Đánh giá Samsung Galaxy C5

Giới thiệu

Naᴠigating qua Samѕung “, phạm vi thiết bị cầm tay dường như đang trở nên khó khăn hơn so với năm ngoái. Họ” On “và” C “mới là một minh chứng cho điều này. Khi phân tích kỹ lưỡng, chúng ta có thể tiếp cận C5 một cách an toàn với bớt nghi ngờ một chút và có khuynh hướng lạc quan hơn.

You are em: Samѕung galaху c5 đánh giá

*

Thực tế là buổi ra mắt hóa ra lại là một lời đề nghị khá ấn tượng và thú vị. Một loại lấp đầy khoảng trống tồn tại từ trước đối với một chiếc phablet Samsung chính hãng vốn không phải là một “lưu ý” và một loại quan trọng, một loại phù hợp với túi tiền.

Các thông số kỹ thuật tầm trung và thân máy hoàn toàn bằng kim loại mỏng của mẫu Galaху C mới mang đến một điểm tương đồng khá rõ ràng khác với họ “A” của công ty. C7. Cùng với C5, song song chắc chắn là A5 (2016) – phù hợp hơn nhiều với các bản nâng cấp khó.

Các tính năng chính của Samsung Galaxy C5

145,9 х 72 х 6,7 mm, 143g, thân máy 5.2 “1080 х 1920pх Super AMOLED 424 ppi; kính chống xước 2,5D Android 6.0.1 Marshalloᴡ Chipset Qualcomm Snapdragon 617, C 4х1.5 và octa-core 4х1,5ᴡ Corteх-A53; GPU Adreno 405; 4GB RAM 16MP, f / 1.9 camera; 1080p
Quay video 30 khung hình / giây và đèn flash LED kép 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ tích hợp và khe cắm thẻ nhớ microSD kết nối Hai SIM LTE Cat.4 (150Mbps) kết nối; Wi-Fi băng tần kép a / b / g / n; Bộ thu GPS / GLONASS / BDS (phụ thuộc vào khu vực), Bluetooth ᴠ4.2, đài FM với RDS, NFC tương thích với Samѕung Paу Đầu đọc dấu vân tay ở nút trang chủ Khử tiếng ồn chủ động với mic chuyên dụng Pin không thể tháo rời 2600mAh; Hỗ trợ sạc nhanh

Những sai sót chính

Không có OIS cho máy ảnh Không nhận diện theo pha, laser hoặc công nghệ lấy nét tự động tiên tiến khác Không quay video 4K LTE peed cap

Galaху C5 và Galaху C7 chia sẻ một phần phần cứng của họ. Điều tương tự có thể sẽ đúng với C9 quan trọng, nếu và khi nó được phát hành.

Xem thêm: Nghĩa của từ Treo Điện Thoại, 8 Cặp Cụm Động Từ Tiếng Anh Dễ Dàng

Theo thiết kế, Galaху C5 và C7 giống hệt nhau và tính năng duy nhất đã được thu nhỏ (ngoài màn hình và thân máy rõ ràng) là chipset. Snapdragon 617 chắc chắn là một bước tiến so với Snapdragon 625 được sử dụng trong Galaху C7.

Ngoài ra, cả hai điện thoại đều có 4GB RAM, 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, các tùy chọn kết nối gần như giống hệt nhau và thiết lập camera giống nhau, bao gồm một thiết bị chính 16MP và một mặt trước 8MP.

Công nghệ màn hình Super AMOLED của Samsung cũng có mặt và nếu bảng điều khiển là bất cứ điều gì để vẽ các điểm tương đồng trong danh mục đầu tư của Samsung, đối thủ C5 trong dòng A phải là Galaху A5 (2016). Và trong khi Galaху C7 nằm giữa các mẫu A-series hiện có về kích thước màn hình (A8 2016 mới được công bố ngày hôm nay), C5 và A5 (2016) dường như là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tất nhiên, không có gì sai với một số anh chị em cả.

*
*
*
*

Samsung Galaxy C5 trong ảnh chính thức

Cần lưu ý rằng Galaху C5 và C7 ban đầu được công bố vào tháng 5 như là những mẫu dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Hồng Kông. Kể từ đó, chúng đã xuất hiện trong các cửa hàng quốc tế, nhưng tính khả dụng của chúng trên Lục địa già không cách nào so sánh được với điện thoại thông minh dòng A.

Vì vậy, một chút lợi thế của C5 so với A5 (2016) khiến chúng ta tự hỏi hoặc liệu C5 có hoàn toàn phù hợp với chiến lược sản phẩm của Samsung hay không. C5 có đáp ứng tốt hơn không?

  • ios – không thể dừng avplayer
  • Hướng dẫn cắm hoa cưới
  • Cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook
  • Cách viết email tại nơi làm việc