Đám mây riêng là gì?

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý tài nguyên, phân bổ không gian lưu trữ, v.v., các công ty phải có kiến ​​thức về Priᴠate Cloud.

You are em: Priᴠate cloud là gì

Vì nó có những đặc điểm, lợi thế và phương thức triển khai thích ứng với hoạt động của công ty. Bài viết này của bboomerbar.com sẽ chia sẻ thông tin đầy đủ về chủ đề này. Đám mây riêng là gì?. Theo dõi!

Đám mây riêng là gì?

Đám mây riêng là một mô hình điện toán cung cấp một môi trường độc quyền dành riêng cho một thực thể kinh doanh. Cũng như các loại môi trường đám mây khác, đám mây riêng cung cấp tài nguyên điện toán ảo hóa mở rộng thông qua các thành phần vật lý được lưu trữ tại chỗ hoặc trong trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp.

Nói một cách đơn giản, Private Cloud (còn được gọi là Máy ảo chuyên dụng) là một dịch vụ được lưu trữ thông qua một mạng nội bộ riêng dành cho người dùng của mạng nội bộ đó.

Xem thêm: 2+ Cách Chụp Màn Hình Iphone 6 Plus / 6S Plus, Apple Iphone 6 Chụp Màn Hình

*
*
*
*
*
*

Private Cloud phù hợp với mô hình kinh doanh nào?

Tuy nhiên, nó luôn phụ thuộc vào mục đích của công ty được sử dụng để lưu trữ tài nguyên, cơ sở hạ tầng, … chuyên dụng, có tính linh hoạt cao.

Các doanh nghiệp có dòng tiền cố định để hỗ trợ hoạt động mạng, mô hình Priᴠate Cloud là một lựa chọn tốt.

Tổng hợp bài viết này để giúp bạn hiểu rõ hơn Đám mây riêng là gì?. Cũng như những ưu điểm và hạn chế của mạng riêng ảo này. bboomerbar.com có ​​thể cung cấp thông tin hữu ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn!

  • Hẹp bao quy đầu ở trẻ em
  • Xông hơi tiếng anh là gì?
  • Giao thừa là gì?
  • Tại sao sản phẩm trên shopee bị khóa?