Cách mở tài khoản điện thoại bị khóa

Vì lý do nào đó mà bạn nhập sai thẻ nạp liên tiếp 5 lần và bạn bị khóa SIM tạm thời. Trong trường hợp này, để mở khóa sim và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Viettel, bạn cần liên hệ với các tổng đài hỗ trợ của nhà mạng và cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên …

Bạn đã nạp sai bao nhiêu lần để khóa sim?

Theo quy định của nhà mạng, nếu khách hàng nhập sai mã thẻ nạp liên tiếp 5 lần, sim sẽ bị tạm khóa. Khi sim Viettel bị khóa tạm thời, chủ thuê bao sẽ không thể làm được gì. Nó gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng, ảnh hưởng đến liên lạc. Bạn đang xem: Cách mở tài khoản viettel bị khóa

Nạp nhầm thẻ mất bao lâu?

Khi bạn nạp nhầm thẻ sẽ khiến sim bị khóa tài khoản khiến bạn lo lắng không biết bị khóa bao lâu. Sau đó, tài khoản của bạn sẽ vẫn bị khóa cho đến khi bạn mở nó. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa thẻ SIM nhanh nhất để tài khoản của bạn không bị khóa trong thời gian dài.

Bạn đang xem: Cách mở tài khoản điện thoại bị khóa

Cách mở khóa sim viettel khi nạp nhầm nhanh gấp 5 lần

Cách 1: Mở khóa trực tiếp bằng cách gọi đến tổng đài Viettel

Nhiều người rất bối rối khi thẻ SIM bị khóa, không biết làm thế nào để mở khóa. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng để nhờ nhân viên giúp đỡ.

Dưới đây là những số điện thoại có thể giúp bạn mở khóa thẻ SIM:

– Số tổng đài 198 (miễn cước)

– Tổng đài 18008098 (trả lời tự động – miễn phí)

*

Bạn gọi đến một trong các số tổng đài trên và đề cập đến vấn đề khóa SIM với nhà mạng. Nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin sau và bạn phải cung cấp thông tin chính xác:

– Thông tin cá nhân của người đăng ký đã đăng ký

– Số seri của thẻ nạp nạp sai.

– Khi thuê bao bắt đầu bị khóa sim

Nếu sử dụng thuê bao không phải của Viettel để liên lạc bằng sim mở khóa, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 18008098 và cung cấp thông tin sau:

– Số thuê bao Viettel bị khóa do nhập sai mã thẻ cào

– Số seri thẻ cao mà thuê bao nhập sai.

Cách 2: Mở khóa sim Viettel trên My Viettel App

Để có thể sử dụng cách này, trước tiên bạn phải tải ứng dụng My Viettel về máy và đăng nhập bằng số tài khoản của mình.

*

Sau đó bấm vào nút “Xóa lỗi tải bản đồtrên dòng cuối cùng của màn hình “Tải lại”.

Xem thêm: Cách sửa điện thoại vào nước không lên màn hình?

*

Sau khi click vào mục “Xóa lỗi tải bản đồ”, màn hình hiển thị thông tin “Nhập số thuê bao và mã captcha để xóa lỗi”. Khách hàng nhập mã captcha hợp lệ, sau đó nhấp vào “Xóa lỗi tải bản đồ”.

Trong trường hợp Khách hàng khó nhận ra mã Captcha hiển thị, Khách hàng nhấn nút refresh (biểu tượng mũi tên hình vòm) trong vùng nhập mã captcha để lấy mã khác.

*

*

Như vậy, bạn đã giải quyết được vấn đề nạp nhầm thẻ SIM Viettel bị khóa bằng ứng dụng My Viettel nhanh chóng và dễ dàng.

Một số lưu ý khi sim Viettel bị khóa do nạp thẻ không đúng cách

– Tổng đài chỉ hỗ trợ mở khóa sim do nạp nhầm thẻ 05 lần liên tiếp, tối đa 01 lần / ngày và 03 lần / tháng.

– Nếu bị khóa quá số lần quy định, thuê bao cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel.

Sau khi mở khóa sim, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Viettel như 3G Viettel, 4G Viettel và nhiều dịch vụ khác. Hy vọng với cách cách mở khóa sim viettel khi nạp nhầm 5 lần Trên đây sẽ giúp bạn mở sim nhanh chóng để có thể liên lạc thành công. Để tránh nạp nhầm thẻ, bạn có thể quét mã thẻ cào Viettel bằng Mã QR trên bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đăng ký các gói cước tuần, tháng Viettel để truy cập mạng 3G / 4G tiết kiệm ưu đãi nhất đây