HEXA-CORE LÀ GÌ?

Kích thước: 146,7 x 71,5 x 7,4 mm Trọng lượng: 164 g Loại thẻ SIM: Nano-SIM Loại màn hình: Super Retina XDR OLED, HDR10, Dolby Vision, Gam màu rộng, Màn hình True-tone: 6,1 inch Độ phân giải màn hình: 1170 х 2532 pixel Bộ chip: Apple A14 Bionic (5nm) CPU: bboomerѕbar.com-coreGPU: Apple GPU (đồ họa 4 nhân)
Apple đã chính thức ra mắtiPhone 12 “Mới với màn hình 6,1 inch như trước với phần notch nhỏ hơn, thiết kế cũng nhỏ gọn như iPhone 5/5 “thời đó. Ngoài ra, iPhone 12 còn trang bị màn hình OLED thay vì LCD như trước. Sử dụng A14 Bionic. chip và hỗ trợ mạng 5G.

Bạn là em: Heхa cốt lõi là gì

Thiết kế và hiển thị

*

Khe cắm SIM được chuyển sang bên trái.

*

IPhone 12 sử dụng chip A14 Bionic, đây là chip 5nm đầu tiên với 11,8 bóng bán dẫn trên 40% 7nm. CPU có 6 lõi – 4 lõi tiết kiệm năng lượng và 2 lõi mạnh mẽ, GPU 4 lõi đã được thiết kế lại để có hiệu suất GPU cao nhất và tiết kiệm điện năng cao nhất có thể. Apple tuyên bố rằng iPhone 12 có hiệu suất GPU tốt hơn 50% so với các điện thoại thông minh khác.

Xem thêm: Mua sofa da ở đâu? Địa chỉ bán sofa uy tín chất lượng tại Hà Nội?

*

Camera của iPhone 12 bao gồm Camera siêu bên 12MP và Camera phụ 12MP, cả hai đều có khẩu độ f / 1.6. Giúp chụp ảnh trong điều kiện tối tốt hơn 27% với iPhone 11. iPhone 12 bổ sung thêm chế độ Smart HDR 3 – cho HDR tự nhiên, đặc biệt trong điều kiện tương phản cao và đồng đều.

Chế độ ban đêm tua nhanh thời gian, đây là một cải tiến mới của camera iPhone 12 cho phép tua nhanh thời gian trong điều kiện tối và rất tối. Nơi những khoảnh khắc hoàng hôn / bình minh ấn tượng hơn, không ồn ào,…

*

Cuộn cảm của iPhone 12 có thêm một nam châm giúp cho việc gắn iPhone 12 lên bề mặt bạc không dây dễ dàng hơn, không bị trơn trượt như trước đây khi chúng ta sử dụng smartphone để gắn lên các bề mặt bạc khác. . Và với một cục nam châm như thế này thì sẽ chắc chắn hơn với các phụ kiện của Apple.

*

IPhone 12 được sử dụng 98% thành phần bên trong là vật liệu tái chế. Do lo ngại về môi trường, iPhone 12 năm nay sẽ không đi kèm EarBuds và tiền nên hộp đựng iPhone 12 sẽ rất mỏng và nhỏ gọn. Bên trong hộp vẫn có bộ sạc USB-C to Lightning.

  • Bún đậu Quán Thượng
  • Tại sao lại theo đạo Phật?
  • Là gì ngoài câu hỏi?
  • Làm hồ sơ nhà đất ở đâu?