Cách thoát khỏi hàng đợi 20 phút trong Liên minh huyền thoại

Cổng Liên Minh Huyền Thoại> Khi chẳng may “đụng” phải hàng chờ ưu tiên thấp, nguy cơ phải chờ là rất cao. Đây cũng là cách nhà phát hành Garena phạt người chơi vì vi phạm một số luật chơi nhất định. làm thế nào để thoát khỏi hàng đợi trong liên minh huyền thoại Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì? Hãy xem ngay bài viết dưới đây!

Tại sao bạn lại xếp hàng chờ đợi

Như đã đề cập trước đó, hàng đợi này sẽ áp dụng cho những người chơi vi phạm luật chơi Một số lỗi thường gặp như hành vi trong game, bỏ game, chơi xấu với người chơi khác. Nếu bạn được báo cáo nhiều lần, hàng đợi bây giờ có thể lên đến 20 phút. Hoặc thậm chí, tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong vài giờ hoặc vài ngày. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ vi phạm của bạn.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi hàng đợi 20 phút trong Liên minh huyền thoại

*

Tại sao bạn lại xếp hàng chờ đợi

Nếu không may bạn tham gia vào một trận đấu và bạn mất mạng, điều tốt nhất là cố gắng kết nối lại. Nếu không đăng nhập lại, bạn không chỉ bị chính đồng đội của mình report mà còn bị ban biên tập Garena và những người chơi khác cấm.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý khi tham gia trò chơi không được dùng những câu chửi thề. Đặc biệt khi thi đấu chuyên nghiệp, nếu vi phạm sẽ bị tước quyền thi đấu. Đồng thời, đồng đội của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi hành động này từ phía bạn.

Hơn nữa, khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng chơi game phù hợp. Đối với Liên Minh Huyền Thoại, khi một người xếp hạng cao nhưng không có kỹ năng chơi game thì rất dễ bị người chơi khác tố cáo, đặc biệt là đối với những người chơi thích thuê người cày và leo hạng cao.

Các hình phạt khác với hàng đợi có mức độ ưu tiên thấp

Hiện tại, ngoài việc khóa rởm, Garena THỂ THAO ĐIỆN TỬ Có rất nhiều hình phạt khác được áp dụng cho những người chơi vi phạm. Nếu bạn đang chơi trong một trận đấu xếp hạng, hình phạt mà người biên tập đưa ra cho bạn là bạn bị giáng chức. Trừ đánh giá của bạn cho trò chơi này dưới dạng cho thuê nếu bạn tham gia bộ truyện.

Trong trường hợp thi đấu bình thường, điểm elo sẽ bị trừ cho bạn. Loại điểm này rất quan trọng để xếp hạng người chơi so với nhau. Điểm này càng cao thì độ khó của trận đấu càng lớn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những người chơi cùng hạng với mình và khả năng có một trận đấu rất tốt thay vì gặp những người chơi mới.

Xem thêm: Làm gì khi bị gió giật? Quản lý kém Các biến chứng dễ bị tổn thương Phải làm gì

Cách thoát khỏi hàng đợi trong Liên minh huyền thoại

*

Cách thoát khỏi hàng đợi trong Liên minh huyền thoại

Có nhiều cách để thoát khỏi hàng đợi này, nhưng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là sử dụng phần mềm hack. Tuy nhiên, những phần mềm này tuyệt đối không được phép sử dụng. Nhưng để có thể sớm trở lại chiến trường mà không mất thời gian chờ đợi, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đầu tiên hãy tải xuống phần mềm Cheat Engine trên máy tính của bạn. Hiện tại có rất nhiều phiên bản khác nhau và bạn có thể sử dụng bất kỳ phiên bản nào. Sau đó sau khi tải về, bạn hãy cài đặt phần mềm này và kết nối với game Liên Minh Huyền Thoại. Lưu ý khi đăng nhập, việc sử dụng acc bị kẹt ở hàng đợi ưu tiên thấp theo luật chơi, sau đó bạn chọn chạy cheat engine và chọn dòng Open Processes. Bằng cách này, dữ liệu trò chơi sẽ được phần mềm của bạn mã hóa. Nhấp vào biểu tượng Liên minh trong phần này, sau đó nhấp đúp vào biểu tượng đó. Công cụ gian lận sẽ không hoạt động cho đến giai đoạn tiếp theo của trò chơi. Hãy nhìn vào dòng lệnh Enable SpeedHack để tăng tốc bộ đếm hàng đợi. Bạn có thể cài đặt tốc độ đồng hồ nhanh hoặc chậm tùy thích.

Lưu ý rằng điều này chỉ áp dụng cho hàng đợi dài hơn một phút, cho đến phút cuối cùng bạn tắt phần mềm. Sau đó chỉ cần đợi 1 phút là có thể chơi như bình thường. Nếu ai đã từng hack afk lol rồi thì hiểu rõ hơn về các bước trên.

Thoát khỏi hàng đợi một cách đơn giản với hệ thống ngôn ngữ

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm, có một cách dễ dàng hơn giúp bạn thoát khỏi hàng đợi đó. Bạn mở Liên Minh Huyền Thoại như bình thường, bạn chỉnh sang kênh Hàn Quốc thay vì Việt Nam như bình thường.

*

Thoát khỏi hàng đợi một cách đơn giản với hệ thống ngôn ngữ

Vì giờ của Hàn Quốc sẽ khác với giờ của Việt Nam nên thời gian chờ đợi cũng sẽ thay đổi. Sau đó bạn chỉ cần xác nhận rồi tiếp tục trò chơi như bình thường. Có thể lúc này bạn sẽ gặp phải hàng đợi, nhưng chỉ cần vô hiệu hóa hàng đợi này. Sau đó tiếp tục trận đấu như bình thường và không phải xếp hàng nữa.

Phương pháp này chỉ áp dụng nếu bạn gặp phải tình trạng xếp hàng dài hơn 10 phút. Hàng đợi càng thấp, khả năng thành công càng thấp. Do đó, bạn phải căn thời gian xếp hàng hợp lý trước khi thực hiện cách thoát khỏi hàng đợi trong Liên Minh Huyền Thoại này. Ngoài ra, khi bạn quay lại kênh tiếng Việt, hàng đợi vẫn có thể ở đó. Do đó, phương pháp này sẽ không hữu ích và triệt để bằng cách sử dụng phần mềm trên.

Chính sách của nhà xuất bản về phần mềm của bên thứ ba khi chơi Liên minh huyền thoại

Ngoài khả năng bị mất biệt hiệu hoặc bị đánh cắp thông tin, người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba còn có thể bị phạt bởi các biện pháp trừng phạt như:

Phần mềm hiển thị thông tin ẩn và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người chơi Người chơi sử dụng phần mềm với hiệu ứng tự động phát. thay đổi góc nhìn và biết trước thông tin của đối phương.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn làm thế nào để thoát khỏi hàng đợi trong liên minh huyền thoại. Để tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ tại LOL, tốt nhất bạn nên tuân theo các quy định của nhà phát hành. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của tôi xechaydiendkbike.vn!