Cách làm ruốc heo bằng máy xay ngon, dai tại nhà

Chà bông (hay còn gọi là chà bông) là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Với sự tiện lợi, dễ chế biến và dễ kết hợp với nhiều món ăn khác, ruốc thịt heo luôn được các bà nội trợ ưa chuộng để nấu cho cả nhà ăn dần, nhất là những gia đình có con nhỏ trong độ tuổi ăn dặm.

Bạn thử xem: Cách làm giò heo kho quẹt ngon, no lâu tại nhà

Cách làm ruốc thịt heo không hề khó, tất cả các bạn đều có thể tự làm ruốc heo tại nhà, không cần mua ngoài hàng, chợ vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt heo kho tàu với mùi thơm đặc trưng từ các nguyên liệu thịt tự chọn trộn với gia vị tùy theo khẩu vị của từng gia đình tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng khi ăn kèm với lẩu, bánh mì hay cháo. Cùng bboomersbar.com học cách làm ruốc thịt heo cho gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu luôn là thành phần quan trọng trong hầu hết các món ăn. Sự đơn giản của cách làm sườn heo được minh họa rõ ràng qua bảng thành phần:

500g thịt chân giò

3 thìa cà phê nước mắm

2 thìa cà phê đường

1 thìa cà phê hành khô băm nhỏ

1 chút muối, tiêu và dầu ăn

*

Nguyên liệu đơn giản để làm món thịt heo kho tàu cho cả nhà

Ngoài ra, để bột mịn và đồng nhất. Bạn cần chuẩn bị thêm dụng cụ để giã thịt khi chín đều như cối hoặc máy xay. Những dụng cụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp bông gòn mịn và mượt hơn.

2. Các bước làm ruốc heo đơn giản đến không ngờ

Bước 1: Đối với những bạn đã quen mua thịt ngoài chợ thì sau khi mua thịt về các bạn cắt gân, rửa sạch rồi thái theo thớ thịt thành từng miếng nhỏ; Cho phần thịt này vào nồi nước sôi luộc khoảng 3-5 phút.

*

Thịt lợn nạc cắt miếng nhỏ để làm món thịt lợn

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng thịt lợn trắng bboomerbar.com, khi mua về, bạn chỉ cần cắt thành từng miếng, sau đó luộc qua nước sôi khoảng 3-5 phút. Món giò heo bốn nồi vốn đã đơn giản nay lại càng ngon hơn với thịt trắng bboomersbar.com, vậy món thịt lợn bboomersbar.com có ​​gì đặc biệt?

*

bboomerѕbar.com nạc đùi heo thường được dùng để làm món sườn heo kho

Những lợi ích trên của sản phẩm thịt nạc đùi bboomerѕbar.com là do trong bao bì sử dụng công nghệ Oху-Fresh 9 của Châu Âu. Đảm bảo nhiệt độ của thịt từ 0 đến 4 độ C trong suốt quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối, giúp heo tiếp tục được “thở” trong môi trường trong lành, mát mẻ. Hơn hết, nhờ việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng thịt lợn thông qua việc áp dụng 3 đường kiểm dịch dưới sự giám sát của Bộ NN & PTNT và Tổng cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế từ lợn nuôi theo tiêu chuẩn.

Vì lý do này, sản phẩm thịt trắng của bboomerbar.com khi đến tay khách hàng là loại thịt tươi sống, giữ được chất lượng và màu đỏ hồng của thịt tươi trong suốt thời hạn sử dụng.

Bước 2: Đối với thịt lợn thông thường khi luộc bạn sẽ phải đứng gác bếp để khi nước dùng bị ôi thiu chúng ta nên hớt sạch bọt nổi lên và rửa lại thật sạch bằng nước lạnh để loại bỏ mùi hôi của thịt.

Tuy nhiên, đối với thịt lợn trắng bboomersbar.com. Đặc điểm dễ nhận biết nhất mà bạn có thể tự mình kiểm tra chính là nồi nước luộc thịt có kích thước vừa phải, không có bọt và mùi thơm của thịt.

Xem Thêm: Dịch Vụ Gia Sư Minh Phương, Dịch Vụ Gia Sư Chất Lượng Cao

*

Sự khác biệt giữa thịt lợn thường và thịt lợn trắng bboomersbar.com

Bước 3: Để ráo thịt, nêm nếm gia vị: nước mắm, đường, tiêu, … cho thấm.

Bước 4: Cho thịt đã ướp gia vị với 2 bát con nước vào nồi bắc lên bếp đun nhỏ lửa. Nấu liên tục trong khoảng 30 – 45 phút cho đến khi thịt săn lại, lượng nước trong chảo chỉ còn khoảng ⅓ bát ăn cơm thì tắt bếp.

*

Cho thịt lợn vào nấu tiếp cho đến khi lượng nước chỉ ⅓ chảo.

Bước 4: Vớt thịt ra để ráo nước, thái sợi nhỏ. Đổ phần nước dùng còn lại vào nồi, đổ vào một cái bát nhỏ. Sau đó, cho thịt đã xé nhỏ vào chảo đảo đều. Trong quá trình trở thịt cần cho thêm nước đun sôi để thịt không bị khô và cháy. Một điều bạn cần lưu ý khi đảo món xào đó là nên để lửa nhỏ, giò heo sẽ chín đều.

Bước 5: Công đoạn làm bột mềm, mịn: Cách làm truyền thống là dùng cối để xay phần đã được khuấy ở bước 4. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nấu bột giúp bạn rút ngắn thời gian. hàng đợi. Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây, sinh tố không nên uống quá lâu cơm sẽ bị nát và không để được lâu.

*

Dùng cối hoặc chày để giã nhuyễn cho hỗn hợp mịn hơn.

Bước 6: Sau khi gõ búa ở bước 5, bạn cho mắm tôm vào chảo đảo đều lần hai. Thêm một chút dầu để tạo độ bóng đẹp mà không bị khô, sau đó tắt máy sau khi đã lên màu như ý. , đổ vào lọ và dùng dần. Bạn có thể ăn kèm với cơm nóng, bánh mì hay bát cơm đều ngon không gì bằng.

*

Bánh mì thịt ngon phải được làm từ thịt lợn trắng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

Với 6 bước hướng dẫn trên đây, bboomerbar.com sẽ giúp bạn có kiến ​​thức và kinh nghiệm để chế biến món giò heo ngon, chất lượng cho gia đình.

Với công nghệ sản xuất thịt lợn nhập khẩu từ Châu Âu, bboomerbar.com cam kết đưa thịt lợn chất lượng đến từng bữa ăn của gia đình Việt thông qua hơn 1.000 điểm bán thịt trắng của bboomerbar.com bao gồm các cửa hàng đặc sản, công ty, đại lý và siêu thị. Ngoài ra, bboomerѕbar.com nhận đặt hàng online – giao hàng tận nhà cho các bà nội trợ bận rộn không có thời gian đi chợ. Chỉ cần vào Fanpage bboomerѕbar.com, nhắn tin loại thịt muốn mua; Dịch vụ khách hàng của bboomersbar.com sẽ đặt hàng cho bạn chỉ sau 5 phút.

Ngay hôm nay bạn nên chọn bboomerbar.com cho gia đình mình để có những miếng thịt tươi ngon, chất lượng và nấu những bữa ăn ngon cho bạn và gia đình.

  • Tại sao tập trung hoá là xu hướng tất yếu trong sản xuất công nghiệp?
  • Cách làm ảnh bìa facebook bằng photoshop cs6
  • Mua dầu dừa tại hải phòng
  • Ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho Android Tinhte