Cách tạo mũi tên trong Minecraft

*
*
*
*
*

Bây giờ bạn băn khoăn không biết nên đặt gỗ ở đâu. Cũng thế, trước tiên bạn phải đặt một khối gỗ đã qua xử lý vào ô vuông đầu tiên của hàng thứ hai từ bàn làm việc và như chúng tôi đã làm trước đây, bạn sẽ phải đặt một cái khác bên cạnh cái này trên cùng một dòng thứ hai. Bạn sẽ thấy rằng có một dòng thứ ba để đặt vật liệu, bởi vì ở vị trí đầu tiên đặt khối gỗ tiếp theo đã được xử lý và một lần nữa bên cạnh nó, ở phía bên phải, đặt khối gỗ cuối cùng.

Bạn đang xem: Cách tạo mũi tên trong minecraft

Đây sẽ là thứ tự hoàn hảo để tạo một bảng mũi tên Minecraft.

Làm thế nào để hoàn thành việc tạo một bảng mũi tên trong trò chơi Minecraft của bạn?

Bạn đặt mọi thứ trên chiếc bàn đó và bạn tự hỏi làm thế nào để hoàn thành quá trình. Tất cả những điều này nếu bạn là người mới hoặc chưa quen với Minecraft, tất nhiên. Nếu không, điểm này có thể bị bỏ qua rất dễ dàng bởi vì bạn sẽ biết nó.

Bây giờ với tất cả mọi thứ, bạn sẽ thấy rằng dấu hiệu mũi tên đã xuất hiện trong hộp kết quả chế tạo nằm ở phía bên phải, bên cạnh không gian nơi bạn cần đặt các vật phẩm chế tạo. Chỉ cần nhấp vào nó và kéo nó ra khỏi lỗ đó và bạn sẽ đưa nó vào hành trang của mình để bạn có thể sau đó đặt nó ở vị trí thị trấn và một khi bạn đặt nó ở đó, nó sẽ ở đó vĩnh viễn.

Xem thêm: Từ điển tiếng anh xây dựng Pdf, Từ vựng tiếng anh xây dựng tổng hợp nhất

Do đó, hãy chọn một nơi tốt vì bạn sẽ phải đến đó mỗi khi muốn chế tạo những mũi tên của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo không gian làm việc cho tất cả các bảng bởi vì bạn cũng sẽ phải có bùa mê, công việc và nhiều thứ khác mà bạn sẽ khám phá khi bạn tiến bộ qua trò chơi điện tử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và bạn đã biết cách tạo một bảng mũi tên minecraft chưa trong trò chơi video khối 3D nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Nội dung của các bài viết tuân thủ các nguyên tắc đạo đức biên tập viên của chúng tôi. Để thông báo lỗi, bấm vào đây.

Liên kết đầy đủ đến bài viết: Hướng dẫn Android »Trò chơi Android» Cách xây dựng bảng mũi tên trong Minecraft