tạo 3D, hướng dẫn lắp ráp và xuất bản sẽ giúp bạn trình bày ý tưởng thiết kế của mình cho khách hàng cũng như cấp trên hoặc bộ phận biên tập.

*

Bạn đang tìm kiếm một khóa học? Catia Hà NộiHãy đến với trung tâm công nghệ của chúng tôi Adᴠancad Hà Nội Địa chỉ Tầng 10 Phòng 1003 Tòa nhà Thăng Long FORD 105 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất, hiệu quả và chất lượng nhất.

Giờ mở cửa ở đây

  • Hướng dẫn cài đặt adobe acrobat poker pro
  • Cách tìm số nguyên tử của đồng vị
  • Mã điện thoại 047 ở đâu?
  • Tiết dịch bình thường là gì?