CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT

Việc đổi mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại sẽ vô cùng dễ dàng với các bước được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Như các bạn đã biết, mạng Wi-Fi ngày nay rất phổ biến, hầu như gia đình nào cũng có modem phát Wi-Fi riêng, vì vậy ít nhất chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút về cách quản lý mạng không cần luồng này. Điều cơ bản nhất để bắt đầu là thay đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn để làm cho mạng của bạn an toàn hơn và ngăn chặn truy cập mạng trái phép.

Bạn đang thử: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ifi ftpt

Cách thay đổi mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại

Bước 1:Trước tiên, bạn cần kết nối điện thoại thông minh của mình với mạng Wi-Fi nơi bạn cần thay đổi mật khẩu.

*

Bước thứ 2. Bạn nên đến gần bộ phát Wi-Fi và xem thông tin kết nối được in ở mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu.

*

Bước 3. Sau khi nhận được thông tin cần thiết, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh của mình để truy cập địa chỉ IP và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu. Như ở đây, địa chỉ IP của modem là 192.168.2.1.

*

*

Bước 4. Trong giao diện cấu hình mạng Wi-Fi, tìm và chuyển đến mục Không dây> Không dây cơ bản.

*

Bước 5. Trong tùy chọn tùy chọn Khóa mã hóa bảo mật (WEB), nhập mật khẩu Wi-Fi mong muốn. Bạn cũng có thể thay đổi tên Wi-Fi trong Tên (SSID).

Bước 6: Bây giờ bấm vào nút Saᴠe để lưu những thay đổi này. Bộ định tuyến sẽ mất một khoảng thời gian để xử lý điều này và các thiết bị được kết nối sẽ bị ngắt kết nối. Bạn phải kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới.

Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác đổi mật khẩu Wi-Fi trên điện thoại.

Xem thêm: Tạo phương tiện là gì? Các kênh truyền thông mới trong thời đại kỹ thuật số

Chuẩn bị

Vật liệu: Modem phát Wi-Fi

Công cụ: điện thoại thông minh

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần kết nối điện thoại thông minh của mình với mạng WiFi nơi bạn cần thay đổi mật khẩu.

*

Bước thứ 2.

Bạn phải đến gần bộ phát WiFi và lấy thông tin kết nối để quản lý mạng được in ở mặt sau của modem. Thông tin này sẽ bao gồm địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu.

*

Bước 3.

Sau khi nhận được thông tin cần thiết, bạn có thể sử dụng trình duyệt web của điện thoại thông minh để truy cập địa chỉ IP và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu. Như ở đây, địa chỉ IP của modem là 192.168.2.1.

*

Bước 4.

Trong giao diện cấu hình mạng WiFi, tìm và chuyển đến phần Wirele> Wireless Basic.

*

Bước 5.

Trong tùy chọn Mã hóa bảo mật (WEB), hãy nhập mật khẩu Wi-Fi mong muốn. Bạn cũng có thể thay đổi tên WiFi trong phần Tên (SSID).

*

Bước 6:

Bây giờ hãy nhấp vào nút lưu để lưu những thay đổi này. Bộ định tuyến sẽ mất một khoảng thời gian để xử lý điều này và các thiết bị được kết nối sẽ bị ngắt kết nối. Bạn phải kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới.

  • Cách làm bánh chuối chiên dài
  • Mua mực rim me ở đâu?
  • Đánh giá Nokia 1520
  • Dehydrogenase là gì?