Cách tải Cốc Cốc về máy tính

Hiện tại, ngoài Google Chrome thì Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được nhiều người lựa chọn. Cốc Cốc có những tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa có Cốc Cốc trên máy tính và muốn sử dụng thì hãy tham khảo cách tải Cốc Cốc về máy tính, điện thoại trong bài viết này.

Bạn đang muốn: Cách tải cốc nguyệt san về máy tính?

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Windows

Để có thể sử dụng Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo các bước tải và cài đặt đau tính tại đây. Cách tải theme Cốc Cốc cho máy tính miễn phí áp dụng trên tất cả Windows 7, Windows 10, Windows 11, … Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng cách này cho HP, Dell, Lenovo, …

Hướng dẫn tải cốc nguyệt san về máy tính

– Bước 2: Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, tại trang chủ, bạn sẽ thấy nút “Tải Cốc Cốc cho Windows”. Bấm chuột để tải xuống.

*

– Bước 3: Khi thấy thông báo Điều khoản dịch vụ xuất hiện trên màn hình, vui lòng nhấp vào “Tôi hiểu và chấp nhận”. Lúc này hệ thống sẽ tự động tải Cốc Cốc về cho bạn, bạn chỉ cần đợi từ 1-2 phút.

Xem thêm: Cách tẩy keo 502 dính trên tay, quần áo và đồ nhựa, Làm gì khi keo 502 dính vào người

*

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc cho máy tính

Sau khi hệ thống thông báo đã tải xong, bạn tiếp tục làm theo các bước sau để cài đặt Cốc Cốc trên máy tính.

– Bước 1: Trên màn hình chính sẽ xuất hiện thông báo cho biết đã tải Cốc Cốc thành công. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cài đặt cho trình duyệt này. – Bước 2: Trên phần cài đặt sẽ có 3 tùy chọn, để đơn giản hơn bạn có thể nhấn vào cả 3. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome với Cốc Cốc và không muốn chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định cho thiết bị của mình, Nếu bạn tính toán được thì hãy bỏ dấu tích ở phần này.

*

– Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào nút “Cài đặt”, sau đó bấm “Xong” để hoàn tất quá trình cài đặt.

*

– Bước 4: Bạn chỉ cần mở Cốc Cốc lên và sử dụng như bình thường.

Chỉ cần làm theo các bước trên là bạn đã có thể tải và sử dụng Cốc Cốc thành công. Rất đơn giản và dễ làm, bạn hãy thử ngay nhé.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Macbook

Cách tải Cốc Cốc cho laptop Macbook cũng tương tự như cách tải cho máy tính Windows.

Bước 1: Truy cập vào liên kết này, sau đó tại mục “Tải Cốc Cốc cho Windo”, bạn sẽ thấy “Nơi tải về cho OS, Mac, …”, nhấn vào phần biểu tượng Mac để tải về máy.

*

– Bước 2: Bạn xác nhận điều khoản sử dụng để có thể tải theme về. – Bước 3: Cài đặt Cốc Cốc cho Mac. Sau khi tải xuống tệp, bạn cần thực hiện cài đặt cho Mac. Ở mục tải về, bạn chỉ cần giữ chuột và kéo thả biểu tượng Cốc Cốc vào thư mục “Ứng dụng” trên Mac.

*

– Bước 4: Để sử dụng, bạn chỉ cần tìm biểu tượng Cốc Cốc để mở.

*

Cách Tải Cốc Cốc cho Mac sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với tải Cốc Cốc cho Windows.

Cách Tải và Cài đặt Chủ đề Cốc Cốc cho điện thoại

Ngoài các cách tải Cốc Cốc trên máy tính, bạn cũng có thể tải Cốc Cốc. Bạn có thể tham khảo các bước cài đặt theme điện thoại Cốc Cốc dưới đây.

Tải xuống và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại Android

– Bước 2: Sau khi tìm thấy ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại, bạn nhấn vào nút cài đặt và đợi một lúc để hệ thống cài đặt.

*

– Bước 3: Bấm vào “Mở” sau đó bấm nút “Khám phá” rồi “Bắt đầu điều hướng”. Như bạn thấy, bạn đã tải xong theme Cốc Cốc về điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập và sử dụng như bình thường.

*

Tải và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại iPhone

Cách tải theme Cốc Cốc trên điện thoại iPhone cũng tương tự như các bước trên điện thoại Android. Chỉ là để tải về bạn phải truy cập Appstore thay vì CH Pla, hoặc bạn cũng có thể truy cập liên kết này.

Các bước cài đặt và cấu hình cũng giống như điện thoại Android, bạn có thể tham khảo các bước trên. Chúc may mắn.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc Cốc đã tải về nhưng không xuất hiện trên màn hình nền?

Trên máy tính Windows: Nếu bạn đã tải theme Cốc Cốc thành công nhưng nó không xuất hiện trên màn hình? Bạn bấm vào bên tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) trên thanh tác vụ, sau đó gõ Cốc cốc. Sau khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào nó. Chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện theo một cách khác đó là tạo phím tắt của Cốc Cốc trên màn hình. Cũng gõ Cốc Cốc trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấp chuột phải vào mục Cốc Cốc, nhấp vào “Mở vị trí tệp”. Hơn nữa, sau khi tìm được biểu tượng Cốc Cốc, bạn cũng có thể nhấn giữ chuột và kéo trực tiếp ra màn hình nền hoặc kéo lên thanh tác vụ. Trên máy Mac: Nếu bạn sử dụng Mac, hãy vào phần Công cụ ứng dụng, sau đó nhấp chuột phải vào ứng dụng Cốc Cốc sau đó nhấp vào “Gửi tới” và cuối cùng là vào “Màn hình nền” (tạo phím tắt).

2. Đang sử dụng, trình duyệt đột ngột bị treo / đóng

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng Cốc Cốc, Cốc Cốc tự động dừng đột ngột, bạn có thể zip và gửi file báo cáo cho Cốc Cốc theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windoᴡѕ + RB Bước 2:% LOCALAPPDATA% CocCoc Broer User Data Craѕhpad và nhấn OK hoặc inᴢip. Bước 4: Gửi thư mục Nén tiêu đề cho Cốc Cốc tới: coccoc
cococ.com

Những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn biết cách tải Cốc Cốc về máy tính, điện thoại một cách dễ dàng và khắc phục một số lỗi cơ bản thường gặp.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng laptop, PC và các dòng điện thoại hiện đang có của Nguyễn Kim, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh hơn:

Đường dây trợ giúp: 1800 6800 (miễn phí)

bboomersbar.com

Bàn luận: Facebook bboomerѕbar.com (bboomerѕbar.com) hoặc trang web bboomerѕbar.com

Nguyễn Kim Mall trên toàn quốc

Chào bạn, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 cách để giải quyết vấn đề này: Tắt phần mềm diệt virus đang sử dụng; Hoặc vô hiệu hóa Windows Defender và bạn có thể tải xuống tệp đồ uống bằng Cốc Cốc.

  • Phép lặp là gì?
  • Tốc độ làm tươi màn hình là gì?
  • Tại sao chuột máy tính xách tay lại tự di chuyển?
  • Bảng lương là gì?