Cách làm hỗn hợp sáp ong tại nhà

Tự làm sáp vuốt tóc tại nhà dường như không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay bởi những ưu điểm về giá thành đối với nhận thức của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách Làm Hỗn Hợp Sáp Tại Nhà

Cùng với nhau xechaydiendkbike.vn học làm sáp vuốt tóc tại nhà Rất hiệu quả nhờ bài viết dưới đây!

Lợi ích của việc tẩy lông tại nhà

Cách làm hỗn hợp sáp ong tại nhà
*
*
*
*
*
*

Sáp tạo kiểu tóc tự chế với lô hội

Đây là công thức tẩy lông tại nhà được cải tiến từ công thức gelatin ở trên. Loại sáp này sử dụng gelatin làm thành phần cơ bản và kết hợp nó với các đặc tính kỳ diệu của lô hội.

Xem thêm: Giết Slime 300 Năm Tôi Cấp Max Chưa Bao Giờ Tốt Tập 1

Vì trong nha đam có các tinh chất giúp nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông sau mỗi lần triệt lông. Mặc dù không hiệu quả trong việc loại bỏ lông nhiều, nhưng nó thích hợp cho các vùng da tốt trên mặt, cánh tay và chân.

Nguyên liệu:

1 thìa gelatin1 thìa sữa tươi 2 thìa gel lô hội

Cổ phần:

Cho tất cả các nguyên liệu vào bát dùng được trong lò vi sóng và trộn đều. Sau khi đã trộn đều, hãy cho vào lò vi sóng quay vài giây. Sáp này cũng có thể được sử dụng ngay sau khi pha chế vì nó không quá nóng. Sử dụng bàn chải để phân bổ đều trên khu vực bạn muốn nhổ. Khi khô hoàn toàn, nhẹ nhàng bóc nó ra.

Đây là tất cả những chia sẻ về cách làm sáp vuốt tóc tại nhà Chắc chắn. Theo dõi xechaydiendkbike.vn Hãy theo dõi để cập nhật thêm các cách làm đẹp!