Giải mã tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone từ A đến Z

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone vô cùng hữu ích, đáp ứng tốt nhu cầu ghi lại nội dung cuộc trò chuyện quan trọng của người dùng. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cách cài ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone chất lượng cao và hướng dẫn chi tiết các bước đơn giản.

IPhone có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không?

Câu trả lời của bạn là “CÓ”. Tuy nhiên, các tính năng Ghi âm cuộc gọi trên iPhone không được hỗ trợ theo mặc định trên hệ điều hành iOS. Để thực hiện tính năng này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, được cung cấp chính thức trên App Store.

Hiện tại iPhone mặc định không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên iOS
Hiện tại iPhone mặc định không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi trên iOS

Nếu trước đó người dùng cần jailbreak iPhone để Cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất phức tạp và tiềm ẩn nguy hiểm, bây giờ với sự trợ giúp của phần mềm máy ghi âm cuộc gọi tự động, thao tác trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các ứng dụng của bên thứ ba được cung cấp chính thức, đảm bảo tính bảo mật khi ghi âm cuộc gọi và hơn hết là không giới hạn thời gian ghi âm.

Có thể ghi âm cuộc gọi hai chiều trên iPhone?

Ứng dụng Ghi âm cuộc gọi trên iPhone Giống như Rev Call Recorder hoặc Call Recorder Pro, cả hai đều hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi đến và đi. Các ứng dụng này cũng mang lại nhiều tính năng tiện lợi như không tính phí dịch vụ, không giới hạn thời gian ghi âm và đàm thoại, chất lượng âm thanh của tệp ghi âm được đảm bảo và tệp ghi âm cuộc gọi có thể được tải xuống, gọi điện hoặc chia sẻ trong ứng dụng.

Chúng tôi có thể ghi âm cuộc gọi hai chiều trên iPhone thông qua ứng dụng của bên thứ ba
Chúng tôi có thể ghi âm cuộc gọi hai chiều trên iPhone thông qua ứng dụng của bên thứ ba

Để ghi âm cuộc gọi hai chiều, người dùng chỉ cần mở ứng dụng, nhập số điện thoại cần gọi. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động ghi lại các cuộc gọi của bạn và lưu tệp ghi âm trong tab Thư mục trên ứng dụng.

Thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder Pro

Call Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho iPhone với nhiều tiện ích tuyệt vời. Đây là chi tiết làm thế nào Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder Pro.

Call Recorder Pro là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất phổ biến
Call Recorder Pro là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất phổ biến

Bước 1: Người dùng cần tải ứng dụng xuống trước ghi âm cuộc gọi từ App Store dành cho iPhone.

Bước thứ 2: Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn mở ứng dụng và quốc gia là Việt Nam >> Nhập số điện thoại bạn sử dụng trên iPhone của mình >> nhấn tiếp tục >> Nhập mã gồm 6 số được gửi đến điện thoại của bạn để xác nhận việc sử dụng ứng dụng.

Nhập số điện thoại của bạn

Bước 3: Trên ứng dụng, tại Gọi điện, bạn bấm chọn số điện thoại của người cần liên hệ và ghi âm cuộc gọi. Sau đó nhấn nút gọi và tiếp tục cuộc trò chuyện như bình thường. Khi bạn kết thúc cuộc gọi, hãy bấm phím. Để dập tắt.

Nhập số điện thoại của người cần liên hệ để thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bước 4: Sau đó bạn vào mục Bản ghi âm Bạn sẽ thấy cuộc gọi được ghi lại trên ứng dụng với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày giờ. Để nghe lại cuộc gọi đã ghi, hãy bấm phím. .

Cách thiết lập ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng của bên thứ ba

Bước 5: Người dùng có thể thay đổi tên tệp ghi âm và chọn Chia sẻ file để lưu trữ hoặc gửi cho bạn bè, người thân có nhu cầu.

Bạn có thể đổi tên tệp ghi âm và chia sẻ tệp ghi âm với bạn bè của mình

Vì đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể tiếp tục ghi âm các cuộc gọi khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Bạn có thể thực hiện các tác vụ trong Kiếm tiền miễn phí Hoặc đăng nhập bằng số điện thoại khác.

Call Recorder Pro là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Các tập tin ghi âm trên iPhone sẽ được lưu ở đâu?

Hiện tại, hầu hết các tệp ghi âm được thực hiện trên iPhone đều được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng ghi âm. Như vậy, người dùng không cần truy cập vào bất kỳ thư mục hay bộ nhớ trong nào của máy để tìm các tập tin đã lưu này. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Voice Recorder trên iPhone và xem danh sách các file ghi âm đã ghi tại đây.

Trong tiến trình Ghi âm cuộc gọi trên iPhone Với ứng dụng, tệp ghi âm có thể được lưu trực tiếp vào ứng dụng, tùy thuộc vào phần mềm và phương pháp chia sẻ bạn chọn. Với các tập tin được lưu trữ trên ứng dụng Ghi âm giọng nói của iPhone, bạn có thể chỉnh sửa, đổi tên hoặc xóa tập tin ghi âm khi cần với những thao tác đơn giản.

Như vậy là bài viết trên đã chia sẻ đến người dùng thông tin chi tiết về tính năng Ghi âm cuộc gọi trên iPhone, cũng như phần mềm của bên thứ ba hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể xem và sử dụng tính năng này khi cần. Chúc may mắn!