CÁCH SẠC PIN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Có vài cách sạc pin điện thoại nhanh không tí nào? Chiếc điện thoại thông minh là một trong những phương tiện làm việc, học tập, giải trí, liên lạc, … không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Có quá nhiều thứ bạn có thể làm trên chiếc điện thoại của mình, đặc biệt là đối với những người bận rộn thì việc sạc điện thoại nhanh rất quan trọng. Mặc dù các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhưng bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian sạc pin cho thiết bị của mình bằng một vài mẹo nhỏ. Cùng bboomersbar.com theo dõi nhé!

1. Đặt chế độ máy tính hoặc tắt thiết bị khi sạc

Đây là một thủ thuật rất hữu ích giúp bạn rút ngắn đáng kể thời gian hốt bạc của mình. Vì khi tắt máy hoặc đặt ở chế độ máy tính thì các kết nối thông thường như 3G / 4G, Wifi, NFC, bluetooth, … của máy sẽ bị vô hiệu hóa. Khi nào cuộc gọi Nếu không bị các kết nối này “ăn thịt”, tốc độ sạc sẽ nhanh hơn.

Bạn đang thử: Cách sạc pin điện thoại

Bạn có thể áp dụng các mức phí nhanh này cho tất cả các điện thoại thông minh hiện có trên thị trường.

*

2. Sử dụng bộ sạc gốc

Trong hộp điện thoại mới, nhà sản xuất thường tặng kèm các phụ kiện cần thiết như sạc chính hãng, dây, tai nghe, …. Củ sạc chính hãng được thiết kế tương thích với từng dòng máy, cho trống sạc tối ưu. Không nên sử dụng các loại sạc của các hãng khác hoặc các loại pin kém chất lượng trôi nổi trên thị trường có thể khiến pin điện thoại sạc lâu không đầy, dễ bị hỏng và giảm tuổi thọ của pin.

Nếu bộ sạc đi kèm với điện thoại bị mất hoặc bị hỏng, vui lòng mua bộ sạc mới từ các trung tâm thương mại, cửa hàng điện tử chính hãng để mua cho bạn.cách sạc pin điện thoại nhanh.

*

3. Tránh sạc điện thoại bằng cổng USB

Các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị chức năng sạc pin qua cổng USB. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sạc điện thoại theo cách này trong trường hợp “bất khả kháng”, vì:

– Dòng điện khi sạc qua cổng USB thấp hơn, thời gian sạc lâu hơn.

– Máy hư, không còn hư pin khi sạc bằng phích cắm.

*

4. Giữ cho điện thoại của bạn mát mẻ trong thời gian sạc

Nhiệt độ là nguyên nhân chính làm giảm hiệu suất của pin. Đây là khuyến nghị mà các nhà xuất bản giới thiệu cho người dùng của họ.

Để giữ cho điện thoại của bạn ở nhiệt độ ổn định trong thời gian sạc, bạn phải:

– Tháo bao da, ốp lưng điện thoại (nếu đã qua sử dụng).

– Không để điện thoại gần các nguồn nhiệt hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp.

*

5. Chọn mạng Wifi: làm thế nào để sạc lại pin điện thoại nhanh chóng?

Tưởng chừng như không liên quan nhưng mạng Wifi cũng ảnh hưởng phần nào đến tốc độ sạc điện thoại của bạn.

Khi điện thoại kết nối với mạng wifi không ổn định, nhiệt độ của chúng rất dễ nóng lên và kéo dài thời gian sạc.

Nếu bạn phải sử dụng Internet trong khi sạc điện thoại, hãy chọn các mạng Wi-Fi ổn định và hạn chế sử dụng mạng 3G / 4G.

*

6. Sạc nhanh cho iPhone

Nếu bạn có cả thiết bị Apple iPhone và iPad, bạn hoàn toàn có thể tăng tốc iPhone của mình bằng bộ sạc iPad.

Vì chúng có chung nhà sản xuất nên bạn không phải lo lắng về việc bộ sạc iPad không tương thích với iPhone của mình. Ngoài ra, để tối ưu hóa thời gian sạc của điện thoại, bạn có thể kích hoạt chế độ Nguồn điện thấp.

Xem thêm: Gecko Breed 60 – Chameleon giá bao nhiêu

*

7. Tuyệt đối không làm theo những ý tưởng “điên rồ và nhanh chóng” trên mạng

Lót lá nhôm dưới điện thoại, sạc điện thoại bằng chanh, … tất cả những ý tưởng sạc điện thoại này đều vô căn cứ. Bạn phải hiểu rằng nhà sản xuất đã thiết kế thiết bị để tối ưu hóa và tương thích với điện thoại, việc làm theo những hướng dẫn “lạ lùng” trên Internet có thể gây ra những hư hỏng không thể cứu vãn cho chiếc điện thoại thông minh của bạn.

*

8. Hạn chế sạc nhanh

Thủ thuật sạc điện thoại nhanh này nghe có vẻ khá ngớ ngẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng bộ sạc nhanh thay vì một thiết bị chính hãng tiêu chuẩn thường có thể làm giảm tuổi thọ pin điện thoại của bạn.

Trừ trường hợp khẩn cấp, bạn hãy hạn chế sử dụng các thiết bị sạc nhanh để sạc nhanh cho pin điện thoại.

*

9. Pin điện thoại không được sạc đầy 100%

Nhiều người dùng có thói quen sạc điện thoại đầy 100% hoặc để qua đêm. Tuy nhiên, với điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo, các nhà sản xuất thường khuyên bạn nên sạc điện thoại của bạn từ 30-80% pin. Đây là mức sạc tối ưu nếu bạn muốn sạc nhanh và kéo dài tuổi thọ pin cho điện thoại.

Bạn chỉ cần sạc đầy 100% pin mỗi tuần một lần để tiết kiệm.

*

10. Thay pin mới cho điện thoại di động

– Pin điện thoại đều có tuổi thọ sử dụng nhất định (khoảng 2-3 năm tương đương với 500-700 lần sạc). Thời gian sử dụng càng lâu thì tình trạng pin càng cao như chai, phồng, pin ảo,….

– Những thói quen sạc pin đặc biệt không phù hợp như sử dụng điện thoại khi đang sạc, sạc / dừng liên tục, … làm suy giảm tuổi thọ của pin.

– Hãy kiểm tra tình trạng pin thường xuyên và thay thế chúng nếu cần thiết để rút ngắn thời gian sạc, cũng như đảm bảo an toàn.

*

11. Bật Chế độ tối khi sạc

Chế độ tối giúp bạn tiết kiệm điện thoại hiệu quả. Giảm năng lượng tiêu hao trong quá trình sạc giúp rút ngắn thời gian, đồng thời tăng tuổi thọ cho pin. cách sạc pin điện thoại nhanh Vượt trội.

Bạn có thể đặt chế độ tối làm chế độ mặc định cho điện thoại để kéo dài thời gian sử dụng.

*

12. Lựa chọn dòng smartphone tích hợp chức năng sạc nhanh

Khi điện thoại trở thành một công cụ quan trọng, việc rút ngắn thời gian sạc và kéo dài thời gian sử dụng là mối quan tâm chính của người dùng. Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, .. hầu hết các hãng điện thoại nổi tiếng này đều đã tích hợp công nghệ sạc nhanh cho những “đứa con cưng” của mình.

Công nghệ sạc nhanh giúp đảm bảo tốc độ truyền tải điện năng cũng như sự an toàn trong quá trình sạc.

*

Trên đây là thông tin chi tiết mà bboomerbar.com muốn gửi đến bạn cách sạc pin điện thoại nhanh. Việc hợp nhất bài viết sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại hiệu quả hơn.

  • Chuột rút và cách chữa trị chúng
  • Phong cách viết
  • Thùng rác gmail ở đâu?
  • Mọi điều bạn cần biết về hoa lan tím