Cách khử trùng Pixiu

Cách tẩy uế đá hồ lô, làm sạch thạch anh tóc mái, thạch anh tóc đen, đá phong thủy mắt hổ, Tỳ Hưu, v.v. với rượu, muối, phép thuật hữu hiệu.

Từ xa xưa, con người đã sử dụng các loại đá quý để tăng sức mạnh, bình an và chống lại các năng lượng xung quanh, thu hút năng lượng. Đá quý là sự kết tinh của vũ trụ, hấp thụ năng lượng âm dương từ đất trời. Nhiều người có đá phong thủy nhưng không biết sử dụng đúng cách nên không phát huy được hết tác dụng của nó.

Một trong những điều quan trọng khi sử dụng đá bên mình đó là vệ sinh vòng đá phong thủy. Vậy như thế nào là đúng cách để khử trùng đá? Hãy cùng bboomerѕbar.com tìm hiểu nhé cách làm sạch đá phong thủy chuẩn nhất trong bài viết sau:

1. Nên tẩy uế đá phong thủy khi nào?

Đá quý, đá phong thủy được coi là vật mang nguồn năng lượng mạnh mẽ trong phong thủy giúp chủ nhân thu hút nguồn năng lượng tốt, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, may mắn.

Đá tự nhiên ngày nay thường là đá quý, đá bán quý và thạch anh, những vật mang năng lượng đất. Phổ biến nhất hiện nay là thạch anh góc, thạch anh tím, thạch anh trắng đen, đá mắt hổ, hồ lô, mã não, aquamarine,….

Bạn đang mang thai: cách khử trùng Pixiu

Mang thai: cách khử trùng Pixiu

*
*

Cách khử trùng phòng bằng nhang

Làm thế nào để khử trùng đá bằng năng lượng của con người

Một cách đặc biệt để thanh lọc đá phong thủy là từ chính năng lượng của bạn. Bạn đặt viên đá vào giữa hai bạn, bạn đều cách mép của viên đá khoảng 3cm, và tưởng tượng bạn đang dùng tay để lau đá, năng lượng âm sẽ được giải phóng dần dần, sau đó hít vào và thổi đá để thoát ra không khí âm. Thực hiện hai động tác như vậy khoảng 30 lần là hoàn thành.

Làm thế nào để làm sạch đá trong khi suy nghĩ

Giữ viên đá ngược chiều kim đồng hồ để giải phóng năng lượng xấu, sau đó đảo ngược và hình dung sự tích điện tích cực. Như bạn, có những tâm tư yêu thương để gửi vào bức tường đá.

Xem thêm:

Cách tẩy uế đá phong thủy bằng cây cỏ

Bạn lấy lá trên cây, gói đá và để ngoài vườn một ngày để đá nhận năng lượng sinh trưởng từ cây.

Hy vọng những chia sẻ về cách làm sạch đá phong thủy trong bài sẽ giúp bạn biết cách tẩy uế đá đúng cách trước khi sử dụng, tăng vượng khí và duy trì năng lượng tích cực lâu dài.

  • Trang web tốt nhất để luyện nghe tiếng Anh
  • Cách xem bản dựng Windows 10
  • Thông tin cá nhân về bài hát joong ki
  • Thuốc phóng là gì?