chế độ ban đêm trên youtube

Chế độ tối trên YouTube đã được bật trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả YouTube trên máy tính và ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Người dùng không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ như trước đây hay đi quá sâu vào hệ thống máy tính, điện thoại. Hãy cùng theo dõi cách bật chế độ tối trên YouTube (hay còn gọi là chế độ ban đêm, chế độ tối) trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: chế độ ban đêm trên youtube

1. Bật Nền tối trên YouTube cho Android

Trong giao diện của ứng dụng YouTube, chúng ta nhấn vào ảnh hồ sơ tài khoản cá nhân ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào Cài đặt trong giao diện sau. Sau đó, bạn nhấp vào Phần chung sau đó di chuyển thanh ngang sang bên phải để bật nền tối cho ứng dụng YouTube đã hoàn tất.

2. Bật Chế độ tối của YouTube trên iPhone / iPad

Trong giao diện của ứng dụng YouTube, chúng ta nhấn vào hình đại diện tài khoản sau đó nhấp vào Mục cài đặt. Sau đó trong giao diện cài đặt ứng dụng, bạn bật chế độ nền tối Trong Giao diện tối trên ứng dụng đó là tốt. Ngay sau đó, giao diện ứng dụng YouTube sẽ chuyển sang nền đen như hình bên dưới.

3. Bật Chế độ tối trên web YouTube

Nhấp vào biểu tượng kênh của bạn (ảnh hồ sơ) ở góc trên bên phải của trang chủ YouTube.

Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào Chủ đề tối: Tắt.

Xem thêm: 1 dặm bằng số km và tỷ lệ chuyển đổi sang các đơn vị khác

Nhấp vào Chủ đề tối: Tắt

Sau đó nhấp vào thanh trượt CHỦ ĐỀ TỐI để kích hoạt chủ đề tối.

Nhấp vào thanh trượt CHỦ ĐỀ DIGHT

Tất cả các hoạt động được thực hiện!

Và kết quả khi chúng ta khởi động chế độ tối trên Youtube sẽ như hình dưới đây. Giao diện nền trắng truyền thống nay đã được chuyển sang giao diện nền đen. Các video trên giao diện Youtube tuy quan trọng hơn nhưng mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho mắt người dùng.

chế độ tối trên youtube

Nếu bạn muốn quay lại phông nền trắng cũ, chỉ cần thay đổi chế độ chế độ tối thành lập Đã dừng lại là được.

Tắt chế độ tối

Thay đổi đường viền Chrome thành Chế độ tối

Thay đổi đường viền Chrome thành Chế độ tối

Bây giờ trang YouTube của bạn hoàn toàn tối và dễ nhìn, nhưng cửa sổ trình duyệt vẫn sáng. Cho dù bạn sử dụng Windows hay Mac, bạn có thể giải quyết vấn đề này:

Trong Windows 10, nhấp chuột phải vào nền màn hình, chọn Tùy chỉnh> Màu sắc sau đó thay đổi chế độ ứng dụng Chế độ ứng dụng mặc định Mạnh Tối.Trên macOS, hãy truy cập Tùy chọn hệ thống> Chung> Giao diện và nhấp vào tùy chọn Tối.

Bật chế độ tối của YouTube sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn mong đợi, cùng với một số tính năng dành cho nhà phát triển khác. Bạn đã tìm thấy những tính năng nào khác? Bạn gặp sự cố khi thiết lập chế độ ban đêm? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi người trong phần bình luận bên dưới nhé!

*

Lưu trữ – Chia sẻ
Làng công nghệ Tải về Khoa học Điện Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Quyền riêng tư | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ với chúng tôi | Quảng cáo | Facebook | YouTube | DMCA