Cách sao chép các trang web không cho phép sao chép trên Chrome

Một số trang web hiện nay đã sử dụng tính năng không cho phép sao chép nội dung trên trang web để ngăn chặn việc đánh cắp thông tin, dữ liệu hoặc nguồn của tác giả. Và khi gặp tình huống cấm sao chép, nhiều người dùng hoang mang, việc gõ lại thông tin dài dòng sẽ mất nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao hôm nay Thiết kế web trực tuyến sẽ chia sẻ với bạn Làm cách nào để sao chép nội dung trên web không nhằm mục đích sao chép? Dễ nhất, nhanh nhất.

Hãy theo dõi bài viết để không bỏ lỡ những mẹo hay này nhé!

Sao chép nội dung trên web không cho phép sao chép trên Chrome, Cốc Cốc Sao chép nội dung web trên Mozilla FirefoxCách sao chép nội dung trên web áp dụng cho mọi trình duyệt

Sao chép nội dung trên web không được sao chép trên Chrome, Cốc cốc

Cài đặt tất cả các bản sao cho Chrome

Trước tiên, bạn cần cài đặt Bật Sao chép cho Chrome

Cách sao chép các trang web không cho phép sao chép trên Chrome
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu thông tin

Bước 6: Mở lại tệp “Notepad” bạn vừa lưu -> chọn Mở với và chọn trình duyệt bạn muốn sử dụng.Bước 7: Tạo bản sao của nội dung bạn muốn.

Sự kết luận

Đây là một số cách giúp bạn Sao chép nội dung trên web không được phép sao chép trên các trình duyệt khác nhau. Các cách trên rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn có thể sao chép nội dung mình muốn ngay cả khi web có quy định cấm sao chép.