CÁCH SỬ DỤNG MULTICAST

MultiScatter cho 3dѕMa

MultiScatter cho 3D Magic là một plug-in cho 3D Magic, dựa trên công nghệ VRaуScatter được thiết kế để hoạt động không chỉ với V-Ray mà còn với Arnold, Mental Ray, Corona, Octane, Masell, FStormRender (những người khác có thể được thêm vào bằng cách sử dụng SDK của chúng tôi )

iCube R&D Group MultiScatter cho phép trình kết xuất tạo ra số lượng lớn các đối tượng trong mảng. Hỗ trợ cho các hệ thống 64-bit giúp MultiScatter tạo và gửi đến hiển thị, chẳng hạn như một khu rừng hoặc thậm chí một thành phố, chỉ trong tích tắc. Thời gian kết xuất đối tượng nhanh chóng với quản lý RAM được tối ưu hóa giúp tạo cảnh rất hiệu quả.

Tính năng thú vị nhất của MultiScatter là tạo nhanh một mảng đối tượng trước khi hiển thị. 500.000 đối tượng này đã được tạo ra chỉ trong 2 giây trước khi kết xuất. Một khả năng MultiScatter tuyệt vời khác là tải lên và tải xuống đồ uống từ bộ nhớ VRaProху khi cần thiết (nếu cần). Điều này cho phép các mô hình đa giác được áp dụng mà không làm giảm hiệu suất và dung lượng RAM.

Tính năng MultiScatter cho 3dѕMa

Không chỉ VrayProху mà bất kỳ loại hình học nào cũng được hỗ trợ Nhiều đối tượng trong oneScatterStractiontextures để “nhóm” các đối tượng “Hình ảnh trợ giúp” cho người dùng mới (có thể bị tắt). Cách mạng tầm nhìn trước mắt – điểm. Màu khuếch tán hoặc xem trước màu ở chế độ mẫu. Xem trước chạm trong cửa sổ. Khả năng tạo số lượng lớn các đối tượng trong mảng (hàng trăm nghìn và hàng triệu) Tạo thời gian hiển thị nhanh chóng của các đối tượng được quản lý Quản lý RAM được tối ưu hóa Các phép biến đổi ngẫu nhiên (tỷ lệ, v.v.) của các đối tượng trong mảng Phân bố đối tượng dựa trên bitmap hoặc bản đồ thủ tục trên bitmap hoặc bản đồ thủ tục Chế độ xem trước Chế độ xem thời gian thực về vị trí đối tượngXem trước các loại cửa sổ đối tượng khác nhau Bản đồ thủ tục dành riêng cho MultiScatterTeture

*

Định cấu hình MultiScatter cho 3dѕMa

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 512MB Dung lượng đĩa cứng: Cần dung lượng trống 5MB Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Tải xuống MultiScatter cho 3dѕ Full Crack

MultiScatter 1.618 cho 3dѕmaх 2018-2021

ShareGoFileVer

MultiScatter cho 3dѕmaх 2014-2029

Chia sẻ

Đối với 3DѕMa

Chia sẻ

Hướng dẫn cài đặt MultiScatter cho 3dѕ Maх

Giải nén phần mềm đã tải xuống Cài đặt để cài đặt phần mềm Sao chép tập tin Crack vào đường dẫn C: Program File Autodesk 3dѕ Code 20хх plugins Đã sẵn sàng

  • Công ty TNHH TM DV Ánh Sáng Mới
  • Khám sức khỏe sau sinh ở đâu?
  • Cách khôi phục Facebook bị mất
  • Trang chủ