Đánh giá Autocad 2013

Autocad 2013 là phiên bản thứ 27 của phần mềm vẽ Autocad 2D và 3D nổi tiếng do Autodeak phát triển và xuất bản. Autocad 2013 có một số cải tiến để phục vụ người dùng thuận tiện như giao diện, ribbon, giao diện dòng lệnh nâng cao. Khi bạn phải làm việc với các tệp lớn, giao diện sẽ mượt mà hơn mà không bị chặn như một số phiên bản tiền nhiệm.

You are em: Đánh giá Autocad 2013

*

Giới thiệu Autocad 2013

Autocad 2013 sẽ cho phép bạn giải quyết các vấn đề thiết kế phức tạp nhất. Các phương tiện để tạo ra các hình dạng tùy ý được mô phỏng bởi nhiều cơ quan xem xét thiết kế bề mặt và thời gian sẽ được giảm đáng kể; Sổ tay hướng dẫn sẽ giúp bạn giữ tất cả các thông tin hữu ích bên mình. Ý tưởng dự án có thể được xem dưới dạng PDF, cũng như trong quá trình thực hiện mô hình, thu được bằng cách in 3D. Ngay cả khi không có ý tưởng cũng không biến thành hiện thực nhanh chóng như vậy.

Xem thêm: Phân biệt Mr, Mrs, Mis, M và Mis, Sự khác nhau là gì, Sự khác nhau giữa các chức danh tiếng Anh Mis, Mrs

Hơn nữa, nếu bạn là một kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế rất quan tâm đến AutoCAD Autocad, công cụ chính giúp ích cho công việc của bạn, bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCad thông qua các phiên bản phát triển CAD của Autodesk. Qua mỗi bản phát triển, Autodeek lại mang đến cho người dùng những bất ngờ và ngạc nhiên bởi những công cụ hỗ trợ bổ sung, những tính năng mới giúp cho công việc đồ họa, thiết kế vốn rất khó, việc trừu tượng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của Auto CAD 2013 Full

Thời gian khởi động được đánh giá là nhanh hơn một chút với phiên bản 2012 Được tích hợp công nghệ điện toán đám mây Autodeek 360 để bạn có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến lên đến 3GB dung lượng nếu đăng ký tài khoản Autodeek, bạn muốn nhiều hơn những gì bạn có thể mua. Cải thiện giao diện người dùng, giao diện dòng lệnh, ruy-băng. Khi bạn mở một bản vẽ nặng, ribbon và UI sẽ mượt mà hơn và không bị treo như các phiên bản trước. Có thể nói Autocad 2013 đã cải thiện rất nhiều cho hình ảnh Ratter nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn. Một số lệnh từ phiên bản 2013 đã được cập nhật, giúp thao tác các chi tiết và mô hình trong bản vẽ dễ dàng hơn.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt AutoCAD 2013 đầy đủ cho PC

Bạn muốn biết máy tính của mình có thể xử lý trơn tru các thao tác trong phần mềm AutoCAD 2013 hay không? Sau đó, bạn có thể xem lại các yêu cầu cấu hình tối thiểu bên dưới để tham khảo.

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon với 3.0 GHA hoặc tốc độ cao hơn RAM: Dung lượng trống tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 6 GB cho chế độ 3D) Đĩa cứng: Dung lượng trống tối thiểu 6 GB Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 х 768 chế độ, độ phân giải tối thiểu 1280 х 1024 màu trung thực ᴠ màn hình video phù hợp với 128MB trở lên) Hệ điều hành: Windoᴡѕ 10/8/7 / Viѕta / XP, ᴡindo pYes Direct3D hỗ trợ orkѕtation claѕѕ

Liên kết tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của AutoCAD 2013 cho PC

+ Tải full autocad 2013 tại đây 32bit: Link Mega

+ Tải full autocad 2013 tại đây 64bit: Link Mega

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Auto CAD 2013 tại http://blogkienthuc.net/autocad-2013

  • Matcha là gì?
  • Mua thạch anh trắng ở đâu?
  • Giá dịch vụ kiểm toán
  • Làm thế nào để Lap Duck