Cách sử dụng trình kích hoạt Ios 9

Bạn là em ở chi nhánh Hồ Chí Minh (Các khu vực khác vui lòng chuyển địa điểm về Hồ Chí Minh Bình Dương)

Giá bảo hành 100.000đ đến 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Khuyến mãi khai trương chi nhánh 5 (26/6) – Khuyến mãi miễn phí Tặng ngay thẻ quà tặng trị giá lên đến 100.000 ₫ Kiểm tra bảo hành trực tuyến duy nhất tại Việt Nam Linh kiện được đổi mới và bảo hành trên toàn quốc. Giảm thêm 50.000đ cho sinh viên, giảm thêm 50.000đ cho tài xế Grab, Go-Viet, Vinaun, Mai Linh. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua SMS, tổng đài, điện thoại.

Đăng ký để được tư vấn ưu tiên đầu tiên

*

Bạn cần giúp đỡ? Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Gọi lại cho tôi
Video
Thông tin chi tiết

Nội dung

Cách cài đặt Trình kích hoạt

bạn có biết rằng Sử dụng chất kích hoạt Điều này sẽ giúp bạn giảm số lần phải sử dụng nút home vật lý của iPhone để thực hiện các thao tác trên màn hình mà không cần sử dụng phím phần cứng. Mặc dù tính năng này đã có từ lâu nhưng không phải ai cũng biết về nó hoặc nhiều người biết thói quen sử dụng phím home phần cứng.

Bạn đang thử: Cách sử dụng io 9 activator

Bạn có thể làm điều đó, không có gì cả. Tuy nhiên, có một giải pháp khác mà tôi muốn chia sẻ với các bạn, đó là sử dụng chìa khóa nhà ảo. Đây chỉ là một tính năng của Actiator mà thôi, ứng dụng này còn cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác thú vị khác như: khóa màn hình, kích hoạt và hủy kích hoạt 3G bằng phím tắt, …

*

Trình kích hoạt vẫn có sẵn cho phiên bản iOS mới nhất

Cách cài đặt Trình kích hoạt

Trước đây, chỉ những iPhone có phiên bản hệ điều hành cũ hơn và đã jailbreak mới có thể sử dụng Actiator thì nay nó đã được phát triển nhanh hơn và cập nhật liên tục. Miễn là iPhone có jailbreak, Actiator cũng được cập nhật để tương thích. Đó là lý do tại sao bạn có thể tải xuống chủ đề một cách nhanh chóng và sử dụng nó. Bạn có thấy nó đơn giản không?

Điều đầu tiên khi bạn muốn sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải bẻ khóa iPhone của mình. Bạn có thể tìm thêm chi tiết tại đây.

Jailbreak khá đơn giản. Chỉ mất khoảng 10 phút. Tất cả những gì bạn cần biết là phiên bản iOS của mình, sau đó tìm kiếm trên Google với các từ khóa: Bẻ khóa iOS + “phiên bản của bạn”

Sau khi Jailbreak, thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trên iPad App Store. Đây là một cửa hàng ứng dụng được xây dựng bởi một cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng iOS đầy nhiệt huyết. Nó chứa nhiều ứng dụng thú vị mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên AppStore.

Tham khảo bài viết sửa màn hình iPhone 5. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bước tiếp theo là tìm và tải xuống một ứng dụng có tên là Activator. Sau khi cài đặt, iPhone của bạn sẽ hiển thị biểu tượng Trình kích hoạt trên màn hình chính.

*

Tắt ifi rất nhanh bằng Trình kích hoạt

Cách sử dụng bộ truyền động

Để thực sự thành thạo Trình kích hoạt, bạn sẽ cần dành một chút thời gian để hiểu nó. Nó bao gồm nhiều tính năng để cấu hình.

Trình kích hoạt chỉ định các hành động trên màn hình của bạn với một hành động tắt, bật một ứng dụng hoặc một cài đặt nhất định để giảm thiểu việc sử dụng các phím vật lý. Bạn có thể hiểu nó là việc tạo ra các phím tắt để truy cập nhanh vào một ứng dụng hoặc kích hoạt và tắt 3G, v.v.

Hãy thử tưởng tượng bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng cột bóng trên màn hình thì 3G sẽ bật ngay lập tức, bạn chạm lần 2 thì 3G sẽ tắt ngay lập tức.

*

Đây là bên trong giao diện ứng dụng Actiator

Tương tự, bạn có thể thiết lập nhiều tùy chọn khác thông qua ứng dụng này. Những phần chính bạn cần chú ý là:

Mọi nơi: Khi bạn đặt hành động trong phần này, hành động của bạn sẽ có hiệu lực ở mọi nơi trong quá trình sử dụng. Cụ thể, thao tác sẽ được kích hoạt ngay cả khi bạn đang chơi game, lướt web, khi màn hình khóa, màn hình chính, v.v.

Tại Màn hình chính: Tương tự như các thao tác được xác định trong phần này, nó sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đang ở trên màn hình chính, còn ở các màn hình khác, nó sẽ không hoạt động.

Trong ứng dụng: Hành động sẽ có hiệu lực khi bạn sử dụng ứng dụng, nhưng trong màn hình chính, màn hình khóa thì không.

Tại Màn hình trông: Hành động sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn sử dụng màn hình khóa.

Về phần cài đặt bạn vào từng phần và thiết lập, khá đơn giản. Nếu bạn gặp khó khăn trong tiếng Anh, bạn có thể sử dụng Google Dịch để khắc phục.

Xem thêm: Tìm hiểu một miếng bánh, chính xác, câu trả lời chính xác là “một miếng bánh”

Dưới đây tôi liệt kê một bảng thuật ngữ để bạn cài đặt dễ dàng:

Thiết bị: thiết bị

Home button: nút trang chủ.

Màn hình khóa: màn hình khóa chờ (đèn sáng).

Movement: hành động.

Cử chỉ đa chạm: cử chỉ đa chạm

Thức ăn: nguồn (tiền).

Nút ngủ: Nút chế độ ngủ trên iPhone.

Slide in Gesture: cử chỉ vuốt.

Springboard: Bàn đạp.

Status bar: thanh trạng thái.

Các nút âm lượng: nút âm lượng

Bạn có thể tham khảo bài viết Sửa chữa iPhone của chúng tôi cho biết phụ kiện không được hỗ trợ.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản của tôi. Hợp nhất nó có thể giúp bạn sử dụng Trình kích hoạt. Ngoài ra, để trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng nó, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu và giao cho mình những thao tác phù hợp nhất.

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt và sử dụng, hãy comment bài viết này bên dưới. Tôi sẽ giúp bạn càng sớm càng tốt. Cảm ơn.

  • Quạt giấy mua ở đâu
  • Cách bình luận về biểu đồ
  • Cách tải nhạc trên iphone 6
  • Cách trì tụng thần chú mộ