CÁCH TẢI AIRSHOU

Ứng dụng AirShou rất nổi tiếng khi hỗ trợ màn hình iPhone, chạy iOS 10 mà không cần jailbreak, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Tuy nhiên việc cài đặt và sử dụng AirShou có một chút đặc biệt, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng AirShou cho iOS 10 mà không cần jailbreak.

Cập nhật 20.05.2017

Apple quét xong thì hiện tại phiên bản Airѕhou hướng dẫn bên dưới đã được cập nhật chữ ký số mới, bạn cần gỡ phiên bản cũ và cài đặt lại các bước tương tự bên dưới để cập nhật chữ ký số mới, bạn có thể sử dụng Airѕhou được rồi.

Bạn là em: Cách tải airѕhou

Cập nhật phương pháp cài đặt: ngày 15 tháng 4 năm 2017

Cài đặt Airhou cho iOS 10

Một trong những vấn đề khó khăn nhất Cài đặt Airhou cho iOS 10 là ứng dụng này không có trên Appstore, bạn cần cài đặt ứng dụng “down” và cấp chứng chỉ để chạy nó.

Vấn đề thứ hai mà nhiều bạn gặp phải đó là sau khi cài đặt Airmail, bạn không thể nhìn thấy tính năng qua màn hình iPhone, chỉ có tính năng Broadcat. Nguyên nhân của vấn đề này là do hiện tại có hai phiên bản Airhou trực tuyến, một phiên bản có chức năng màn hình có thể ghi và một phiên bản khác chỉ có chức năng Broadcat cho truyền hình trực tiếp. Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cài đặt đúng phiên bản có chức năng thông qua màn hình iPhone.

Bước 1: Bạn cần phải đào đường dẫn này trước, tìm bài viết Airhou sau đó bấm vào, đợi trong giây lát sẽ hiện ra popup để cài đặt. Vội vàng Cài đặt hai lần như hình dưới đây.

*

Bước thứ 2: Bạn đang đợi ứng dụng Airhou được tải xuống và cài đặt trên màn hình chính. Tuy nhiên, hiện tại bạn vẫn chưa thể sử dụng mà cần cấp quyền cho ứng dụng này. Bạn o Chung > (Các) hồ sơ > và chọn Cá hồi ᴠ và chọn Fail một lần nữa khi cửa sổ bật lên xuất hiện để cấp quyền. Trong một số phiên bản iOS, bạn Chung > Quản lý hồ sơ (ѕ) & Deᴠice Ở đâu Chung > Quản lý thiết bị nếu không tìm thấy ở trên.

*

Bước 3: Bây giờ bạn có thể mở Airhou, nhưng khi mở nó, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt Tutu Helper để chạy nó. Tutu Helper là ứng dụng trả phí nhưng có một mẹo nhỏ là bạn phải cài đặt miễn phí để chơi Airhou. Đầu tiên bạn bật Airѕhou lên, bạn sẽ nhận được thông báo như hình đầu tiên bên dưới, bạn bấm Enter. Trong giao diện hiện ra, bạn để ý góc trên bên phải có mục Regular (Miễn phí), bạn hãy click vào đây và chọn Download No để cài đặt Tutu Helper miễn phí.

*

Vậy là Bee ơi, bây giờ bạn có thể vào giao diện chính như hình bên dưới:

*

Cách tạo tài khoản để sử dụng Airѕhou

Trong một số trường hợp, bạn cần cài đặt phiên bản Airhou yêu cầu đăng ký tài khoản, nhưng không có nút đăng ký. Bây giờ hãy truy cập Appstore và tải xuống một ứng dụng có tên là Shou, đây là một ứng dụng khác được phát triển bởi cùng một công ty với Airhou. Bạn cần vào ứng dụng Shou để tạo tài khoản với email và mật khẩu, sau đó thông qua đăng nhập Airhou bằng email và mật khẩu đó. Xem Thêm: Tải Game Ô An Quan Online – Tải Tải Game Ô An Quan Online

Cách sử dụng Airhou cho iOS 10

Bước 1: Bạn chạy ứng dụng Airhou, bấm vào nút lưu.

Xem thêm: “Cách phân biệt Gà trống dễ dàng, Cách phân biệt Gà trống

*

Bước thứ 2: Đưa tên tệp qua màn hình bên phải biểu tượng hộp qua Video bạn chọn để thêm thứ nguyên trong phần Định hướng và giải quyết vấn đề Nghị quyết (được hỗ trợ trên 1080p), sau đó nhấn Bước tiếp theo.

Bước 3: Một màn hình như bên dưới sẽ xuất hiện, bây giờ bạn cần kích hoạt AirPlat để bắt đầu.

Bước 4: Bạn dùng ngón tay vuốt từ dưới lên để kích hoạt trung tâm điều khiển, bấm vào nút AirPlain> AirShou (… iPhone)> bật thêm phản chiếu.

Bước 5: Nếu bạn thấy màn hình bên dưới là thành công, Airhou sẽ bắt đầu màn hình của bạn.

Bước 6: Bây giờ mọi thứ đang chạy, bạn có thể vào trò chơi để thể hiện kỹ năng của mình hoặc ghi lại nội dung nào đó trên màn hình sau khi vào lại Airshow và nhấn Dừng để tắt.

Bước 7: Để lưu video vào thư viện ảnh, từ màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng trình quản lý video ở trên cùng bên phải, chọn tệp video bạn vừa phát, sau đó chọn Lưu vào Thư viện ảnh đang được tiến hành. Xem thêm: Tải xuống Slither.Io trên PC (Windo và Mac), Tải xuống Slither

Chúc các bạn thành công qua màn hình iPhone trên iOS 10 với AirShou. Bạn cũng có thể thử các công cụ khác, chẳng hạn như CoolPibel hoặc CCRecord (yêu cầu thiết bị đã jailbreak).

  • Cách làm món chay ngon tại nhà
  • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên 1 Chữ Cái Trên Facebook Chi Tiết Nhất
  • Bệnh buồng trứng đa nang là gì?
  • Meta của chúng ta là gì?