Cách đặt gương Bát quái trước nhà

*

Gương bát quái ngày nay được nhiều gia đình sử dụng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng này. cách treo gương bát quái Gương bát quái là một trong những công cụ được dùng phổ biến trong phong thủy để bảo vệ, khắc chế hoặc hóa giải hướng nhà. Ở các thành phố lớn hiện nay, việc mua một căn nhà có hướng không hợp với tuổi của gia chủ là một điều hết sức bình thường và ai cũng hướng đến gương bát quái để xua tan nỗi lo về hướng.

Bạn thử xem: Cách đặt gương bát quái trước nhà

Cách treo gương Bát quái trước nhà để thoát khí đón tài lộc.

Những điều kiêng kỵ khi treo gương bát quái.

Chọn sai loại gương bát quái

*

Việc sử dụng gương bát quái cần đặc biệt lưu ý vì nếu bố trí không đúng có thể làm hỏng tổ. Có 3 kiểu dáng gương bát quái chính: gương lõm, gương cầu lồi và gương phẳng. Gương bát quái cầu lồi. Có một đường cong hướng ra ngoài để phản xạ và phân tán các năng lượng tiêu cực và có hại. Khi ngôi nhà, cửa chính hay cửa sổ bị các vật mang khí phản chiếu thì gương cầu lồi sẽ phát huy tác dụng rất hiệu quả. Gương lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các dòng năng lượng. Nếu phương pháp phong thủy có hiện tượng tán khí hoặc các năng lượng dương không thể trực tiếp vào nhà thì nên treo gương bát quái có mặt lõm để thu hút, việc sử dụng gương bát quái cần đặc biệt lưu ý điều này nếu không. vị trí đúng có thể làm hỏng một bó hoa. Vì vậy, gương phẳng trung tính chủ yếu được sử dụng Treo ở những vị trí hợp phong thủy.

Khi treo gương bát quái cần theo hướng dẫn của người có chuyên môn về phong thủy, am hiểu, gia chủ không nên treo tùy tiện. Không phải một gia đình nào cũng treo 4-5 gương bát quái trong nhà, cửa lớn phòng nào cũng treo. Đó là một số lưu ý cơ bản để các gia đình có thể tìm được những chiếc bình ưng ý. Những điều lý tưởng đối với gương bát quái của bạn như: không nên treo gương trước cửa trước, nhất là sau bếp… Gương bát quái khi mua về phải đậy lại, trước khi treo phải hành lễ, in dấu phép thuật của các vị thần trong nhà. Tức là gương đặt trên ban thờ, sau đó nhà phong thủy sẽ niệm chú lau gương, sau đó mới tiến hành treo gương. Nên treo gương vào những ngày rằm hoặc mùng một.

Thực hiện nghi lễ xông đất làm nhà.

*

Trước khi treo gương, bạn cần làm lễ, xin phép thần linh, thổ địa cai quản ngôi nhà.

Xem thêm: Cách vẽ sitemap cho website trong 5 bước cơ bản, tạo sitemap

Treo gương bát quái bên ngoài nhà

Nhìn chung, hầu hết gương bát quái đều được đặt ở hiên nhà gần cửa ra vào để phân tán hoặc tích tụ năng lượng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ. Ngoài ra, trong nhà không bao giờ được treo quá 2 gương bát quái – một chiếc ở phía trước, 1 chiếc ở phía sau là đủ.

Một số điều cần chú ý khi treo gương Bát quái

Tuyệt đối không nên treo gương bát quái Đến nhà người khác, tránh mang hơi nóng vào nhà hàng. Điều này tuy có thể xua đuổi tà ma cho bản thân nhưng lại khiến người khác gặp phải những điều xui xẻo, dẫn đến hậu quả khôn lường. Ngoài ra, công việc cũng dễ gây ra bất đồng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ nhóm, tốt nhất nên treo gương bát quái ở những vị trí như trên tường hoặc gần mái nhà. Nên treo gương ra ngoài, không nên treo gương trong nhà hoặc xuyên phòng, đặc biệt là những khu vực có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Một ngôi nhà không nên treo quá 3 gương bát quái.

*

Một Số Điều Cần Chú Ý Khi Treo Gương Bát Quái Cách chọn vị trí treo gương bát quái ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy ngũ hành của bát quái. Theo phong thủy, nếu gia chủ có ngũ hành thuộc mệnh Mộc thì nên chọn gương màu xanh lục sẫm, treo ở hướng chính Đông. Còn người thuộc mệnh Kim nên chọn gương đồng, treo ở hướng Tây. Người thuộc mệnh Hỏa chọn màu đại bàng, treo ở hướng chính Bắc… Vì vậy, khi sử dụng gương Bát quái, gia chủ nên tham khảo ý kiến ​​của người có kiến ​​thức phong thủy để chọn được màu sắc và cách treo phù hợp. vị trí, sử dụng gương bát quái. Phương tiện sẽ có thể mang tai họa vào nhà. Nên treo gương vào buổi trưa, đây là thời điểm tích cực nhất trong ngày. Khi treo phải nhớ thành kính, sau đó tích cực làm việc thiện để phát huy sức mạnh của tấm gương mạnh nhất. Nên nhớ, tuyệt đối không được làm điều xấu, nếu không gương bát quái sẽ phản tác dụng, tạo hung khí vào nhà, hướng treo gương không được hướng về tượng thần linh thiêng, cách treo gương bát quái như thế nào. là sự thiếu tôn trọng đối với các vị thần. Cũng không nên treo quá nhiều gương bát quái, mỗi phương chỉ nên treo một chiếc gương, cả nhà chỉ nên treo không quá ba chiếc gương, nếu không thì cát khí không phản chiếu, tự chuốc họa cho gia chủ. Đầu tiên. Hầu hết gương bát quái không thích hợp để đặt trong nhà hoặc ngoài cửa. Nếu cửa đối diện với thang máy hoặc cầu thang bộ thì nên treo gương bát quái trước cửa. Nếu cầu thang trước phòng ngủ thì không cần thiết.

  • Lập kế hoạch kinh doanh cho một sản phẩm mới
  • Hàm counta là gì?
  • Làm cách nào để cấu hình nhạc chờ di động?
  • Ăn bún trộn ở đâu ngon