Cắt một phần trong tệp pdf

Vui lòng chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người “sau này”.

Bạn đang xem: Cắt một phần file pdf

VIẾT NGAY BÂY GIỜ, DỄ DÀNG! MarsURL.com: Nhận URL ảnh trong 3 giây, kích thước tối đa 20MB và kéo dài 3 NGÀY. TẢI ẢNH NGAY BÂY GIỜ: Cách nhanh nhất để chia sẻ văn bản / mã trực tuyến. Xem ngay

Định dạng tài liệu di động (PDF) là một trong những định dạng tệp tài liệu phổ biến nhất hiện nay bởi tính tiện lợi và tính bảo mật cao khi lưu trữ những dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: Bài 12: Cơ chế xác định giới tính 9) Bài 12: Cơ chế xác định giới tính

Tuy nhiên, để chỉnh sửa tệp PDF, mọi thứ không dễ dàng như khi chỉnh sửa tài liệu bằng Word, Excel, v.v. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa tệp PDF thông qua phần mềm phổ biến như Acrobat Reader hoặc Word 2013 cũng như cách chia tệp PDF thành nhiều phần khác nhau.

Cách chỉnh sửa tệp PDF bằng phần mềm thông tin

Adobe Acrobat Reader

PDF là định dạng tệp do Adobe tạo ra nhằm mục đích chia sẻ tài liệu một cách đáng tin cậy, độc lập với phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành nhất định. Do đó, phần mềm chỉnh sửa PDF đầu tiên phải nói đến là Adobe Acrobat Reader – một sản phẩm của Adobe. Để chỉnh sửa tệp PDF bằng Adobe Acrobat Reader, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Khởi động phần mềm Adobe Acrobat Reader.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần kết

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn thực hiện các phương pháp cắt và chỉnh sửa PDF rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện chỉ trong vài bước. Nếu bạn biết thêm những thủ thuật PDF hay phần mềm giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn những phần mềm có trong bài viết, đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!