Đăng nhập vào Facebook

Hiện tại xechaydiendkbike.vn ngừng sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đăng ký / đăng nhập của Facebook và Google nên hiện tại bạn sẽ gặp lỗi khi đăng ký / đăng nhập xechaydiendkbike.vn. Nó sẽ là cẩm nang giúp bạn giải quyết tạm thời tình trạng này.

Nếu gặp trường hợp này, hãy liên hệ ngay với các quản trị viên tại Fanpage xechaydiendkbike.vn để được hỗ trợ kỹ thuật chỉnh sửa tài khoản của bạn.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook

Bạn đang xem: Chào mừng bạn đến với đăng nhập facebook

Dành cho những bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình được nữa

Thông tin bạn cần gửi sẽ bao gồm email và số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký trước đó. Nếu email của bạn là Yahoo, vui lòng sử dụng email của Google là Gmail để tránh lỗi không gửi được mật khẩu vào email của bạn sau khi thay đổi.

Xem thêm: Bác nói về đọc sách và đọc sách, Những câu nói hay về sách và người đọc

Dành cho những bạn vẫn có thể đăng nhập hoặc sử dụng Yahoo Mail

Bước 1:

Bạn nhập Thực đơn > Hồ sơ > Thông tin cá nhân

*

Sau đó, bạn cuộn xuống Tài khoảntại đây nhấp vào nút chỉnh sửa và thay đổi địa chỉ email của bạn thành địa chỉ email google và nhấn Cập nhật

*

Bước thứ 2

*

Sau khi đăng xuất, vui lòng truy cập liên kết này https://xechaydiendkbike.vn/races/reset và nhập email mới mà tôi vừa thay đổi và nhấn Khôi phục để nhận email đặt lại mật khẩu.

*

Bước 3:

Bạn vào địa chỉ email của mình để tìm email “Quên mật khẩu”Do xechaydiendkbike.vn gửi. Sẽ có một liên kết trong email, chỉ cần nhấp vào nó và nhập mật khẩu mới của bạn.