Cách sử dụng bút máy mới hiệu quả và giữ được độ bền cực tốt

Trong cuộc sống của chúng ta, hãy chọn cho mình một chiếc ngòi bút máy tốt. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các thao tác trên giấy tờ, ký kết, giao dịch tài liệu. Hơn nữa, nó còn giúp thể hiện giá trị của bản thân qua từng shot hình. Nhưng để mua đúng loại bút phù hợp và hiểu rõ cách sử dụng một cây bút máy mới ít người biết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại bút được nhiều người lựa chọn và sử dụng dễ dàng. Đó là “Bút mài thầy Ánh”. Hãy cùng tìm hiểu xem đó có chính xác là điều mà mọi người yêu thích không nhé.

Để cảnh báo : Kênh Youtube ra mắt: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online tại nhà miễn phí.

Luyện chữ đẹp mặt trời

Tại sao bạn nên chọn bút mài thầy Ánh??

Cấu trúc: Đơn giản, dễ sử dụng

Bằng cách sử dụng hộp mực chuyên dụng, mực không bị lắng và không độc hại.

– Kích thước ruột già và chứa nhiều mực hơn.

– Đầu cọ được làm bằng thép không gỉ siêu bền. Khi viết, mực ra đều và mịn giúp chữ viết đẹp hơn.

– Hộp mực rời giúp nạp nhanh, không làm lem tay bẩn ra quần áo.

– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Cách sử dụng hiệu quả bút máy mới

Nhiều người khi cầm ngòi bút máy chắc hẳn khá bối rối không biết sử dụng như thế nào. Mọi người đều nghĩ rằng bút máy phải khó sử dụng và không dễ viết. Tuy nhiên, thật dễ dàng với hướng dẫn bên dưới.Quan sát và kiểm tra các bộ phận của bút máy.

Thông thường, bút mài thầy Ánh có cấu tạo rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng tháo lắp. Bao gồm đầu bút và thân bút. Ngòi của bút có nắp đậy để bảo vệ ngòi. Thân bút có chứa ống mực.

Kiểm tra xem đầu bút có phải là thép không gỉ không? Bề mặt của bút có nhám và bóng không?

Khi mua về, phần thân của bút máy đã hết mực, ống mực đi kèm sẽ được tháo rời và kê lại. Do đó, việc tiếp theo chúng ta sẽ lắp ống mực vào máy.

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cách bơm mực từ bút máy không lem ra tay và quần áo bẩn

Chèn bình mực

Tháo cổ bút ra khỏi thân bút bằng cách vặn nhẹ ngược chiều kim đồng hồ. Ống mực bên trong thân bút rất dễ bị kẹt. Vì vậy bạn cần đập nhẹ thân bút xuống để giúp ống mực chảy ra ngoài.

Chuẩn bị ống mực và lắp vào bộ phận cấp mực bên trong cổ bút. Đầu ống luôn được thiết kế nhỏ hơn để có thể lắp được ống mực. Thông thường ống mực sẽ được bịt kín bởi một màng nhựa mỏng hoặc một quả bóng kim loại nhỏ. Khi chưa lắp vào sẽ có tác dụng ngăn mực bị rò rỉ. Khi được lắp đúng cách vào bút, màng nhựa sẽ bị rách hoặc máy tính bảng sẽ bung ra. Giúp mực chảy đều và dẫn mực đến đầu ngòi.

Đưa bút trở lại trạng thái ban đầu. Có thể mực không thể chảy đều khi bạn mới lắp vào. Chúng ta có thể đặt bút dọc theo đầu ngòi trong vòng chưa đầy 5 phút.

Khi tháo rời bút xong, chúng ta cùng nhau viết những chữ cái đầu tiên. Kiểm tra đầu ngòi mực viết đều, không bị nhòe.

Những lưu ý khi sử dụng bút máy lần đầu tiên

Để giúp tăng tuổi thọ của ngòi bút và sử dụng bút máy tốt hơn. Chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau.

– Phải cầm bút đúng cách.

Đừng ấn quá mạnh khi viết.

Luôn đậy nắp khi không sử dụng bút.

– Vệ sinh bút máy định kỳ.

– Sử dụng thường xuyên giúp luyện chữ và cầm bút chủ động hơn.

Trên đây là hướng dẫn về cách sử dụng một cây bút máy mới đơn giản và hiệu quả hơn. Khi đã sở hữu bút mài thầy Ánh, việc sử dụng và viết chữ đẹp không còn khó khăn nữa. Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng bút mới, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đánh giá bài viết này