ĐƯA BÉ ĐI ĐI ĐÂU?

Không có giới hạn thời gian hoặc quy định về độ tuổi thích hợp để đưa bé đi du lịch. Nhiều gia đình đưa em bé của họ đi du lịch Nga sau khi sinh em bé của họ. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên cho bé đi du lịch gần nhà, không nên đi chơi xa quá nhiều.

Bạn thử xem: Nên đưa bé đi du lịch ở đâu?

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn chuyển giao không chỉ của bé mà còn của cả gia đình. Gia đình bắt đầu thích nghi với một giai đoạn mới với nhiều thay đổi. Thực hiện một chế độ ăn ngủ và ăn uống mới thực sự là một thách thức, ngay cả khi mẹ chỉ ở nhà và không đi đâu cả. Khi sinh, cả mẹ và bé đều cần được nghỉ ngơi nhiều. Điều này có thể khó thực hiện khi đi du lịch.

Khi bạn đưa trẻ sơ sinh đến những nơi đông người, công cộng sẽ có rất nhiều mầm bệnh và không loại trừ khả năng bé có thể bị lây bệnh. Khi nào đi du lịch với trẻ embạn cũng sẽ cần phải bảo vệ em bé của bạn khỏi nhiệt độ khắc nghiệt bên ngoài và đảm bảo rằng trẻ có thể được cho ăn thường xuyên.

Xem thêm: Bạn muốn mức lương nào? », Với các nhà tuyển dụng

Phẫu thuật cắt u nang trong thời kỳ cho con bú có ảnh hưởng đến việc tiết sữa mẹ không?

2.1. Đóng gói những thứ cần thiết trong túi đựng tiện lợi

Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch cùng bé bao gồm:

Khăn ăn Tã giấy Túi nylon Bộ thực phẩm (cho cha mẹ) Chăn Đồ chơi trẻ em

2.2 Đi ban ngày khi có nắng

Khi trời nhiều mây, việc đưa cả gia đình đến đây sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn. Các bé cũng có thể mở rộng tầm mắt để chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh và tận hưởng thiên nhiên, niềm vui khi đi du lịch cùng bố mẹ. Ngược lại, khi trời tối sẽ khó cử động, bé có thể ngủ li bì vào ban đêm.

2.3. Mượn hoặc thuê đồ đạc cần sử dụng tại nơi bạn đến

Bạn nên mang theo đầy đủ những vật dụng cần thiết nhưng phải gọn nhẹ, dễ di chuyển. Đối với những vật dụng cồng kềnh như bàn ghế ăn trong công viên, giường ngủ thực tế, bạn có thể thuê tại các điểm du lịch. Đừng quên mang theo một chiếc xe đẩy, nó sẽ giúp cả nhà đi lại dễ dàng hơn rất nhiều.

Xe đẩy

2.4. Hãy chọn thời gian di chuyển theo thời gian bé ngủ

Bạn cần chọn thời gian di chuyển khi bé đang ngủ để mẹ và bé có thể nghỉ ngơi khi ngồi trên ghế.

2.5. Luôn giữ những thứ cần thiết trong tầm tay

Em bé có thể bị nôn trớ, ọc sữa, quấy khóc, tè dầm trong khi cả hai bà mẹ vẫn đang bận bế con. Vì vậy, tất cả những vật dụng bạn có thể cần phải được để trong tầm với của bố hoặc mẹ, ngay cả trên giường của em bé tại địa điểm du lịch.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng bấm vào HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến NƠI ĐÂY. Tải xuống ứng dụng Mуbboomerѕbar.com độc quyền để lập kế hoạch nhanh hơn, theo dõi lịch trình thuận tiện hơn!

  • Điều phối tiếng Anh là gì?
  • Hai góc trong cùng một phía là gì?
  • Làm thế nào để bé tăng cân hợp lý?
  • Inc có nghĩa là gì?