CÁCH LÀM BÌA ẢNH VỚI PHOTOSHOP TRỰC TUYẾN

xechaydiendkbike.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ KINH DOANH TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa bằng photoshop online

ĐẾN VỚI xechaydiendkbike.vn BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ trong 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Các mẫu thiết kế có sẵn với nhiều ý tưởng đa dạng và phong phú cho các ngành khác nhau. Người dùng chỉ cần sửa đổi hình ảnh và văn bản theo ý muốn.

2. Dịch vụ hỗ trợ tại chỗ của cộng đồng nhà thiết kế chuyên nghiệp Giúp người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với nhà thiết kế theo ý muốn Đặt hàng thiết kế logo và thương hiệu

3. Tệp nguồn hỗ trợ in File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt in, bao gồm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, card visit, thẻ giảm giá, thẻ thành viên)

Bấm vào hình để tìm hiểu thêm về công cụ thiết kế trực tuyến

*

Bạn đang tìm kiếm công cụ thiết kế ảnh bìa facebook online, tạo ảnh bìa facebook đẹp và dễ dàng trên mạng, để làm fanpage công ty hay phục vụ sở thích cá nhân? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm thiết kế ảnh bìa hiệu quả nhất

Những ai vội vàng đánh giá rằng “đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách qua vẻ bề ngoài của nó”, chắc chắn chưa bao giờ nghe đến cụm từ mà chúng ta gọi là: Internet. Khi nói đến nội dung thương hiệu trực tuyến như trang web hoặc thiết kế bìa Facebook, hình ảnh bạn chọn sử dụng là thứ đại diện cho việc khách hàng có quyết định tương tác với bạn hay không.

Mẹo Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tham khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp; 22 ảnh đẹp miễn phí; 14 Phần mềm máy tính để tạo ảnh bìa YouTube; Hướng dẫn cách tải video từ Facebook, Youtube và Instagram; 15 cách để tăng lượt thích cho một trang Facebook Fanpage “đích thực”

*

Tầm quan trọng của ảnh bìa Facebook

Trong số các bài viết hình ảnh, thiết kế ảnh bìa Facebook luôn có một vị trí quan trọng nhất định, góp phần tạo nên sức ảnh hưởng cho trang mạng xã hội của thương hiệu bạn. Một bức ảnh bìa Facebook hay, gắn liền với câu chuyện và thương hiệu của thương hiệu đôi khi trở thành công cụ đắc lực giúp truyền tải thông điệp đến người dùng.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa bằng Photoshop Online

Trước khi đến với 6 công cụ giúp bạn thiết kế ảnh bìa Facebook hiệu quả, hãy cùng đọc một số mẹo từ các Fanpage thành công nhất. 8 Công cụ thiết kế áp phích trực tuyến cần phải có6 Công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí6 Công cụ thiết kế biểu ngữ miễn phí cho người không chuyên

Những điều cơ bản về một ảnh bìa Facebook đẹp:

Trước hết, khi nói đến hình ảnh trên mạng xã hội, kích thước là rất, rất quan trọng! Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được hiển thị với kích thước: 820×312 px trên màn hình máy tính và 640×360 px trên màn hình điện thoại thông minh.

Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động để đảm bảo rằng không có thông tin quan trọng nào bị xóa.

Cách chọn ảnh bìa:

Không giống như ảnh hồ sơ của bạn bị hạn chế về không gian, kích thước của một ảnh bìa tốt là nơi hoàn hảo để mô tả những gì thương hiệu của bạn đại diện. Hãy tự hỏi bản thân xem mục tiêu quan trọng nhất là gì: hiển thị sản phẩm trên ảnh bìa Facebook Hay một câu khẩu hiệu để truyền tải thông điệp của thương hiệu?

quảng bá sản phẩm

Nhiều công ty trên thế giới sử dụng thiết kế bìa để “khoe” sản phẩm hiện tại hoặc sản phẩm mới mà họ cung cấp. Các thương hiệu lớn khác như MTV sử dụng ảnh bìa facebook bìa để giới thiệu triển lãm tiếp theo của họ, trong khi Samsung và BMW chọn trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ.

*

Đặc biệt, mới đây, Facebook cũng đã cho phép các thương hiệu thêm video vào ảnh bìa cá nhân, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tương tác hiệu quả hơn với người dùng.

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt, ..

*

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu bạn đang tổ chức các chương trình khuyến mãi hoặc mini game, quà tặng thì việc sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá chúng.

Xem thêm:

UNICEF là một ví dụ điển hình

*

Đừng quên thêm các liên kết hoặc thông tin về chiến dịch hiện tại của bạn.

Các doanh nghiệp muốn giới thiệu bản sắc thương hiệu của họ thường sử dụng thiết kế bìa Facebook như một công cụ hỗ trợ logo của họ. Hãy xem ví dụ mục tiêu:

5 công cụ thiết kế bìa Facebook trực tuyến

Các phần mềm thiết kế như Photoshop hay AI khá phức tạp và cần một thời gian để nghiên cứu và thích nghi. Các công cụ dưới đây cũng rất tốt cho những người không phải là nhà thiết kế tạo ảnh bìa facebook đẹp và hài lòng.

Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook xechaydiendkbike.vn:

xechaydiendkbike.vn là nền tảng thiết kế ảnh bìa facebook online, tạo ảnh bìa facebook trên website, được cấu hình sẵn cho người dùng những kích thước ảnh facebook chuẩn. Những người không phải là nhà thiết kế chỉ cần chọn từ hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, sau đó kéo và thả để tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ.

Tham khảo thêm tại: https://www.xechaydiendkbike.vn

Phần mềm thiết kế ảnh bìa Canva:

Canva cũng là một công cụ thiết kế ảnh trên mạng xã hội phổ biến được nhiều người tin tưởng. Công cụ thiết kế này cung cấp rất nhiều hình nền cùng với các mẫu, biểu tượng và phông chữ mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Tham khảo tại: https://www.canva.com/

Công cụ thiết kế bìa Facebook – Fotor:

Tương tự như Canva và xechaydiendkbike.vn, Fotor là công cụ chuyên dụng cho thiết kế đồ họa, nhưng cũng cung cấp giải pháp thiết kế ảnh bìa Facebook. Bắt đầu bằng cách chọn kích thước hình ảnh phù hợp, sau đó kéo và thả các thành phần cần thiết cho sản phẩm thiết kế của bạn. Ngoài ra, Fotor có sẵn các mẫu từ sự kiện đến lễ tết.

Tham khảo trên: www.fotor.com/features/facebook.html

Tạo ảnh bìa Facebook Trực tuyến với PicMonkey:

Biến ảnh bìa Facebook của bạn thành một bức ảnh lung linh với những hiệu ứng tuyệt vời? Sử dụng PicMonkey ngay bây giờ. Đơn giản chỉ cần tải lên bức ảnh yêu thích của bạn và sau đó thêm các hiệu ứng và chi tiết bạn muốn vào thiết kế của mình. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của PicMonkey hạn chế rất nhiều thứ, hãy xem xét các phiên bản trả phí của công cụ này.

Tham khảo trên: www.picmonkey.com

Picscatter – Picscatter để thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp:

Picscatter cũng là một trong những công cụ để người dùng dễ dàng thiết kế ảnh bìa Facebook. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy đặt trước kích thước hình ảnh mong muốn, vì công cụ này không cung cấp kích thước cố định cho các sản phẩm thiết kế của bạn.