Dịch vụ vận chuyển việt nam

*

Tiện ích Việt NamDịch vụ Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Tự đặt hàng tại Việt Nam Chuyển hàng đi MỹThông tin Giới thiệu tài khoản

*

Dịch vụ giao nhận hàng hóa đa dạng của VietAir Cargo hỗ trợ mọi nhu cầu vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn đang tìm: Dịch vụ chuyên nhận ship hàng tại việt nam

Ngay cả khi bạn không ở gần văn phòng, đại lý của VietAir Cargo, bạn vẫn có thể gửi hàng về Việt Nam một cách đơn giản, dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Chỉ mất 5 phút tạo tài khoản và đăng ký vận chuyển, VietAir Cargo sẽ báo cho bạn toàn bộ chi phí trọn gói và lo liệu mọi thủ tục để vận chuyển hàng hóa VietAir Cargo Mỹ gửi về Việt Nam.

Phí vận chuyển $ 2,7- $ 3,1 / lb Vận chuyển nhanh trong vòng 7-10 ngày (sau khi đến US VAC) Bảo hiểm miễn phí 50% cho tất cả hàng hóa Có dán nhãn Vận chuyển nội địa và nhận hàng tận nơi thủ tục và thuế nhập khẩu, Giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành VND, Đăng ký vận chuyển dễ dàng, quản lý thuận tiện, thanh toán trực tuyến đa dạng tại Hoa Kỳ hoặc Việt Nam.
Dễ dàng quản lý hàng hóa Hệ thống kho hàng riêng biệt cho từng khách hàng Theo dõi mọi đơn hàng, nhận thông báo khi hàng về Chủ động thu thập và yêu cầu tạo đơn vận chuyển Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa miễn phí và đóng gói Chi phí vận chuyển hợp lý

*

Dịch vụ ‘Đặt Hàng Trực Tuyến’ của VietAir Cargo đảm nhận mọi nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của bạn.

Xem thêm: Yêu cầu cấp mới giấy khai sinh năm 2021 như thế nào? ? Mất giấy khai sinh gốc Phải làm gì

Vui lòng tạo tài khoản và xác minh thông tin của bạn để nhận mã khách hàng. Bạn có thể sử dụng mã khách hàng này để tự mình đặt mua hàng trực tuyến từ bất kỳ website nào và vận chuyển đến kho VietAir Cargo. VietAir Cargo có hệ thống giúp khách hàng có thể tự quản lý từng đơn hàng và chủ động lấy hàng để chuyển về Việt Nam. VietAir Cargo miễn phí kiểm tra và đóng gói hàng hóa cho bạn.

Các dịch vụ khác

*

VietAir Cargo cung cấp các mặt hàng thiết yếu hàng ngày như: Sữa Enure, Sữa Enfamil, Similac, Dầu và nhiều mặt hàng thông dụng khác.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo, khách hàng dù ở đâu tại Mỹ hay Việt Nam đều có thể mua được những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của VietAir Cargo và giao hàng tận nơi cho người thân tại Việt Nam trên từng tỉnh thành.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản tại Mỹ hoặc Việt Nam Tất cả các sản phẩm tại VietAir Cargo Store đều là hàng chính hãng do VietAir Cargo mua tại Mỹ. Tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Chỉ khi bạn đặt hàng, VietAir Cargo US sẽ vận chuyển về Việt Nam cho bạn. Không phải hàng nào cũng có ở Việt Nam nên thời gian nhận hàng sẽ luôn khác nhau. Như thời gian vận chuyển trung bình (5-7 ngày đến Sài Gòn và 7-10 ngày đến các tỉnh khác)

Đăng ký mua

Hỗ trợ mọi nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

*

Uy tín, an toàn, bảo mật Thủ tục đơn giản, nhanh chóng Nhận tiền trong vòng 24h trên khắp các tỉnh thành Việt Nam

*

Bao trọn gói cho mọi thủ tục xuất nhập khẩuHỗ trợ xử lý hồ sơ chứng nhận FDA Nhận hàng tận nơi tại Hoa Kỳ Vận chuyển đơn giản, chi phí hợp lý

*

Là chương trình tiềm năng dành cho các chủ doanh nghiệp tại Hoa Kỳ, giao nhận hàng hóa nhận giá ưu đãi 10 – 20% Với chính sách bảo hiểm 100%, chương trình đại lý của VietAir Cargo cực kỳ an toàn cho chủ doanh nghiệp. Hệ thống đặt hàng trọn gói riêng biệt và dễ quản lý Hệ thống đơn giản giúp theo dõi hiệu quả từng đơn hàng VietAir Cargo bao gồm các thủ tục trọn gói từ khi nhận hàng đến khi hàng về đến tay người nhận tại Việt Nam

*

Cung cấp nhãn vận chuyển nội địa chi phí thấp

  • Quả mơ tiếng anh là gì?
  • Hướng dẫn chơi aoe trên Lan
  • Làm thế nào để ngôi sao vàng xuống trái đất?
  • Cách dạy Poodles