CÁCH KÍCH HOẠT iCloud

Nếu bạn đã mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng và đã bật Khóa kích hoạt iCloud và người bán không có mặt, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng iPhone. Đây là cách để loại bỏ khóa kích hoạt iCloud mà không cần mật khẩu.

Bạn là em: Cách kích hoạt icloud

Đôi khi, khi bạn mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng hoặc tân trang, bạn có thể gặp khó khăn trong việc kích hoạt iCloud Activation Lock trên thiết bị. Được thiết kế như một tính năng bảo mật, Khóa kích hoạt là một phần của Tìm của tôi, giúp chủ sở hữu thiết bị khóa iPhone hoặc iPad của họ và ngăn người khác truy cập hoặc thậm chí sử dụng lại thiết bị khi họ được tìm thấy.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp iPhone thuộc chủ sở hữu hợp pháp nhưng vẫn bị khóa và yêu cầu xóa khóa kích hoạt iCloud.

Ví dụ: chủ sở hữu có thể đã bật tính năng này và hoàn toàn quên Apple ID hoặc mật mã của họ, và tất cả các nỗ lực lấy lại thông tin đăng nhập tài khoản của họ đều không thành công.

Một trường hợp khác có thể xảy ra là iPhone hoặc iPad đã được bán và đã kích hoạt khóa nhưng không thể liên lạc được với chủ sở hữu ban đầu để gỡ khóa kích hoạt iCloud. Người bán thiết bị thường được khuyên nên gỡ bỏ hoàn toàn phần cứng và hủy liên kết tài khoản của họ, nhưng đôi khi điều đó không hiệu quả.

PaѕѕFab Activation Unlocker là một công cụ được sử dụng để vượt qua khóa kích hoạt iPhone. Khi sử dụng, nó có thể cho phép người dùng cấu hình iPhone của họ bằng thao tác khóa.

Nó cũng có thể thực hiện loại bỏ khóa kích hoạt iPad vì cùng một hệ thống có thể bảo vệ iPad bằng iPadOS.

Bỏ qua khóa kích hoạt iPhone không phải là cách duy nhất để sử dụng phần mềm vì nó cũng có thể được sử dụng cho các vấn đề lỗi kích hoạt khác nhau. Ví dụ: kích hoạt iPhone với phiên bản iOS lỗi thời hoặc nếu thiết bị bị khóa với nhà cung cấp dịch vụ khác.

Trong những tình huống như vậy, bạn có thể làm những việc khác như liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ, kiểm tra xem thẻ SIM đã được lắp sẵn chưa, hoặc thậm chí chỉ cần khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên, nếu tất cả những điều này không giải quyết được vấn đề, bạn sẽ cần một công cụ như thế này.

Vì PaѕѕFab Actiᴠation Unlocker khả dụng cho cả Windows và Mac, nên có hướng dẫn chi tiết cho cả hai hệ điều hành. Hướng dẫn bỏ qua khóa kích hoạt iCloud có sẵn để sử dụng công cụ cũng có sẵn trên trang web PaFab.

Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt PaѕѕFab Action Unlocker. Sau khi cài đặt, hãy khởi chạy nó và chọn Xóa Khóa kích hoạt iCloud, sau đó Bắt đầu.

*

Chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối bằng cách chọn hộp Xác nhận rằng bạn đã đọc thỏa thuận, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Kết nối iPhone của bạn với máy Mac của bạn. Sau đó, PaѕѕFab Action Unlocker sẽ phát hiện thiết bị được kết nối và tải xuống công cụ bẻ khóa cho quá trình này.

*

Sau khi tải xuống, bạn nên làm theo hướng dẫn trên màn hình để giữ iPhone hoặc iPad kết nối với máy Mac bằng cáp USB trong suốt để đảm bảo nó được sạc đầy trước khi bạn bắt đầu. Để bắt đầu, hãy nhấp vào Bắt đầu bẻ khóa.

*

Quá trình bẻ khóa liên quan nhiều hơn đến Windows, vì nó yêu cầu tạo một ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động để bạn có thể khởi động và thực hiện bẻ khóa.

Khi kết nối iPhone của bạn, PaѕѕFab Activity Unlocker sẽ phát hiện ra nó và tải xuống một công cụ bẻ khóa. Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn lắp ổ đĩa flash USB, ổ này sẽ xóa và tạo ổ có thể khởi động.

*

Khi nó đã được cài đặt trên ổ USB, bạn sẽ được nhắc khởi động lại và vào BIOS của máy tính. Bạn cũng cần đặt ổ USB làm thiết bị khởi động và bạn cũng sẽ được thông báo về trình tự các lệnh để lựa chọn trong công cụ bẻ khóa sau khi PC khởi động thành công từ ổ USB.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Ngô Siêu Ngon

*

Sau khi jailbreak hoàn tất, bạn sẽ cần phải cấu hình PC của mình để khởi động vào đĩa hệ thống gốc và sau đó khởi động để tiếp tục từ ứng dụng chính.

Sau khi jailbreak hoàn tất, bạn sẽ được nhắc xác nhận thông tin về iPhone hoặc iPad đã kết nối. Để tiếp tục, hãy nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu quá trình gỡ bỏ khóa kích hoạt iPhone.

Xác nhận cuối cùng sẽ cho biết quá trình xóa tài khoản iCloud khỏi kích hoạt iPhone đã hoàn tất. Nhấp vào Xong để hoàn thành.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể bắt đầu thiết lập iPhone hoặc iPad bằng ID Apple của mình để đăng nhập vào thiết bị.

Nếu bạn có quyền truy cập Apple ID đã bật Khóa kích hoạt, bạn có thể tắt khóa thông qua iCloud.

Trong bất kỳ trình duyệt nào, hãy truy cập iCloud.com và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu được liên kết. Chọn Tìm iPhone của tôi. Nó sẽ ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào Tất cả thiết bị ở đầu màn hình, sau đó chọn iPhone hoặc iPad được đề cập. Nhấp vào “Xóa iPhone” hoặc “Xóa iPad”. Trong cửa sổ xác nhận bật lên, nhấp vào Xóa.

Nếu bạn biết ID Apple của mình nhưng không biết mật khẩu, có một số tùy chọn để giải cứu tài khoản của bạn. Nếu đây là thiết bị Apple duy nhất mà bạn có, một cách dễ dàng để làm điều này là mượn thiết bị Apple của người khác và sau đó sử dụng ứng dụng Hỗ trợ của Apple.

Trong ứng dụng Hỗ trợ của Apple, chọn Mật khẩu & Bảo mật trong Chủ đề. Chọn Đặt lại mật khẩu ID Apple, nhấn Bắt đầu, sau đó chọn “Một ID Apple khác”.

Nhập ID Apple mà bạn muốn đặt lại mật khẩu, sau đó nhập tiếp theo. Làm theo các bước trên màn hình để thay đổi mật khẩu.

Bạn cũng có thể thực hiện đặt lại mật khẩu thông qua trang tài khoản Apple ID tại appleid.apple.com trong trình duyệt.

Nhấp vào “Quên ID Apple hoặc mật khẩu của bạn?” dưới màn hình đăng nhập để bắt đầu. Sau đó, nhập ID Apple của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Nếu bạn đã thiết lập câu hỏi bảo mật hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của mình, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin này để kiểm tra bảo mật.

Bạn cũng có thể có tùy chọn nhận email đến địa chỉ email chính hoặc địa chỉ email dự phòng của bạn, cho quá trình đặt lại mật khẩu.

Nếu bạn có xác thực hai yếu tố, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp khóa khôi phục cho ID Apple của mình, bạn cần nhập khóa này. Nếu bạn bị mất khóa khôi phục, bạn không thể đặt lại mật khẩu của mình.

PaѕѕFab Activation Unlocker là một công cụ tiện dụng để xóa tài khoản iCloud khỏi kích hoạt iPhone trong những trường hợp cụ thể đó. Nếu tất cả các cách khác để khắc phục sự cố đã hết, đây là một công cụ tiện dụng để mở khóa kích hoạt iCloud trên thiết bị của bạn.

AppleInsider Người dùng luôn khuyến cáo người dùng nên sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị Apple của mình, đặc biệt là trong trường hợp thiết bị cần được xóa bằng cách này. Mặc dù việc mua iPhone tân trang không quan trọng nhưng nó vẫn là phương pháp tốt nhất trong trường hợp như thế này.

PaѕѕFab Activity Unlocker có giá 29,95 đô la cho giấy phép 1 tháng trên Windows, 39,95 đô la cho 1 năm và 49,95 đô la cho giấy phép trọn đời, ảnh hưởng đến 1 PC và 5 thiết bị. Trên macOS, giấy phép một tháng là $ 39,95, giấy phép một năm là $ 59,95 và giấy phép trọn đời là $ 69,95.

Giảm giá 30% cho người mua PaѕѕFab Activity Unlocker, sử dụng mã khuyến mãi REVIE cho giấy phép Windows 1 tháng và 1 năm.

Thông tin CNTT Apple ngừng ký iOS 15.1, không thể hạ cấp từ iOS 15.1.1 Apple đã ngừng ký iOS 15.1 cho người dùng iPhone, iPad và iPod touch. Bản cập nhật ban đầu được phát hành hơn một tháng trước với chức năng video ProRe cho iPhone 13 Đọc thêm…Thông tin CNTT WhatsApp đang thử nghiệm tính năng “Hoàn tác” mới cho các cập nhật trạng thái trên iOS

WABetaInfo phát hiện ra rằng WhatsApp đang thử nghiệm tính năng “Hoàn tác” mới trên iOS. Được tìm thấy trong bản cập nhật WhatsApp beta mới nhất dành cho iOS 2.21.240.17, tính năng mới sẽ có sẵn Đọc thêm…

Thông tin CNTT Apple TV + Đặt hàng loạt phim kinh dị ‘Tuyên bố từ chối trách nhiệm’, với sự tham gia của Cate Blanchett và Kevin Kline

. Phim kinh dị tâm lý với sự tham gia của Cate Blanchett và Kevin Kline. Apple TV + là tài sản của “Tuyên bố từ chối trách nhiệm” của Alfonso Cuaron Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Renee Đọc thêm…

  • Cài đặt Sony Xperia Z Ultra
  • KDC Kim Sơn Quận 7 ở đâu?
  • Cách xóa google drive khỏi máy tính
  • Mua xốp dán tường TPHCM ở đâu?