Đồng bộ hóa ZALO TIN NHẮN TRÊN MÁY TÍNH VỚI ĐIỆN THOẠI

Vui lòng chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều người ở “sau này”. Viết NGAY BÂY GIỜ, DỄ DÀNG! Instagram Reels / Stories / IGTV trong 3 GIÂY. TRUY CẬP NGAY MarsPaste.com: Cách nhanh nhất để chia sẻ văn bản / mã trực tuyến. Xem ngay bây giờ

Zalo là mạng xã hội điện tử rất quen thuộc với người Việt Nam, ứng dụng này xuất hiện trên mọi nền tảng từ di động đến PC và web. Do tính ứng dụng rộng rãi, Zalo có thể đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị có cài ứng dụng này. Do đó, thông tin được trao đổi mọi lúc, mọi nơi một cách toàn diện nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn Zalo từ máy tính sang điện thoại

Tuy nhiên, không phải lúc nào tin nhắn zalo cũng được đồng bộ với thiết bị mới. Để giải quyết vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đồng bộ tin nhắn từ Zalo máy tính sang điện thoại, Zalo phone với nhau và Zalo máy tính với nhau.

Xem thêm: Dùng Windows 7 Nên dùng Win 7 hay Win 10 tốt hơn, bài so sánh đầy đủ: Nên dùng Win 7 hay Win 10

Mời các bạn cùng theo dõi và làm theo!

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo với máy tính

Đồng bộ lần đầu tiên đăng nhập Zalo trên máy tính

Bước 1. Bạn cần cài đặt phiên bản Zalo cho PC. Để tải và cài đặt Zalo PC, bạn truy cập vào liên kết này và bấm vào Tải ngay như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chấm dứt

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết cách sao lưu, đồng bộ và khôi phục tin nhắn Zalo trên Zalo điện thoại và PC. Với thủ thuật Zalo này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ góp ý hay thắc mắc nào khác liên quan đến bài viết và Zalo, đừng quên chia sẻ ý kiến ​​của bạn ở phần bên dưới nhé.