Cùng nhau mua kwfinder giá rẻ

kwfinder mang đến nhiều sự lựa chọn về từ khóa cho khách hàng. Nhờ vậy mà cập nhật nhanh chóng, cập nhật thêm nhiều từ khóa, chủ đề liên quan đến xu hướng mới. Tạo thông tin mới nhất để phục vụ độc giả trên trang web của bạn. Cùng với các công cụ khác như công cụ từ khóa hoặc ahrefs, nó sẽ tạo ra một bộ từ khóa hoàn chỉnh và an toàn nhất.

Bạn đang xem: Cùng nhau mua kwfinder giá rẻ

Kwfinder là gì?

Đúng như tên gọi, Kwfinder là công cụ SEO chuyên tìm kiếm và gợi ý từ khóa dựa trên nhu cầu của khách hàng. Họ cung cấp các đề xuất từ ​​khóa xung quanh từ khóa chính. Sau đó hiển thị từng ngôn ngữ, vị trí địa lý để khách hàng tìm hiểu. Không thể thiếu đó là thông số về xu hướng, lượng tìm kiếm của từ khóa này trong một khoảng thời gian nhất định. Dựa vào dữ liệu này, các seoer có thể lên kế hoạch từ khóa chi tiết cho kế hoạch SEO của mình.

Trang chủ https://kwfinder.com/

*

Kwfinder là gì?

Kwfinder có thể làm gì?

Nếu bạn đã từng sử dụng công cụ từ khóa hoặc bất kỳ công cụ nào khác, chắc chắn bạn sẽ tò mò về Kwfinder. Và hãy tự hỏi bản thân xem họ có thể làm gì khác so với các công cụ nghiên cứu từ khóa khác. Đây là câu trả lời.

Tùy ý chọn quốc gia, ngôn ngữ

Với tính năng này, Kwfinder có thể đưa ra các gợi ý từ khóa liên quan đến từng quốc gia và ngôn ngữ được sử dụng. Nhờ đó, không có sự nhầm lẫn giữa các quốc gia hoặc khu vực địa lý hoặc chia sẻ cùng một ngôn ngữ. Sẽ thực tế hơn nhiều nếu nghiên cứu từng lĩnh vực cụ thể. Sẽ biết những thói quen và xu hướng của vùng này.

Xu hướng cung trong 12 tháng

Trong khi các công cụ khác chỉ đề xuất từ ​​khóa, Kwfinder còn làm được nhiều hơn thế bằng cách cung cấp biểu đồ của từ khóa đó trong 12 tháng qua. Nhờ vậy mà các seoer có thể nắm bắt rõ được xu hướng hiện tại. Từ đó, quyết định xem bạn muốn tìm kiếm những từ khóa đó khi chúng di chuyển lên hay xuống. Cả Công cụ lập kế hoạch từ khóa và Công cụ từ khóa đều có chức năng này, nhưng chúng khá khó hiểu và khó sử dụng.

Cho biết độ khó của các từ khóa

Các từ khóa được liệt kê sẽ có độ khó từ khóa trên thang điểm 100. Độ khó này là đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa. Từ khóa càng cạnh tranh thì độ khó càng cao và ngược lại. Sự phân chia quy mô lớn này sẽ giúp người dùng hình dung được độ khó của từ khóa này. Thực tế hơn là đánh giá bản thân trên thang điểm từ 1 đến 10, điều này rất khó để đánh giá vì thang điểm quá thấp.

Xem thêm: Top 8 Moonstone Cup loại nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Dễ dàng quản lý danh sách

Sau khi có các từ khóa bạn muốn, bạn có thể nhóm chúng thành một danh sách để dễ quản lý. Nhờ đó, việc phân loại cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, họ cũng cung cấp tổng số lượt tìm kiếm, CPC trung bình của từ khóa đó. Nó cũng có ý nghĩa khi giúp chủ sở hữu dự đoán lưu lượng truy cập trang web hàng tháng.

Xuất tệp ở nhiều định dạng

Hoàn thành kế hoạch nghiên cứu từ khóa của bạn với Kwfinder chỉ bằng cách xuất tệp sang các định dạng khác nhau. Định dạng phổ biến nhất là .csv, giúp dễ dàng quản lý và chỉnh sửa. Với tập tin này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người trong cùng một dự án.

Cách mua tài khoản Kwfinder giá rẻ cùng nhau

Sẽ có lợi và có lợi hơn khi khách hàng vào các nhóm mua sắm của Kwfinder. Thay vì trả 30 đô cho 1 tháng để sử dụng gói cước thấp nhất 600k VNĐ thì có một giải pháp tiện lợi hơn thế. Khách hàng tìm nhóm mua tài khoản Kwfinder với nhau sẽ chỉ mất 200k / tháng. Hơn nữa, không chỉ sử dụng Kwfinder mà còn có bộ 20 công cụ SEO khác nhau. Trong số đó, Ahrefs, Keyword Tool, Buzzsumo, Moz… đều là những công cụ quan trọng và cực kỳ phổ biến hiện nay.

*

Bảng giá của Kwfinder là rẻ nhất, khoảng $ 30 / tháng.

Dễ sử dụng, không cần cài đặt và dễ dàng sử dụng hàng tháng hoặc hàng năm. Mang lại sự tiện lợi lớn cho các SEOer. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các dịch giả tự do hoặc một nhóm nhỏ các SEOer không có nhiều nguồn lực và tài chính.

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã có được cái nhìn sơ lược về công cụ SEO Kwfinder. Sẽ tuyệt vời và hoàn hảo hơn nếu biết cách kết hợp chúng với các công cụ SEO trong gói mua cùng nhau ahrefs Làm hài lòng. Nếu cần thêm trợ giúp, đừng ngại comment bên dưới xechaydiendkbike.vn sẽ giải đáp giúp bạn!