GỬI TIN NHẮN TRÊN MÁY TÍNH NHỎ

Ngày nay, việc nhắn tin đã trở nên phổ biến với tất cả người dùng thiết bị điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm thì họ còn khá bỡ ngỡ về phần mềm Tin nhắn miễn phí Từ máy tính.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn trên máy tính

Trong nội dung bài viết dưới đây, Trạm Máy Tính sẽ chia sẻ đến các bạn những phần mềm nhắn tin sms máy tính Được đánh giá hàng đầu và hữu ích nhất để sử dụng hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bên cạnh dịch vụ nhắn tin nhanh, SMS đóng vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Đồng thời, dịch vụ SMS còn có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau như: SMS thông báo ngân hàng, cước điện thoại di động, khuyến mại hay quảng cáo.

Gửi SMS hàng loạt, dễ dàng kiểm soát, cách quản lý SMS trên máy tính là giải pháp tối ưu nhất để bạn dễ dàng lựa chọn. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng và phần mềm cho phép bạn dễ dàng gửi và xem SMS trên máy tính của mình. Bạn có thể xem và lựa chọn Phần mềm nhắn tin từ máy tính đến điện thoại miễn phí được giới thiệu bên dưới.

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính

1. Ứng dụng nhắn tin IMessage miễn phí (IOS, Mac)

Với phần mềm này gửi tin nhắn văn bản miễn phí đến điện thoại của bạn, người dùng iOS rất dễ cài đặt và sử dụng. Thương hiệu Apple không cho phép sử dụng các ứng dụng khách SMS khác trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ, vì vậy bạn cần cài đặt ứng dụng nhắn tin. gửi sms miễn phí.

*

Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính của bạn

Dòng chảy phần mềm nhắn tin Tính năng này mặc dù có một số nhược điểm nhỏ nhưng vẫn rất hữu ích vì những tính năng thiết thực của nó. Một trong những lợi ích nổi bật là: đồng bộ hóa đám mây, cho phép người dùng đọc hoặc trả lời tin nhắn SMS từ ứng dụng nhắn tin gốc trên MAC.

Nếu bạn sử dụng tính năng nhắn tin nhưng không thể xem các cuộc trò chuyện trên thiết bị MAC của mình, bạn cần bật Đồng bộ hóa iCloud trên thiết bị di động của mình để sử dụng. Để kích hoạt ứng dụng, bạn vào Cài đặt tìm tên thiết bị, sau đó chọn iCloud để kích hoạt chức năng Tin nhắn.

Hiện ứng dụng iMessage chỉ được hỗ trợ trên thiết bị MAC, chưa hỗ trợ trên nền tảng Windows. Do đó, nếu bạn đang sử dụng iPhone nhưng lại sử dụng máy tính Windows thì bạn không thể xác minh và gửi SMS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

2. Ứng dụng Android Messages để gửi tin nhắn miễn phí (Android)

Tận dụng phần mềm nhắn tin sms trên máy tính của bạn, hãy tiến hành tải tin nhắn android cho máy tính của bạn. Ứng dụng SMS mặc định của Google dành cho điện thoại thông minh Android này cũng đã được thiết kế với phiên bản WEB. Phong cách thiết kế của giao diện Android Messages là Material Design và bố cục 2 cột khá quen thuộc.

Xem thêm: Sân bay Biên Hòa: “Hố da cam” của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể bật chế độ nền tối từ phần cài đặt. Ứng dụng cũng có tính năng để người dùng nhận thông báo từ trình duyệt. Hơn nữa, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè và trò chuyện nhóm với bạn bè của mình ngay trên giao diện web của Android Messages.

*

Ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ Android Messages

Để sử dụng phần mềm nhắn tin SMS trên máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn, hãy mở trang web Tin nhắn của Android, sau đó kích hoạt ứng dụng Tin nhắn. Trong menu, nhấp vào Tin nhắn cho Web và làm theo hướng dẫn để người dùng sử dụng trực tuyến.

3. Ứng dụng Pushbullet để nhắn tin miễn phí (Android)

Sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí Pushbullet trên máy tính để bàn này, người dùng có thể: chia sẻ tập tin, sao chép nhanh thông báo từ điện thoại sang máy tính, tab SMS riêng biệt. Trên giao diện chính này, bạn có thể xem tất cả các cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn mới, trả lời qua SMS hoặc các phương tiện khác.

Trong khi cài đặt phần mềm Pushbullet, nếu bạn chưa bật tính năng lưu dữ liệu thì hãy mở ngay ứng dụng này trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó vuốt màn hình sang trái để mở ngăn điều hướng và nhấp vào SMS. Khi kích hoạt tính năng đồng bộ SMS, ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng các quyền cần thiết, lúc này người dùng có thể quản lý SMS, gửi tin nhắn trực tiếp trên máy tính.

4. Phần mềm nhắn tin miễn phí ứng dụng MightyText (Android)

Đây là phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá là khá hay và toàn diện. Nếu bạn đang muốn chọn một ứng dụng email miễn phí từ máy tính làm việc thì đây có thể coi là sự lựa chọn tối ưu.

Với phần mềm MightyText này, ngoài việc sử dụng gửi SMS từ máy tính, ứng dụng này còn có nhiều tiện ích khác như: chế độ đa cửa sổ cho người dùng tham gia hội thoại cùng lúc, hẹn giờ gửi SMS cho người dùng …

Phần mềm MightyText cung cấp nhiều tính năng giống như ứng dụng Pushbullet. Hiện tại, phiên bản MightyText miễn phí bị giới hạn số lượng SMS gửi trong tháng nên chỉ phù hợp với những đơn vị gửi ít tin nhắn. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng không giới hạn, bạn có thể mua gói đăng ký.

*

Phần mềm gửi SMS miễn phí trên máy tính của bạn

5. Ứng dụng Google Voice (Web)

Với phần mềm gửi sms miễn phí, người dùng đăng ký ứng dụng Google Voice có thể xem tin nhắn trên web. Dịch vụ trực tuyến này cung cấp các tính năng như soạn tin nhắn mới, xem trước các tập tin media, nhập nhật ký điện thoại, thư thoại, v.v.

Để sử dụng phần mềm email miễn phí trên máy tính này, bạn cần truy cập Google Voice, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn cài đặt nếu cần.

Với Google Voice Web, tất cả các cuộc trò chuyện đều được lưu trữ trên các máy chủ của Google, vì vậy bạn không cần kết nối với điện thoại của mình.

Trên đây là phần mềm nhắn tin SMS trên máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với mỗi phần mềm này đều có những tính năng riêng nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất.