Địa chỉ bán gạo lứt huyết rồng uy tín tại Hà Nội

Mua gạo lứt ở đâu tốt nhất Hà Nội? và tốt cho bệnh tiểu đường? Đây là một câu hỏi rất dễ trả lời nhanh chóng tại Cửa hàng Gạo Lứt Bà Loan 114 Nhà D1 ngõ 7 Khuất Duy Tiến Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán gạo lứt huyết rồng uy tín tại Hà Nội

Mua gạo lứt ở đâu tốt nhất Hà Nội? và tốt cho bệnh tiểu đường?

Cửa hàng Macrobiotic Gạo Lứt Bà Loan luôn phục vụ khách hàng tận tình. Có nhiều loại gạo lứt như gạo lứt đỏ, gạo lứt đen, gạo lứt dẻo Điện Biên và gạo lứt trắng hữu cơ.

Từ gạo lứt chúng ta chế biến ra nhiều loại khác nhau như: cốm gạo lứt rang ăn liền, trà gạo lứt, bột gạo lứt nảy mầm, bột gạo lứt rang chung và rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Gạo lứt đỏ là loại gạo tốt nhất và tích cực nhất trong tất cả các loại gạo lứt, với 9 lớp chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin B1, B3, B6, B9, B12, khi chúng ta ăn loại gạo lứt đỏ này thì không cần phải bổ sung Bổ sung nhiều vitamin B.

*
*

Phân biệt gạo lứt huyết rồng và gạo lứt trắng

Gạo lứt đỏ rất ngon nhưng cũng rất khó nấu, bạn phải dùng nồi áp suất hoặc hấp cách thủy từ 3 tiếng trở lên thì gạo mới dẻo, thơm ngon và rất dễ ăn. (Không nấu cơm bằng nồi nhôm và nồi cơm điện). Khi nấu cơm, bạn có thể cho đậu đỏ (hoặc đậu lăng, đậu cô ve …) hạt sen, phổ tai vào nấu cùng cơm sẽ ngon và dễ ăn hơn.

Xem thêm: Uống đông trùng hạ thảo vào thời điểm nào là tốt nhất, uống đông trùng hạ thảo khi nào là tốt nhất

Khi mua gạo lứt đỏ ở đâu? Phải chọn cửa hàng bán gạo lứt uy tín, tránh mua gạo để quá lâu có mùi khó chịu khi nấu.

Khi xới cơm ra bát, bạn nên xới lên xới tơi, ăn ở vùng nào, không xới đều cơm vì sẽ làm mất âm dương trong nồi cơm.

Sau khi xới cơm ra bát, thêm 2 thìa (khoảng 15g) muối vừng để ăn cùng cơm gạo lứt.

Khi ăn gạo lứt, chúng ta phải nhai kỹ từ 80 lần trở lên cho đến khi mềm trong miệng rồi mới nuốt.

Ăn gạo lứt thay cơm trắng rất tốt cho cơ thể, giúp cơ thể đào thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ rất tốt cho tim mạch, xương khớp, bệnh tiểu đường, mỡ máu và mỡ gan….

Mua gạo lứt ở đâu tốt nhất Hà Nội? và tốt cho bệnh tiểu đường?