Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi. Để chúc mừng bạn cũng như chuẩn bị không khí thoải mái cho những ngày làm việc tiếp theo. Giới trẻ ngày nay có xu hướng xách ba lô lên. Nhưng thời gian có hạn, bạn không biết những địa điểm đi bộ đường dài đẹp và hấp dẫn. Đi nào xechaydiendkbike.vn khám phá 10 địa điểm tốt nhất Một ngày du ngoạn Sài Gòn vô cùng thú vị.

Bạn đang xem: Đi bộ 1 ngày ở Sài Gòn

Nội dung

1. Sơn Mỹ Beach – Đi biển gần Sài Gòn 3. Zenna Pool Camp – Địa điểm bụi bặm gần Sài Gòn6. LU Glamping – Điểm Bụi Trong Một Ngày ở Sài Gòn8. Khu du lịch sinh thái Cao Minh – Hành trình của Phở gần Sài Gòn10. Khu du lịch sinh thái biển Phương Nam – Trải nghiệm gần Sài Gòn

1. Bãi biển Sơn Mỹ – Chuyến đi biển Gần sài gòn

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 140km, theo hướng Bà Rịa theo đường ven biển đi ngang qua casino Hồ Tràm tầm 20Km bạn sẽ đến bãi biển Sơn Mỹ thuộc xã Sơn Mỹ, tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm: Chip Snapdragon 615 có tốt không, vi xử lý Snapdragon 615

*

Đi biển gần Sài Gòn với biển Mỹ Sơn

Bãi biển Sơn Mỹ là nơi để đến Một ngày du ngoạn Sài Gòn tại vùng biển xinh đẹp.Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tại đây đã xây dựng những cabin lý tưởng và những ngôi nhà sàn độc đáo.

*

Khám phá các hoạt động vui chơi tại Bãi biển Mỹ Sơn

Ngoài ra, bạn có thể vừa tắm biển, vừa tham gia các hoạt động teambuilding, trò chơi giải trí dưới nước hay đi mô tô địa hình, câu cá trong hồ. Đặc biệt, bạn còn được khám phá nghề đánh bắt của ngư dân. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè lên đường đi Một ngày du ngoạn Sài Gòn nơi đây.

Ưu đãi bổ sung Gói hỗ trợ và tư vấn du lịch “TỰ DO” sau đó SayHi Travels Theo độ tuổi, mục đích chuyến đi, số lượng,…