Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Đối với những thương gia bán hàng online, việc sử dụng dịch vụ giao hàng của hãng nào để đảm bảo uy tín và chất lượng luôn là một bài toán nan giải. Thị trường dịch vụ ngày càng phát triển, ý kiến ​​trái chiều khiến nhiều chủ cửa hàng càng hoang mang khi lựa chọn công ty chuyển nhà phù hợp. Với bài viết này, bboomerbar.com hy vọng sẽ giúp các nhà kinh doanh có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa.

Bạn đã tìm kiếm: Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

*

Giao nhận hàng hóa nào để sử dụng cho các thương gia bán hàng trực tuyến?

1. Pointe Viettel:

*

Là đơn vị giao nhận hàng hóa của tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel) được thành lập từ năm 1997 với mạng lưới toàn quốc. Hiện Viettel cũng đã có công ty thành viên tại Campuchia, trở thành công ty bưu chính Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư ra thị trường nước ngoài.

Bảng cước Viettel Post điểm đến là quận, huyện, cước COD Viettel 1,3% phí thu hộ, tối thiểu 20.000đ / 1 bưu gửi. Đối với điểm đến là trung tâm tỉnh, thành phố, phí hoàn là 0,8% phí thu hộ, tối thiểu 15.000 đồng / 1 bưu gửi.

Thuận lợi :

Bảo quản hàng hóa tốt, nhân viên giao hàng có trách nhiệm cao. Mạng lưới giao hàng trên toàn quốc. Có dịch vụ lấy hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu cục Viettel. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng. Đối với đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ đối với đơn hàng ngoại tỉnh.

Mặc định:

Giá vận chuyển cao hơn đối với các đơn vị giao nhận khác. Thời gian giao hàng là khá chậm. Chỉ tiêu thu tiền và giao hàng tận nơi chỉ đạt 80% so với cam kết. Đổi COD không được hỗ trợ cho các đơn hàng hiện tại. đã vận chuyển.

2. Việt Nam Spot (VNpost / EMS):

*

VNpoint là tổng của EMS nên gọi chung 2 cái này cũng là 1. Đây là mạng trung chuyển lớn nhất Việt Nam được thành lập từ năm 2005 đến nay. EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa và đồ vật cho người dân ở Thụy Sĩ và nước ngoài trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS.

EMS hiện có các chi nhánh trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên 63 tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiều loại hình dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Rất thích hợp cho những ai có nhu cầu gửi đồ nặng do giá thành rẻ. Hỗ trợ COD với mức phí 1% tối thiểu 15.000 VND.

Thuận lợi :

Bảo quản hàng hóa tốt, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tốt. Giá rẻ hơn với các đơn vị giao nhận vận tải khác (đặc biệt nặng hơn, rẻ hơn). Làm việc có trách nhiệm, uy tín cao, ít xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Các đại lý đều có mặt trên toàn quốc, rất dễ dàng đặt dịch vụ chuyển phát (thường bưu điện mỗi quận, huyện đều có).

Mặc định:

Giao hàng chậm hơn đối với các nhà giao nhận khác. Người gửi phải mang hàng đến bưu cục để đóng gói, không có dịch vụ thu tiền tận nơi. Sau khi giao hàng 2 lần, nếu có sự cố, không giao được Đúng, người nhận phải tự nhận hàng.

3. Giao hàng nhanh (GHN):

Được thành lập từ năm 2012, là đơn vị trung chuyển chuyên kinh doanh dịch vụ thu hộ chi hộ với đội ngũ nhân viên đông đảo.

Giao hàng nhanh chóng với dịch vụ đặc biệt là giao hàng trong 60 phút: khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng. Tùy từng loại gói dịch vụ mà giá vận chuyển dao động từ 20.000 đồng đến 85.000 đồng.

Số điện thoại: 1800 1201

Thuận lợi :

Thời gian giao hàng nhanh chóng, mặt bằng ổn định, chăm sóc khách hàng tốt, có chế độ đền bù hàng hư, đổi trả tốt.

Mặc định:

Phí hoàn tiền cao, so với các đơn vị khác thì đây là một trong những nơi thu phí hoàn tiền cao nhất. Quá trình lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển chưa tốt. Thời gian chuyển tiền từ khi nhận hàng cho chủ cửa hàng lâu hơn. o với các đơn vị khác.

4. Chuyển phát tiết kiệm (GHTK):

*

Giaohangtietkiem.an được thành lập năm 2013, là đơn vị phát triển với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trực tuyến. Chuyển phát tiết kiệm luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong mọi nghiệp vụ, đẩy nhanh tiến độ giao hàng.

Xem thêm: Top 3 cách trị sẹo thâm nhanh nhất tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên

Đối với dịch vụ giao hàng tận nơi trong và ngoài Hà Nội, TP.HCM, giá dịch vụ sẽ dao động từ 10.000đ đến 40.000đ tùy theo trọng lượng hàng hóa.

Số điện thoại: 1900 6092

Thuận lợi :

Hệ thống website, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt Giá tốt, nhiều chế độ ưu đãi Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Mặc định:

Chỉ có thể chuyển khoản tại trung tâm thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thời gian vận chuyển giữa các thành phố chậm.

5. Kerry Express:

*

Đồng thời, công ty còn có cơ sở hạ tầng vật chất vững chắc và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Tùy theo khoảng cách và khối lượng hàng hóa mà chi phí vận chuyển của Kerrу Epreѕs dao động từ 20.000đ đến 100.000đ

Số điện thoại: 1900 6663

Thuận lợi :

Dịch vụ chất lượng đảm bảo. Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mặc định:

Phí hoàn trả khá cao Vấn đề giữ hàng còn hạn chế và chưa tốt.

6. Tàu:

*

Ship là đơn vị vận chuyển hàng hóa sử dụng công nghệ hệ thống định vị GPS và Google Map trên Website, iPhone, Android bằng điện toán đám mây. Ship được tối ưu hóa để nhanh chóng kết nối đơn hàng với nhà vận chuyển phù hợp nhất. Nhờ đó, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí giao hàng.

Với hình thức giao hàng trong nước và ngoại thành, mức giá của hãng giao nhận này sẽ dao động từ 15.000đ đến 50.000đ trở lên tùy theo khối lượng, loại hình vận chuyển và khoảng cách. Với dịch vụ ship hàng COD sẽ miễn phí cho đơn hàng dưới 2 triệu đồng, đơn hàng trên 2 triệu sẽ tính phí 1%.

Số điện thoại: 1900 9696 84

Thuận lợi :

Thanh toán COD nhanh chóng (vào thứ 2, 4, 6) Ưu đãi đặc biệt cho các trường hợp đổi trả hàng Thời gian vận chuyển nhanh chóng Đa dạng dịch vụ

Mặc định:

Chi phí vận chuyển nội thành cao, vận hành phức tạp, sử dụng phức tạp.

7. Shipchung:

Shipchung.n, một công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa, được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh không ngừng phát triển và đổi mới để cung cấp dịch vụ giao hàng dễ dàng, thuận tiện và cạnh tranh.

Với dịch vụ giao hàng tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh, phí giao hàng dao động từ 15.000đ đến 27.000đ tùy theo khối lượng hàng hóa. Với dịch vụ vận chuyển COD của nhà giao nhận này, giá có thể miễn phí lên đến 1,5% giá trị thu hộ, tối thiểu 15.000 VND.

Số điện thoại: 1900 6360 30

Thuận lợi :

Hệ thống giao hàng tốt Hệ thống website hiện đại và cập nhật.

Mặc định:

Với tư cách là người vận chuyển trung gian, khi có sự cố sẽ mất nhiều thời gian hơn để giải quyết, vì là người trung gian nên yêu cầu khách hàng thanh toán ngay cước phí khi tạo An đơn hàng.

Phần kết:

Trên đây là thông tin về Một nhà giao nhận hàng hóa phổ biến. Tất nhiên, mỗi đơn vị chuyển phát này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, đó là lý do tại sao nhiều đơn vị bán hàng có thể cân nhắc việc kết hợp sử dụng nhiều nhà vận chuyển cùng lúc để tối ưu hóa chi phí và thời gian giao hàng. .

Tuy nhiên, cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó. Sử dụng đồng thời một số đơn vị giao nhận hàng hóa Nó cũng khiến các chủ cửa hàng khó chịu hơn trong việc theo dõi tình trạng đơn hàng. Hiểu được điều này, bboomerbar.com đã Tích hợp phần mềm với 3 đơn vị chuyển giao được coi là uy tín nhất hiện nay.. Đó là giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh và nồi Viettel.

Với tính năng mới này, bạn có thể thoải mái theo dõi tình trạng và tiến độ đơn hàng của mình trên phần mềm bán hàng bboomerbar.com. Dù bạn sử dụng nhiều đơn vị giao nhận nhưng chỉ cần quản lý tập trung tại một nơi trên phần mềm quản lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc theo dõi, xử lý và hoàn thành đơn hàng.

Đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm tính năng mới này và tất cả các tính năng hữu ích khác có trên phần mềm quản lý bán hàng bboomerbar.com!

  • Cách nấu bún riêu ngon
  • Điện thoại phổ thông hai SIM tốt nhất
  • Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa facebook
  • Đa phương tiện là gì?