Đánh giá Galaxy M20

Samsung Galaxy M20 nổi lên mạnh mẽ trong tầm giá 5 triệu đồng, trong khi chiếc điện thoại này là bước đột phá thuộc dòng giá rẻ của Samsung trước đây.

Trước đây, khi bàn về thương hiệu Samsung trong phân khúc giá rẻ dưới 5 triệu, người ta không thể kỳ vọng quá nhiều về mặt thiết kế lẫn chức năng. Tuy nhiên, với Galaxy M20, Samsung đã chứng minh rằng họ cũng có thể cung cấp những chiếc điện thoại giá rẻ với thiết kế hấp dẫn và hiệu năng có thể sánh ngang với các thương hiệu Trung Quốc. Samsung Galaxy M20 còn ấn tượng hơn với viên pin dung lượng lên đến 5000 mAh. Hãy cùng chúng tôi sở hữu viên pin cực “khủng” và bộ vi xử lý Enoѕ 7904 mới này, thì Samsung Galaxy M20 sẽ có được hiệu năng và quyền tự chủ như trong thực tế.

Bạn là em: Nhận xét Galaху m20

Samsung Galaху M20: điện thoại giá rẻ Samsung có thiết kế không còn “rẻ tiền”

*

Hiệu suất Samsung Galaxy M20

Samsung Galaxy M20 mang sức mạnh của chip Samsung Electronics 7904. Đây là phiên bản giảm tốc độ của Galaxy 7885 trên Galaxy A7 (2018). Mang bộ vi xử lý A-series cao cấp vào M-series cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của Galaxy M20. Cụ thể, Enos 7904 bao gồm 2 nhân Corteх-A73 tốc độ cao 1,8 GHz và 6 nhân Corteх-A53 1,6 GHz tốc độ thấp. GPU đồ họa vẫn là Mali-G71 MP2.

Phiên bản Galaху M20 có mặt tại thị trường Việt Nam là phiên bản RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra còn có phiên bản 4GB / 64GB, rất có thể Samsung sẽ mang đến phiên bản này trong thời gian tới. Tuy nhiên, với những nhu cầu cơ bản của người dùng phổ thông, phiên bản 3GB / 32GB hiện tại là quá đủ.

Chấm điểm hiệu năng tổng thể của AnTuTu7, Galaху M20 đạt 108.658 điểm, một con số khiến chúng ta phải ngạc nhiên với một sản phẩm giá rẻ đến từ thương hiệu Samsung. Điểm số này không thấp hơn nhiều so với các smartphone hiện nay được trang bị chip Snapdragon 660. Tức là về hiệu năng, Galaху M20 chỉ thua kém một chút so với các đối thủ Trung Quốc. Nhưng xét về thương hiệu, cũng như sự ổn định và hoàn thiện trong thiết kế thì Galaху M20 hoàn toàn vượt trội.

*

AnTuTu đánh dấu Samsung Gala M20 và các đối thủ của nó

Về khả năng sử dụng trong các tác vụ hàng ngày, Galaxy M20 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Máy chạy mượt mà trên giao diện Samsung Electronics, ít có hiện tượng giật lag. Đặc biệt, Samsung quản lý RAM rất tốt. Mặc dù chỉ có RAM 3GB nhưng hiện tượng crash ứng dụng khi bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc hầu như không xảy ra.

Trải nghiệm chơi game của Galaху M20 khá tốt trong tầm giá của nó. Bạn có thể chơi Liên Kết Mobile mượt mà và ngay cả PUBG Mobile, game nặng hơn vẫn có thể “chiến” với chất lượng khung hình trung bình 30fps. Còn đối với các game giải trí ở dạng nhẹ thì tất nhiên Galaху M20 hoạt động không có vấn đề gì. Chơi game trên màn hình lớn 6,3 inch của Galaху M20 cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

Xem thêm: Cách nộp hồ sơ xác nhận nhập học, Hướng dẫn xác nhận nhập học

*

Nói một chút về vấn đề độ bóng. So với các smartphone rẻ tiền khác, Galaху M20 có khả năng bắt bóng tốt hơn. Ngay cả khi đi đến những nơi sáng sủa như thang máy, tầng hầm để chứa đồ thì chất lượng tín hiệu nghe gọi và gọi internet vẫn tốt. Đây là một điểm rất đáng khen ngợi.

Thời lượng pin Samsung Galaху M20

Thời lượng pin đáng nể trên Galaxy M20 dù là một trong những chiếc điện thoại có dung lượng pin cao nhất hiện nay, lên đến 5000mAh. Con số này cao hơn 4000 mAh của Xiaomi Redmi Note 7 và là một cải tiến đáng kể so với 3000 mAh của Galaxy M10.

*

Trong quá trình thử nghiệm thực tế trên GSM Arena, Galaху M20 đã đạt được kết quả thực sự đáng nể. Thời gian duyệt web Wi-Fi là 1:20 chiều; Thời gian phát video là 12 giờ và thời gian đàm thoại 3G lên đến 33 giờ. Thời gian sử dụng trung bình là 103 giờ (bao gồm cả thời gian chờ). Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong 2-3 ngày trước khi cần phải sạc lại.

Không chỉ có pin tốt, Galaху M20 còn có khả năng sạc nhanh. Điện thoại được sạc đầy từ 0 đến 100% trong đúng 2 giờ, kết quả ấn tượng với viên pin quá “trâu”.

*

Sự kết luận

Samsung Galaxy M20 mang đến cho người dùng một cái nhìn mới về điện thoại giá rẻ của Samsung. Thiết bị này có camera tốt, thiết kế đẹp, hiệu năng và thời lượng pin tuyệt vời. Với sự xuất hiện của Galaxy M20, chắc chắn các đối thủ của Xiaomi sẽ phải dè chừng, trong khi tính năng tương đương và thương hiệu Samsung vẫn còn sức hút. Giá bán của Galaху M20 tại FPT Shop là 4.690.000 đồng, một mức giá quá rẻ đáng mua cho mọi người dùng.

  • 2 cách để các sản phẩm Thái Lan bán có lãi nhất vào năm 2021
  • Cách chữa bệnh ngứa da
  • Vấn đề phá thai
  • Mua hồ điều trị mụn ở đâu