Cách viết email cảm ơn sau khi phỏng vấn

Viết thư cảm ơn

Một điều quan trọng là bạn nên biết viết thư cảm ơn sau cuộc phỏng vấn, đặc biệt là lần phỏng vấn thứ hai. Bạn cũng nên cảm ơn những người bạn đã phỏng vấn và những người đã giới thiệu bạn vào vị trí tuyển dụng. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn biết làm thế nào để viết một bức thư cảm ơn hiệu quả.

Bạn đang cố gắng: Làm thế nào để biết một email cảm ơn sau một cuộc phỏng vấn

Công văn nhanh chóng – Viết thư cảm ơn và gửi càng sớm càng tốt (tốt nhất là trong vòng hai mươi bốn giờ sau cuộc phỏng vấn). Nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy gửi e-mail cho họ.

*

Viết thư cảm ơn cho những người liên quan – Ngoài người phỏng vấn, bạn nên cảm ơn những người đã giúp bạn có được công việc, bao gồm cả người đã giới thiệu công việc cho bạn và những người đã chứng thực về lý lịch và quá trình làm việc của bạn.

Tạo ấn tượng tốt – Theo dữ liệu của Viện Nghiên cứu Chuyên nghiệp Hoa Kỳ, không quá 4% những người đi dự tiệc biết thư cảm ơn. Đó là lý do tại sao bạn cần biết một bức thư cảm ơn thực sự nổi bật để tạo ấn tượng.

Thêm thông tin bạn muốn nói trong cuộc phỏng vấn – Nếu bạn quên bất kỳ thông tin nào trong cuộc phỏng vấn, đây là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm trong thư cảm ơn.

Những thứ cơ bản – Thư cảm ơn có thể được viết, đánh máy hoặc gửi qua email. Một lá thư cảm ơn nên bao gồm lời cảm ơn của bạn, sự quan tâm của bạn đến vị trí, năng lực và trình độ chuyên môn của bạn và kết thúc bằng một lời cảm ơn.

Ngắn gọn và đơn giản – Hãy giữ cho nó rõ ràng và đơn giản, và không sử dụng một lời cảm ơn để chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đến công việc hoặc công ty.

Để xác minh – Kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp. Sau đó nhờ người khác kiểm tra và sửa lại nếu có thể để có một bức thư hoàn chỉnh.

Xem thêm: Viêm xoang và viêm mũi dị ứng (Viêm xoang là gì, Viêm mũi và viêm xoang cấp tính

Dòng cuối cùng – Luôn kết thúc bức thư của bạn bằng một lời cảm ơn.

Ví dụ:

Xin chào ông / bà…,

Đây là cơ hội để tôi gặp gỡ nhau chia sẻ một số công việc hiện tại, khả năng và mong muốn của bản thân, đồng thời trao đổi về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Nhờ buổi giao lưu mà tôi có cơ hội hiểu hơn về bản thân mình, cũng như học hỏi thêm về phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của công ty.

Tôi thực sự mong muốn được làm việc lâu dài với công ty của mình. Tôi hy vọng rằng kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng của tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí công việc trong công ty.

Dù kết quả có được giữ lại hay không thì em cũng xin chân thành cảm ơn anh / chị.…Madame đã dành thời gian quý báu để phỏng vấn và trao đổi cùng em.

Tôi hy vọng có cơ hội được làm việc với Ông / Bà… tại công ty….

Chúc bạn… luôn vui vẻ và thành công trong công việc.

Đăng ký hồ sơ CNTT và nộp đơn ngay bây giờ

Bạn sẽ không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất mà chúng tôi cung cấp!

Những lợi ích khi bạn tham gia nhóm Nhân sự CNTT của chúng tôi:1. Bạn tích cực tham gia ứng tuyển vào các vị trí phù hợp ở đâu và khi nào (24 × 7), sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho bạn.2. Chúng tôi sẽ có cơ hội gửi hồ sơ của bạn đến các đối tác tuyển dụng CNTT phù hợp với nhu cầu. CV của bạn sẽ được tìm thấy bởi những nhà tuyển dụng giỏi nhất, những chuyên gia săn đầu người của chúng tôi và mời bạn đến phỏng vấn. Tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm, khả năng và mong muốn của bạn sẽ được các nhà tuyển dụng CNTT tìm thấy.

Đặt đúng người, đúng vị trí là điều chúng tôi mong muốn có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!

  • Cách cài đặt Visual Studio 2005
  • Xref là gì?
  • Có mẹ nào cho con uống sữa dielac tối ưu chưa?
  • Cách sử dụng phân tích dữ liệu trong Excel 2016