Định giá dịch vụ kiểm toán

Quý khách có nhu cầu tìm bảng giá dịch vụ kế toán có thể tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC. Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ pháp lý nói riêng và dịch vụ kiểm toán nói chung với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé! ACC mời các bạn tham khảo!

*

Bảng giá dịch vụ kiểm toán

1. Kiểm toán là gì?

Để hiểu về kiểm toán, trước hết phải nói đến kế toán, vì hai lĩnh vực này có liên quan trực tiếp đến nhau. Về cơ bản, kế toán sẽ cung cấp thông tin tài chính về một tổ chức thông qua các báo cáo tài chính.

Bạn đang tìm: Giá dịch vụ kiểm toán

Công việc của kiểm toán là kiểm tra và xác minh tính trung thực của các báo cáo tài chính này, từ đó giúp cung cấp thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của tổ chức này. Nói cách khác, kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến thông tin tài chính đang được soát xét (do kế toán viên cung cấp) nhằm xác định và báo cáo mức độ phù hợp giữa thông tin này với các chuẩn mực đã được thiết lập.

2. Nhiệm vụ của kiểm toán viên là gì?

Nói một cách đơn giản, kế toán sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau để xác minh tính trung thực của các tài liệu và tính hợp pháp của báo cáo tài chính, chẳng hạn như đối chiếu, logic, diễn giải, thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm, v.v. kiểm toán có thể được nhìn thấy, đó là:

– Kiểm tra tính trung thực và hợp pháp của các báo cáo tài chính.

– Đánh giá bằng cách đưa ra ý kiến ​​về tính trung thực và công bằng của thông tin tài chính kế toán.

– Tham mưu cho nhà quản lý bằng cách chỉ ra những mặt chưa tốt và đề xuất biện pháp khắc phục, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Xem thêm: Rễ Cỏ Xạ Hương Mua Ở Đâu Tại TPHCM, Rễ Cỏ Bạch Mao Chữa Sỏi Thận

Chúng ta phải hiểu rằng các tổ chức ở đây không chỉ là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mà còn bao gồm các cơ quan nhà nước, như đã nói, việc kiểm toán nhằm vào nhiều đối tượng khác nhau.

3. Giá dịch vụ kiểm toán

*

Cần lưu ý:

Phí trên chưa bao gồm VAT. Phí dịch vụ tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm của công ty và yêu cầu cụ thể trong hợp đồng với công ty.

4. MỤC TIÊU CỦA DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

Kiểm toán báo cáo tài chính Kiểm tra báo cáo tài chính cho mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế Kiểm tra hoạt động Rà soát sự tuân thủ Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án đã hoàn thành (báo cáo tài chính hàng năm) Kiểm tra dự thảo báo cáo quyết toán Rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục lập trước Công việc kiểm toán đặc biệt Đánh giá về Kiểm toán thông tin tài chính giúp khách hàng chuẩn bị các báo cáo cho các mục đích khác nhau như phân chia, kết nối…

Như bài viết trên đã cung cấp thông tin về cuộc kiểm toán, bảng giá dịch vụ kiểm toán.

Bài viết trên sẽ giúp bạn đọc biết về các quy định kiểm toán, dịch vụ kiểm toán, bảng giá dịch vụ kiểm toán.

Mọi thắc mắc về kiểm toán và các dịch vụ kế toán khác, vui lòng liên hệ với Công ty Luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ.

  • Đánh giá Autocad 2013
  • Matcha là gì?
  • Làm thế nào để Lap Duck
  • Làm thế nào để tính toán số lượng phòng trong nhà?