Đài Iphone Fm ở đâu?

Nghe đài FM trên điện thoại là thói quen của nhiều người dùng. Tuy nhiên, cách nghe đài fm trên iphone không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn.

Bạn đang xem: Đài iphone fm ở đâu?

Cách nghe đài FM trên iPhone qua ứng dụng

Không giống như một số điện thoại khác, iPhone không cho phép bạn nghe radio trực tiếp trên điện thoại. Nhiều người dùng thắc mắc rằng fm radio của iphone ở đâu, iphone có radio fm không? Để nghe đài iPhone, bạn cần tải ứng dụng từ Appstore do bên thứ ba cung cấp.

1. Cách Nghe Radio FM trên iPhone Bằng Ứng Dụng Radio Việt Miễn Phí

Đây là ứng dụng phát thanh của đài tiếng nói Việt Nam, được phát trên đài và bạn có thể nghe trên iPhone của mình.

*

Sau khi tải ứng dụng này, bạn có thể nghe tất cả các kênh phát sóng của VOV như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông, v.v. Bộ đàm được nhiều bạn trẻ yêu thích như Nhanh & Cười, 365 ngày hạnh phúc …

Ngoài ra, Đài Việt Tự Do còn có hơn 150 kênh phát thanh nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến để nghe đài FM trên iPhone.

2. TunelnRadio cho iphone nghe đài FM

Ứng dụng này cung cấp một số chương trình đài FM khác nhau. Về cơ bản nó cũng giống như các ứng dụng radio khác cho iPhone nhưng được bổ sung thêm tiện ích là chức năng nghe các chương trình đã phát.

*

Tuneln Radio dành cho iPhone

Nếu bỏ lỡ một chương trình nào đó, bạn có thể nghe lại bằng cách tua lại, đặc biệt hơn ứng dụng có chức năng lắc để nghe kênh FM khác. Sau khi tải ứng dụng, bạn có thể nghe radio ngoại tuyến trên iphone của mình.

Một hạn chế của cách nghe đài FM trên iPhone này đối với người dùng Việt Nam là nó chỉ phát được 4 kênh đài VOV từ Việt Nam.

3. Tải xuống Radio Réveil để nghe radio

Nó là một ứng dụng khổng lồ có hơn 50.000 đài phát thanh trên khắp thế giới. Một điểm đặc biệt khác là cách nghe đài FM trên iPhone với ứng dụng này, đó là khả năng lựa chọn các kênh phát sóng theo quốc gia.

*

Đồng hồ báo thức

Giao diện ứng dụng được thiết kế theo phong cách cổ điển, các tính năng hiển thị thông tin. Đồng hồ báo thức radio – cái tên của ứng dụng fm cho iphone này cũng nói lên chức năng của nó, có thể đặt báo thức cho bạn, lắc nhẹ để tắt báo thức.

Xem thêm: Xem thông tin Win 7, Win 8 hay Win 10 mạnh hay yếu, Cách kiểm tra cấu hình máy tính Win 7 đơn giản

4. iTunes Radio cho IOS

Ứng dụng radio fm cho iphone này có thể cho phép bạn nghe fm trên iphone từ hơn 80 quốc gia khác nhau thông qua iphone. Ứng dụng này có thể ghi lại đài phát thanh bạn đang nghe, có thể phát ở chế độ nền giúp bạn nghe đài trên màn hình.

*

iTunes Radio dành cho iOS

Với cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng iTunes radio cho iOS, bạn cũng có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát đang nghe qua các mạng xã hội như Facebook, Titter …

5. Đài phát thanh trực tuyến miễn phí cho iOS

Cuối cùng là ứng dụng giúp nghe đài fm trực tuyến. Giao diện của nó khá đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, mở radio trên iphone, phân loại kênh theo tên quốc gia và thể loại. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Online Radio Free cho IOS để tìm kiếm bài hát trên iTunes.

6. OMG-Radio

*

OMG-Radio là ứng dụng giúp bạn nghe đài trên iPhone của mình

Đây là một ứng dụng độc đáo được cung cấp bởi OMG bởi Orion Media chứa rất nhiều nội dung rất hay. Bao gồm nhiều chủ đề:

Âm nhạc Đọc sách Trò chuyện với những người nổi tiếng

OMG – Ứng dụng Radio hiện hỗ trợ iPhone. Bạn có thể tải theme từ AppStore tại đây

7. Nghe đài – Đài THVN

Đây là phần mềm nghe đài Fm trên iPhone được nhiều lượt tải về nhất. Ứng dụng cho phép bạn nghe tất cả các chương trình của VOV Việt Nam trên khắp các tỉnh thành của cả nước và đồng thời các chương trình của các đài quốc tế như: BBS, VOA, …

*

Nghe đài – Đài THVN

8. Đài Việt Tự Do – Đài Tiếng Nói Việt Nam

Với ứng dụng có thể được thu nhỏ theo chiều ngang với ứng dụng ở # 1. Ứng dụng cho phép người dùng nghe thông tin từ nhiều đài phát thanh quốc gia, ngoài ra còn có 150 đài phát thanh nước ngoài tại các tỉnh thành. Cho bạn thoải mái lựa chọn kênh, chỉ với thao tác đơn giản là bạn đã có cách nghe đài FM trên iPhone nhanh chóng.

*

Đài Việt Nam Tự do – Đài Tiếng nói Việt Nam Đài

9. Đài THVN Online

So với các phần mềm khác, ứng dụng này có ít kênh hơn, nhưng vẫn đảm bảo các kênh quan trọng như VOV. Đồng thời, ứng dụng có thiết kế cho phép người dùng theo dõi thời lượng phát sóng của từng kênh, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được lịch phát sóng để theo dõi. Ngoài nghe trực tiếp, bạn có thể nghe các chương trình đã phát trước đó.

*

Cách nghe đài Fm trên iPhone qua Đài TNVN Online

10. Đài đồng hồ

Với thiết kế giao diện theo phong cách cổ điển rất đặc trưng và thu hút. Đài phát thanh Réveil có hơn 500.000 đài phát thanh trên khắp thế giới. Đây là một con số khổng lồ cho phép người dùng có thể nghe các kênh từ nhiều quốc gia trên cả nước.

Ứng dụng này ngoài chức năng cho phép bạn nghe đài còn có chức năng hẹn giờ báo thức, khi cần tắt âm thanh báo thức bạn chỉ cần lắc nhẹ là có thể tắt âm báo. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho cách nghe đài FM trên iPhone.

Trên đây là thông tin chia sẻ về các ứng dụng phần mềm có thể hoạt động trên iPhone khi có 3G hoặc Wifi. Bạn có thể dễ dàng tải theme về thiết bị điện thoại của mình và sử dụng. Phần mềm trên là những phần mềm được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong thực tế.

Trên đây là một số cách nghe đài FM trên iPhone mà Thành Trung Mobile giới thiệu, giúp bạn có thể nghe đài trên iPhone mà không cần internet.

  • Làng chài Mũi Né nằm ở đâu?
  • Cách tính số điều khoản
  • Bình Phước, Tin tức Bình Phước, Tin tức tỉnh Bình Phước
  • Tập luyện đường phố ở đâu?