ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ AMEX VIETCOMBANK

Mở thẻ tín dụng Vietcombank có dễ không, hãy cùng xem cách tạo thẻ Vietcombank Visa, Mastercard, thẻ JCB, thẻ Amex, thẻ Unionpay … Thẻ tín dụng quốc tế mới nhất của ngân hàng ngoại thương Việt Nam.

Bạn đang xem: Điều kiện mở thẻ vietcombank amex

Thẻ tín dụng Vietcombank
*
*
*
*
*
*
*

Người ký Visa Vietcombank

Mức độ: 150 triệu trở lên.
Phí thường niên: 3.000.000 won VND / thẻ / năm (Miễn phí cho khách hàng Ưu tiên của VCB)
Phí rút tiền mặt: 4% x số tiền, (Tối thiểu 50.000 VND / giao dịch).
Phí chuyển đổi tiền tệ: 2,5% x Giá trị giao dịch.

Điều kiện tạo thẻ Vietcombank Priority VisaĐiều kiện tiên quyết: Khách hàng cá nhân của 15 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu bạn là người nước ngoài cư trú tại việt nam thị thực hợp pháp được yêu cầu từ 12 tháng ở trên. Đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây: Khách hàng phải có số dư trung bình trong 12 tháng bên cạnh số lượng 2 tỷ vnđ Hoặc nhiều hơn. Tổng dư nợ trung bình 12 tháng những từ liên tiếp 3 tỷ đồng Hoặc nhiều hơn. Chủ thẻ phải có chi phí thẻ tín dụng tích lũy trong 12 tháng ngay trước từ 150 triệu đồngThu nhập tối thiểu bằng 12 tháng gần nhất với 50 triệu đồngQuy trình lập Mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ ưu tiên Vietcombank Visa Thẻ đen ưu tiên Vietcombank có hợp đồng Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân / CCCD / hộ chiếu bản chính Chứng minh nhân dân: Giấy tạm trú, sổ hộ khẩu (bản gốc) Chứng minh thu nhập: HĐLĐ, Quyết định bổ nhiệm chức vụ, 6 tháng lương bản tin.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Tạo thẻ tín dụng Vietcombank trực tuyến cần cái gì? Là câu hỏi được đa số khách hàng quan tâm hiện nay? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những điều kiện và thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng Vietcombank.

Để đăng ký mở thẻ, khách hàng cần gặp các Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank như sau:

Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài từ 15 tuổi theo pháp luật. Có thu nhập ổn định 3 tháng có HDLD vĩnh viễn. Mức lương tối thiểu cho một thẻ tín dụng là 10 triệu / tháng.

Ngoài ra, nếu lương của bạn bằng tiền mặt thì điều kiện phát hành thẻ tín dụng Vietcombank thông qua đảm bảo khác như tài khoản tiết kiệm, vay không cần bảo lãnh VCB, vay thế chấp VCB.

Kết luận: Để đăng ký tạo thẻ tín dụng vietcombank phải có bảo lãnh tài sản đảm bảo cho Vietcombank.

Đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank trực tuyến

Cách mở thẻ Vietcombank trực tuyến khá đơn giản. Chỉ cần làm theo hướng dẫn Đăng ký VCB Digibank.

Hướng dẫn tạo thẻ Vietcombank nhanh chóng.

Bước thứ 2: Để điền vào thông tin cá nhân.Bước 3: Xác nhận thông tin KYC trực tiếp bởi Face ID.Bước 4: Chọn ra “Hoàn thành và gửi”.

Làm thẻ tín dụng Vietcombank mất bao lâu? Nó thường mất 7-10 ngày. Sau đó bạn có thể đến ngân hàng để nhận thẻ hoặc nhận thẻ tại nhà thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nếu bạn có câu hỏi về cách mở thẻ tín dụng vietcombank trực tuyếnđể biết thông tin và lời khuyên TỰ DO Vui lòng gọi cho một cố vấn.

Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

Lãi suất trả chậm thẻ

Hiện nay Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank đến từ 15% – 18% / nămso với các ngân hàng khác, mức Lãi suất thẻ ghi nợ Vietcombank là tốt nhất.

Bảng chi tiết lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank được cập nhật với độ chính xác tối đa.

Sản phẩm thẻ Lãi suất / năm (%)

Bản đồ:

VCB Visa / Mastercard / JCB / Union Pay / Amex

Thẻ chữ ký / Bạch kim / Thế giới 15%.
thẻ vàng 17%.
thẻ tiêu chuẩn 18%.
Loại thẻ JCB Vietcombank: Saigon Centre – Takashimaya 18%.

Loại thẻ Vietcombank Visa:

Trung tâm Sài Gòn – Takashimaya

thẻ vàng 18%.
thẻ tiêu chuẩn 17%.
Thẻ Vietcombank Viettravel Visa 17%.

Lãi suất là một phần nhưng Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank? sẽ giúp bạn biết số tiền phải trả cho ngân hàng. Trong nội dung cập nhật dưới đây sẽ giúp chủ thẻ hiểu rõ và biết cách tính.

Ngày sao kê thẻ visa

Ngày khai báo: Ngày 20 tháng.

Loại thẻ: Thẻ Vietcombank Visa / Thẻ Vietcombank Platinum Visa / Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.

Xem Thêm: Cách Giữ Người Yêu Của Con Gái Thông Minh, 7+ Bí Quyết Để Giữ Người Yêu Ngay Cả Khi Rời Xa 100%

Ngày yêu cầu thanh toán: Ngày 05 hàng tháng. (Ngày thanh toán là ngày tiếp theo, nếu ngày 05 rơi vào lễ, tiệc, tết).

Cách tính lãi thẻ

Số tiền đến hạn = Số tiền quá hạn x Lãi suất thẻ (năm) / 365 ngày x số ngày thực tế quá hạn.

sau khoảng thời gian 45 ngày không tính lãi, khách hàng không Sau khi thanh toán dư nợ kỳ trước, Vietcombank bắt đầu tính lãi thẻ tín dụng Vietcombank cho khách hàng.

Ví dụ:

Bạn nhận được thẻ tín dụng Vietcombank 100 triệu đồng với hình thức 45 ngày không lãi suất. Chu kỳ thanh toán thẻ từ tính từ ngày Đầu tiên ngày nay 30 Hàng tháng. Số tiền đến hạn tối thiểu là 5% * Số dư Nợ (tối thiểu VND50,000).

Ngày 15/5: Bạn có thể thanh toán hóa đơn số tiền của giao dịch 1.000.000 VND.Ngày 20/05: Bảng sao kê của ngân hàng. Ngày đến hạn thanh toán là: 05 bạn phải trả cho ngân hàng hàng tháng. Nếu đến ngày 06/06 mà bạn chưa thanh toán thì ngân hàng sẽ tính lãi kể từ ngày 15/05 ngày qua ngày 06/06.

Số tiền phải trả = 1.000.000 x 18% / 365 x 21 ngày = 319.635 VND. (miễn lãi trong 45 ngày của tháng 6).

Với Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank? khách hàng nên chú ý đến việc xem xét các chi phí, rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank hợp lý để không phải trả lãi khi sử dụng thẻ tín dụng.

Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank

Biểu phí hàng năm của thẻ tín dụng Vietcombank Dòng điện khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ.

loại thẻ Phí (VND / thẻ)
Thẻ Vietcombank Visa Signature 3.000.000 vnđ.
Thẻ Visa bạch kimAmex Cashplus, Mastercard World Thẻ chính 800.000đ, thẻ phụ 500.000đ.
Thẻ Vietcombank Amex Platinum Thẻ chính 800.000đ, thẻ phụ 500.000đ.
Visa, Mastercard, JCB, Union Pay Thẻ vàng 100.000 – 200.000 đồng, thẻ chuẩn 50.000 – 100.000 đồng.
Thẻ Vietcombank American Express Thẻ vàng 400.000đ, thẻ xanh 200.000đ.
Thẻ Vietcombank – Viettravel Visa 200.000 vnđ. (tự do Đầu tiên Năm đầu tiên).
Thẻ Vietcombank Visa: Saigon Centre – Takashimaya Thẻ vàng 200.000 VND, thẻ tiêu chuẩn 100.000 VND (miễn phí Đầu tiên Năm đầu tiên).
Thẻ Vietcombank JCB: Saigon Centre – Takashimaya 100.000đ. (tự do Đầu tiên Năm đầu tiên).
Thẻ Visa của Đại học Quốc gia TP. 200.000 vnđ. (tự do 2 Năm đầu tiên).

Phí rút tiền mặt vượt hạn mức thẻ

Đã vượt quá giới hạn từ 01 đến 05 ngày: 8 năm (tổng số tiền vượt quá giới hạn). Vượt quá giới hạn 06 đến 15 ngày: 10 năm (tổng số tiền vượt quá giới hạn). Vượt quá giới hạn 16 ngày ở trên: 15 tuổi Phí được tính trên tổng số tiền vượt quá giới hạn Phí không thanh toán số dư tối thiểu đến hạn: 3% Số tiền chưa thanh toán tối thiểu, tối thiểu 50.000 VND. Phí hoàn trả: 80.000 VND / giao dịch.Phí thông báo thẻ bị mất cắp hoặc bị mất: 200.000đ / thẻ.Phí rút tiền mặt thẻ Visa: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VND.

Bình luận: Có thể thấy phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank khá hấp dẫn chỉ từ 50.000 đồng / năm để biết thêm bản đồ và 200.000 đồng / năm cho thẻ chính.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Ưu điểm khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Đăng ký mua trả góp trực tuyến, mua trực tiếp tại cửa hàng.Áp dụng lãi suất 0% trong trường hợp trả góp. Thời gian trả trước linh hoạt, tối đa 12 tháng.Mua trả góp sẽ nhận được ưu đãi kiếm điểm, hoàn tiền.

Điều kiện mua hàng với lãi suất 0%

Khách hàng muốn tham gia mua hàng trả góp phải đáp ứng các điều kiện sau. Chương trình trả góp với lãi suất 0% chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank. Nhận lãi suất 0% khi mua hàng từ đối tác Vietcombank. Hóa đơn đặt cọc tối thiểu 3.000.000 VND. Giá trị của khoản tiền gửi nhỏ hơn hạn mức tín dụng của thẻ

Cách hủy thẻ tín dụng Vietcombank khi không sử dụng?

Cách hủy thẻ tín dụng Vietcombank Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cần đến trực tiếp trụ sở chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng VCB. Mang theo ID của bạn và làm theo các bước bên dưới.

Cần lưu ý: Khai báo thông tin cá nhân phù hợp giữa mở bản đồhủy thẻ.

Bước 3: Khi nhân viên ngân hàng xác minh và xác nhận thông tin về bạn. Nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu trả lại thẻ tín dụng và cắt thẻ tín dụng trước mặt bạn để chứng minh rằng thẻ đã bị hủy.

Phí hủy thẻ tín dụng Vietcombank là bao nhiêu? Ngoài ra, bạn phải thanh toán số dư nợ và lãi vay (nếu có) ở trên. Khách hàng sẽ phải chịu nhiều hơn 50.000 VND / thẻ khi hủy thẻ tín dụng Vietcombank.

Đây là tất cả các thông tin xechaydiendkbike.vn hướng dẫn cách tạo thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất, hi vọng sau bài viết các bạn sẽ có thêm kiến ​​thức sử dụng thẻ tín dụng.