Chặn tin nhắn và cuộc gọi Mobifone

Soạn ngay một tin nhắn theo cú pháp sau: Bệnh viện BC gửi 9084 Hãy để MobiFone giúp bạn cách chặn cuộc gọi MobiFone đơn giản. Nếu bạn đã từng khó chịu vì những cuộc gọi đến không mong muốn.

Bạn đang xem: Chặn tin nhắn, cuộc gọi trên mobifone

Với cách chặn cuộc gọi của Mobifone, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo danh sách các cuộc gọi đến cần nhận hoặc chặn và thực hiện nhanh chóng. Chỉ 9.000đ phí đăng ký, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trong 30 ngày. Hãy tham khảo thông tin trong bài viết này để chắc chắn đăng ký sử dụng tính năng chặn cuộc gọi Mobifone nhé.

*

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi MobiFone gần đây

Điều kiện áp dụng cách chặn cuộc gọi Mobifone

Đối với thuê bao trả trước: Sử dụng dịch vụ Mobifone và hoạt động 2 chiều. Số dư trong tài khoản chính phải bằng hoặc lớn hơn cước thuê bao của gói Đối với thuê bao trả sau: Sử dụng dịch vụ Mobifone và hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm đăng ký, chủ thuê bao không nợ cước di động.

Cách đăng ký cách chặn cuộc gọi Mobifone và cước phí dịch vụ

Khi đăng ký thành công cách chặn cuộc gọi Mobifone, bạn sẽ chặn được tất cả các cuộc gọi đến không mong muốn từ một hoặc nhiều thuê bao trong và ngoài nước.

Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần gửi tin nhắn SMS theo cú pháp: Bệnh viện BC gửi 9084

Cước phí đăng ký dịch vụ hàng tháng: 9.000đ – Sử dụng dịch vụ trong 30 ngày. Phí sử dụng dịch vụ hàng ngày: 3.000đ – Sử dụng dịch vụ trong 7 ngày.

Cước phí đăng ký chặn cuộc gọi Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao trả trước hoặc được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của thuê bao trả sau.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Mobifone

Với tính năng của gói chặn cuộc gọi Mobifone, bạn hoàn toàn chủ động bằng cách đưa các số điện thoại muốn hoặc không muốn nhận vào danh sách cuộc gọi đến (WL) và danh sách chặn cuộc gọi (BL). Tất cả những gì bạn phải làm là soạn tin nhắn với nội dung: chức năng cần thực hiện (theo quy định) và gửi đến chuẩn 999, bạn sẽ nhận được ngay thông tin mình cần.

Ví dụ: Cần kích hoạt chức năng Blacklist, soạn tin: BAT BL gửi 999.

Các tính năng dịch vụ cụ thể như sau:

1- Kiểm tra trạng thái sử dụng dịch vụ: XEM CB

2- Kích hoạt chức năng Danh sách đen: BAT BL.

Xem thêm: Be là viết tắt của từ gì? Tìm hiểu các kiểu kết thúc trong phim, truyện

3- Tắt chức năng Danh sách đen: TAT BL.

4- Nhập số điện thoại cần chặn vào danh sách: EUX BL DT1, DT2…

5- Xóa số điện thoại trong danh sách BL: XOA BL DDT1, DDT2…

6- Xóa tất cả số điện thoại khỏi danh sách BL: XÓA TẤT CẢ BL

7- Xem danh sách BL hiện tại: VIEW BL.

8- Kích hoạt chức năng Danh sách trắng: BAT WL.

9- Tắt chức năng Danh sách trắng: TAT WL.

10- Nhập số điện thoại bạn muốn nhận vào danh sách WL: THEM WL DT1, DT2,…

11- Xóa số điện thoại trong danh sách WL: XOA WL DT1, DT2,…

12- Xóa tất cả số điện thoại khỏi danh sách WL: XÓA TẤT CẢ WL

13- Xem danh sách hiện tại: XEM WL

+ Black List là danh sách các thuê bao đến cần chặn (BL).

+ Danh sách trắng là danh sách các cuộc gọi đến cần nhận (WL).

Những lưu ý khi sử dụng tính năng chặn cuộc gọi Mobifone

Gói sẽ gia hạn sau 30 ngày. Chức năng Blacklist sẽ tự động được kích hoạt khi đăng ký gói cước thành công để thuê bao có thể nhận tất cả các cuộc gọi đến. Bạn không muốn nhận cuộc gọi, chỉ cần thêm số điện thoại để chặn. trên Danh sách Đen. Danh sách Trắng là danh sách các số thuê bao bạn cần để nhận cuộc gọi. Sau khi thêm số điện thoại vào danh sách trắng, bạn chỉ có thể kết nối với những số đó và không thể kết nối với bất kỳ số điện thoại nào khác ngoài danh sách. Bạn chỉ có thể chọn một trong 2 đặc điểm màu đen. Liệt kê hoặc danh sách trắng cùng một lúc.

Mobifone còn triển khai nhiều dịch vụ tiện ích khác, hãy đăng ký 3G / 4G Mobifone để có những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ này nhé.

Cùng với việc chặn cuộc gọi Mobifone, bạn sẽ tránh được tất cả các vấn đề liên quan đến cuộc gọi đến không mong muốn. Hãy tham gia dịch vụ khi có nhu cầu, chúc các bạn thành công!