DỊCH VỤ THẺ ACBONLINE

Dịch vụ ACB Online cung cấp giải pháp sử dụng tài khoản ngân hàng ACB nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật cao.

Internet banking không phải là thuật ngữ xa lạ với nhiều người, nhất là trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển kéo theo xu hướng thanh toán trực tuyến của người dùng hiện nay. Ví dụ, các ngân hàng quốc gia đã tập trung phát triển các dịch vụ của một ngân hàng truyền thống với sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và điện tử. Một trong số đó, ACB Online cũng là một loại hình ngân hàng trực tuyến được nhiều người sử dụng và ưa thích.

Nội dung

Các tính năng nổi bật của ACB Online Banking ACB Online cách đăng nhập và đăng ký? Cách đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng

ACB Online là gì?

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp nhằm giúp khách hàng tận dụng các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng và nhiều tiện ích khác thông qua hệ thống trực tuyến mà không cần đến các cây ATM. Hiện tại, ứng dụng ngân hàng này đã có trên cả trang giao dịch và ứng dụng trên điện thoại thông minh, tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn đang ở: Dịch vụ thẻ Abonline

DỊCH VỤ THẺ ACBONLINE

Không chỉ cung cấp từng phiên bản tiêu chuẩn cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cơ bản, ACB Online còn đang phát triển phiên bản nâng cao. Phiên bản này dành riêng cho các công ty lớn có nhu cầu sử dụng giao dịch điện tử cho các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng phức tạp với tính cá nhân hóa, phân quyền và kiểm soát cao.

*

Và trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến phiên bản tiêu chuẩn của ACB Online. Như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ của ACB Online nhờ các tính năng giống nhau trên cả hai nền tảng:

Ứng dụng di động: Ứng dụng di động ACB (MBA).

Các tính năng nổi bật của ACB Online Banking

Dịch vụ ACB Online đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, từ giao diện đơn giản, dễ sử dụng đến ưu đãi đa dạng, gần như tất cả các giao dịch của một ngân hàng truyền thống. Nó thực sự hữu ích cho người dùng vì họ không phải mất quá nhiều thời gian đến quầy giao dịch của ngân hàng. Cụ thể, ứng dụng ngân hàng này cung cấp những tính năng tuyệt vời nào?

Quản lý thẻ và tài khoản

Đầu tiên, chủ thẻ ACB có thể trực tiếp theo dõi và quản lý tài khoản cũng như chi tiêu của mình một cách trực quan thông qua ᴡebѕite hoặc ứng dụng ACB Online banking. Cụ thể, khách hàng có thể truy cập thông tin tài khoản, giao dịch ngân hàng, lịch thanh toán, đăng ký thanh toán, đăng ký mở thẻ, v.v.

Thực hiện giao dịch chuyển tiền ACB Online

Và tất nhiên, cũng giống như dịch vụ Internet banking của các ngân hàng khác, ACB Online cũng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống ACB, ngoài hệ thống ACB với nhiều lựa chọn như chuyển nhanh, chuyển thường, chuyển số tài khoản, chuyển số thẻ, chuyển tiền CMND / hộ chiếu, v.v. Đặc biệt, khi thực hiện một giao dịch chuyển tiền nào đó, người dùng sử dụng qua ACB Online sẽ có chi phí thấp hơn một chút so với thực hiện trực tiếp tại quầy.

Thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

Với ACB Online, người dùng còn có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại, thẻ game, vé thanh toán cước internet, truyền hình hay bảo hiểm; thậm chí cả các bà mẹ, tiền tàu xe, tiền đóng phim và tiền học, v.v.

Thiết lập các dịch vụ tiết kiệm và tiết kiệm nhanh chóng

Thông thường, thủ tục gửi tiền tiết kiệm của ngân hàng sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với ACB Online, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc này trực tuyến thông qua một trang web hoặc ứng dụng. Ví dụ, các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm đăng ký tiền gửi trực tuyến, thanh toán tiền gửi, lập lịch thanh toán định kỳ, mở tài khoản có kỳ hạn, nhiều loại tiền gửi (tiền gửi tích lũy, đầu tư trực tuyến, tiền gửi tích lũy, v.v.).

Tìm thông tin về tỷ giá, biểu phí và lãi suất ACB

Không chỉ hỗ trợ các tính năng giao dịch, ACB Online còn giống như một cổng thông tin giúp người dùng cập nhật thông tin chung của ACB về tỷ giá, biểu phí cũng như lãi suất, v.v. Nhiều dịch vụ chuyên biệt khác có sẵn trên ứng dụng hữu ích này.

Làm thế nào để kết nối và đăng ký ACB Online?

Điều kiện đăng ký

Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng ACB hoặc tài khoản ACB Online, khách hàng mới chưa kích hoạt ACB Online trước đó. Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân Việt Nam, khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu còn hiệu lực.

Cách đăng ký Sử dụng tài khoản ngân hàng

Hiện tại, tên đăng nhập và thẻ sẽ được ACB cung cấp khi bạn yêu cầu mở tài khoản và đăng ký dịch vụ ACB Online. Quá trình này sẽ được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng, đối với những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng ACB thì phải mở tài khoản ngân hàng thì mới có thể sử dụng các dịch vụ ACB Online. Thậm chí, hiện nay ACB đã cung cấp tính năng mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng eKYC, rất tiện lợi.

Xem thêm: Đánh giá game Tom Clancó’S Ghost Recon: Wildlands, Tom Clancó’S Ghost Recon Wildlands

*

Sau khi nhận được tài khoản truy cập ACB Online, người dùng có thể tiến hành cá nhân hóa và đổi mật khẩu. Vì vậy, để có thể đăng ký sử dụng ACB Online, tất cả những gì bạn phải làm là đến quầy giao dịch ACB gần nhất và mang theo các giấy tờ cần thiết: chứng minh nhân dân / CCCD / hộ chiếu.

Đăng nhập và sử dụng tài khoản của bạn trên ebѕsite

Sau khi đăng ký sử dụng thành công dịch vụ ACB Online, người dùng đăng nhập vào ACB Online trên website như sau:

Bước 1: Truy cập trực tuyến trang web ACB.

Bước thứ 2: Chọn “Kết nối” trong phần “Khách hàng cá nhân”.

*

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập bao gồm tên người dùng, mật khẩu và mật mã, sau đó chọn “Đăng nhập”.

*

Cách đăng nhập và sử dụng ứng dụng điện thoại

Đối với ứng dụng ACB dành cho thiết bị di động, người dùng có thể đăng nhập bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ACB trên điện thoại của bạn

Bước thứ 2: Kích hoạt ứng dụng, chọn “Kết nối”.

*

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập bao gồm tên người dùng, mật khẩu và chọn “Đăng nhập”.

*

Phí sử dụng ACB Online

Biểu phí của dịch vụ ACB Online được thu theo quy định của ngân hàng và sẽ khác nhau đối với từng loại dịch vụ sử dụng. Đồng thời, các mức phí này cũng sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tham khảo bài viết. Chính xác, để có thể tham khảo phí sử dụng ACB Online một cách khách quan và chính xác nhất, người dùng có thể truy cập tại đây.

Kết nối ACB Online như thế nào?

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin tổng quan về dịch vụ ACB Online cũng như cách đăng ký dịch vụ và đăng nhập an toàn, hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho bạn đọc.

  • 11 cách đối phó với ma, phù hợp với những người yếu bóng vía
  • Cách dễ nhất để chạm vào trò chơi
  • Cách nấu mì quảng gà miền trung ngon mỗi miền
  • Iol là gì?