Đánh giá Mirage Cvt Eco

THANH LỊCH. THÔNG MINH. HIỆU QUẢ Là một mẫu xe nhỏ gọn hiện đại, Mirage CVT Eco với diện mạo mới lịch lãm, cá tính hơn cho cuộc sống năng động. Mirage CVT Eco kế thừa đầy đủ những phẩm chất truyền thống của Mitsubishi về khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ. Cùng với công nghệ MIVEC tiên tiến, Mirage CVT Eco tự hào là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc.

Bạn là em: Mirage cut eco.

*

*

Mitsubishi Mirage CVT Eco

*

Mitubishi Mirage MT Eco

Xem thêm: Mua đồ cầu hôn ở đâu – Mua đồ cầu hôn giá bao nhiêu?

*

Mitsubishi Mirage CVT

*

Mitsubishi Mirage MT

Phiên bảnGiá chi tiết
Giá và Mirage MT Eco
Giá và Mirage MT 350.500.000 đồng
Giá và Mirage CVT Eco VND395.500.000
Giá và Mirage CVT 450.500.000 đ

Giới thiệu MITSUBISHI Mirage CVT Eco

Tại thị trường Việt Nam, Mirage được Mitsubishi giới thiệu tại Triển lãm ô tô giày Việt Nam 2013 và gây ấn tượng với mức tiêu thụ nhiên liệu hấp dẫn 4,2 lít / 100 km và chất lượng ngang ngửa xe nhập khẩu từ Thái Lan. đối thủ cạnh tranh.– Đặc điểm nổi bật của Mitsubishi Mirage là: Ngoại hình gọn gàng, nội thất rộng rãi, vô lăng nhẹ nhàng, tầm nhìn rộng, tiêu hao nhiên liệu rất thấp Ở các phiên bản mới ra mắt năm 2017. Đối với các dòng Mirage là Mirage, Mitsubishi Mirage Mt, Mitsubishi Mirage Mt ECO độc đáo. thiết kế, sắc nét cả bên ngoài và bên trong.

*
*
*
Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,29 lít / 100 km Hoạt động trơn tru Nội thất rộng rãi và thoải mái

Thiết kế bên ngoài mới

Mitsubishi Mirage CVT Eco Thiết kế mới bắt mắt với kiểu dáng tổng thể hài hòa và ấn tượng hơn. Từ những đường nét khỏe khoắn trên thân xe đến những chi tiết tinh tế của lưới tản nhiệt mới, từ bộ vành 2 tông màu trẻ trung đến thiết kế đuôi xe hiện đại, Mirage CVT Eco mới sẽ là động lực quý giá cho một cuộc sống năng động và không ngừng sáng tạo.

  • Cách nấu một món canh ngon
  • Tình anh em văn học
  • Tư vấn thủ tục đăng ký thuế sau khi thành lập công ty
  • Win Venture là gì