CÁCH ĐẶT BỂ DARIUS

Ngày 3 tháng 12 năm 2020 Ngày 30 tháng 12 năm 2020 Thao TruongHướng dẫn Bang hội LOL Không có bình luận nào về Hướng dẫn Darius mùa 11: Biểu đồ Runic bổ sung và Cách xây dựng Darius

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Darius mùa 11, Với những cách lên đồ ở vị trí đường trên ở đường trên khi bạn đi rừng mạnh nhất. Hướng dẫn Khay đá quý cho Dariuscách tăng kỹ năng theo cấp độ phù hợp khi vượt ải trung lộ với lối chơi tấn công và chiêu thức mới Quầy Darius hiệu quả nhất.

Bạn là Em: Cách Trang bị Xe tăng Darius

Nội dung chính

Mastery Rune cho Darius Kỹ năng nâng cấp cho Dariu Blood Spell cho Dariu Cách xem chi tiết cho Tướng quân Dariu và Hình nền tướng Dariu, Skin tướng Dariu

Dariu Rune

Khay đá quý Dariu Top mạnh nhất, với những viên ngọc phù hợp cho đô vật đó trong chuyến hành trình leo lên thứ hạng tốt nhất để bạn tham khảo. Với cách xây dựng rune cho darius người đi đường trên, người chơi hiệu quả nhất quen với việc chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Darius đầu bảng .Gem

Độ chính xác + Phép thuật

*

chi nhánh chính

Chinh phục: Các đòn đánh cơ bản, hai kỹ năng sẽ được cộng dồn sức mạnh thích ứng tăng từ 1.7 lên 4.2.Chiến thắng: Hồi 12% máu và 20 điểm cho những lần Dariu tham gia hạ gục đối thủ.Chú giải: Tốc độ tấn công: Tăng tốc độ đánh của Darius.Chú thích: Kháng hiệu ứng: Làm cho Darius chống lại hiệu ứng giao tranh.Chân đế cuối cùng: Với Kỹ năng R của Dariucực kỳ hợp với viên ngọc này khi gây sát thương từ 5% -11% khi đối phương còn dưới 60% máu.

Các nhánh phụ

áo choàng mây: Tăng tốc độ di chuyển, di chuyển vật thể ra xa sau khi sử dụng phép triệu hồi.Liên tục: Trạng thái tăng tốc, tốc độ chuyển động tăng dần.

Này Cho’Gath. booster rune Cuối

Runes cho Darius Top Tank

Độ chính xác + Sự bền bỉ

*

Các nhánh phụ

Hơi thở thứ hai: Hơn 10 giây, phục hồi 4-6% lượng máu đã mất.xương áo giáp: Sau khi nhận sát thương từ kẻ địch, đòn đánh thứ 3 sẽ giảm sát thương.Khả năng phục hồi: Ngay lập tức cho Dariu 10% Kháng Hiệu ứng và Kháng Làm chậm.

Rune Dariu Rune cuối cùng

Độ chính xác + cảm hứng

*

Các nhánh phụ

bước chân ma thuật: Nhận một nhóm cấp cao miễn phí sau 12 phút.giao bánh: Nhận cookie sức khỏe + năng lượng miễn phí.Khả năng thấu thị vũ trụ: Giảm 5% thời gian hồi chiêu, trang bị … khi kết hợp với làm thế nào để xây dựng darius.

Sử dụng những biểu đồ runic cho Dariustùy theo tính chất trận đấu và các đối thủ đi đường để có thể lựa chọn những trang bị ngọc phù hợp.

Cấp độ kỹ năng của Darius đã tăng lên

Để tăng khả năng đi đường, độ khó chịu, người chơi có thể tham khảo lệnh nâng kỹ năng phép thuật Dariu. Q -> E -> O.

*

Phép thuật cho Darius

Ngoài khả năng đi rừng cao của Dariu thì với vị trí đi rừng mới, mọi người có thể lựa chọn phép bổ trợ phù hợp cho Dariu.

Đi lên

Gia tốc + độ dời.

*

Đi vào rừng

Gia tốc + độ dời.

Xem thêm: Tại sao biểu tượng quả táo lại là quả táo khuyết? Logo của Apple

*

Với tư thế đi đường chính trên đầu, giữ đường và đi đồ là thiên hướng chính của Dariu, vì vậy phép bổ trợ Dịch chuyển là thích hợp nhất cho bản đồ này khi chuyển sang đường trên.

Cách lên chi tiết tướng Darius

Vốn dĩ là một vị tướng có khả năng gây sát thương trong combat, khi váy Darius vì vậy hãy tham khảo sát thương trang bị + khả năng hồi máu của từng trận đấu.

Bánh răng khởi động

Vật liệu khởi đầu cho Darius lên lầu

*

Vật liệu khởi đầu cho Darius đi rừng

*

Lão hóa cho Darius

*

Công cụ thiết yếu

Darius lên lầu

*

Darius STVL

*

Trang thiết bị tùy chọn

Xe tăng Darius

*

Darius hùng mạnh

*

Lên đầu trang phục cho Darius

Bộ trang bị cho Darius đương nhiên là sự pha trộn giữa chống tăng, kháng phép + sát thương để giúp chiến binh này tồn tại lâu nhất trong trận đấu đồng thời gây ra lượng sát thương cực cao.

Xây dựng thiết bị tiên tiến cho những Dariuses mạnh nhất

*

Tham khảo

*

Cúi đầu khi đối mặt với các Thiên Tướng

*

Xây dựng các vật phẩm cho Dariu theo phong cách mạnh mẽ

*

Lên đồ cho Darius đi rừng

Nhìn chung, các thiết bị đi vào rừng đối với Dariu không khác gì hàng đầu.

Thiết bị dành riêng cho khu rừng Dariu

*

Áo choàng ngọn lửa: Nếu kẻ địch Đường Trên là tướng sát thương vật lý, bạn phải xây dựng món đồ này trước, còn nếu không, hãy lên Tàn tích Bami trước để tăng khả năng trừ quái. Không nhiều người trang bị món đồ này cho Dariu, nhưng với một tướng trâu bò, trụ được lâu khi đứng giữa team địch thì áo choàng lửa sẽ giúp hắn ta gây sát thương lớn hơn rất nhiều.Rìu đen: Một vật phẩm cần có với Dariu, tùy thuộc vào việc bạn chọn đi đầu hay ít nhất là thứ hai trước bất kỳ vật phẩm chống tăng nào. Nội tại Chảy Máu khi kết hợp với Rìu Đen sẽ giúp loại bỏ giáp của kẻ địch trong tích tắc.Giáp tâm linh: Nếu kẻ địch không có tướng pháp sư, trang bị này có thể bỏ qua, nhưng trong hầu hết các trường hợp, Darius vẫn nên lấy giáp tinh linh. Trang bị này cho khả năng hồi máu bằng Giết mổ (A) tốt hơn, do đó, vị tướng này sẽ cực kỳ khó bị hạ gục khi chỉ còn một ít máu.Giày bạc: Không có khả năng áp đảo kẻ thù, vì vậy Dariu phải có Silver Elder để áp chế kẻ thù tốt hơn và không bị chặn lại bởi những cú làm chậm đến từ kẻ thù.Bà già Thủy Ngân Đó cũng là một lựa chọn không tồi nếu đối phương có nhiều kỹ năng khống chế vì Dariu sẽ rất vất vả để trở nên hữu ích trong trận đấu nếu bị đối phương cầm chân.Móng vuốt: là item quan trọng thứ 2 ưu tiên Darius, vừa dồn sát thương vừa tăng khả năng chống chịu cả AD và AP cho Tướng.áo giáp tê liệt: Như đã nói ở trên, Darius di chuyển khá tốt nên giáp trụ sẽ giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng khả năng đi đường cũng như tiếp cận mục tiêu nhanh chóng cho Dariu.áo giáp thiên thần: Do phải giao tranh nhiều nên trang bị này sẽ giúp Darius an toàn và tự tin hơn về cuối trận.

Điểm mạnh và Thiếu tướng Dariu

Sức mạnh

Khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh. Lượng sát thương ban đầu tốt, nếu chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương cao kèm theo lượng buff dư thừa. Khả năng cản phá hầu hết các đối thủ là cực cao. Ngay từ đầu game Kỹ năng Q giúp Darius hồi phục khá tốt, đặc biệt là khi có nhiều mục tiêu.Khả năng trâu bò – có lợi thế lớn so với những vị tướng lùn.

Những điểm yếu

Phạm vi tấn công ngắn, không có kỹ năng áp chế tức thì Sợ hiệu ứng khống chế khó. Cần một khoảng thời gian để tích lũy điểm bị động, nếu bạn muốn gây sát thương cao nhất. Trong trận chiến, bạn cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh mà Dariu còn thiếu. Quá cơ động Việc bổ sung các trang bị tăng tốc độ chạy là rất cần thiết đối với Darius, đặc biệt là giai đoạn cuối game.

Cách khắc chế tướng Darius

Dariu rất dễ bị thả diều trong khi bắt được của anh ta đang sạc lại. Đừng để Dariu có thể kích hoạt lại Kẻ giết người nuôi dưỡng bằng lá chắn / hồi máu, điều này sẽ làm giảm đáng kể sát thương mà Dariu phải nhận trong trận chiến. Hãy tránh xa việc chụp ảnh nếu có thể. Trong khi chạy trốn khỏi Dariu, hãy cố gắng tránh xa tầm tay của Slaughter.

Sử dụng các điểm mốc, nhằm mục đích Quầy Darius tốt hơn khi đối đầu với vị tướng này trong giai đoạn đi đường.

Hình nền, Da chung Darius

Vua sói Darius

*

Bioweapon Darius

*

Siêu sao bóng rổ Darius

*

Mối nguy hiểm trong không gian Darius

*

Cách kết hợp Darius

Combo khi không có R: E Nắm bắt để kéo đối phương -> đòn đánh cơ bản -> kích hoạt W Strike để reset đòn đánh và làm chậm mục tiêu -> Q Carnage gây sát thương (lưu ý căn chỉnh vị trí để đánh lưỡi rìu). là R, cách combo tương tự như trên, nhưng khi đạt 5 điểm máu bị động, bạn chỉ có thể sử dụng R Chém Nuan để có được tối đa khả năng gây sát thương thực sự từ kĩ năng đó.

Hướng dẫn cách chơi tướng Darius

Darius là một trong những đấu sĩ được đánh giá cao nhất ở giai đoạn đi đường, vì vậy bạn có thể áp đảo đường và ép đối thủ của mình áp đảo khi sử dụng tướng này ở đường trên. Có khả năng hút máu cực mạnh. Phép tốt, Darius khiến đối thủ tốn rất nhiều máu với kỹ năng Q. Trong giao tranh, khả năng hồi máu vô tận của Dariu thông qua kỹ năng Q của đội đối phương. Và hãy chú ý đến kỹ năng R của Dariu, kỹ năng này có thể sử dụng liên tục khi hạ sát đối thủ bằng chiêu R của mình.

Hướng dẫn Cách chơi Dariusnhững chiêu thức và combo của những game thủ Dariu hay nhất thế giới mà mọi người có thể tham khảo.

Cơn ác mộng của những vị tướng cận chiến, Darius mùa 11 Nó sẽ mang đến một diện mạo mới và khả năng đi đường mạnh mẽ hơn trước.

  • Tốt nghiệp hệ thống thông tin quản lý làm gì?
  • Cách sử dụng phép đảo ngược trong tiếng Anh
  • Bản nhạc 2 bằng tiếng Nga
  • Đánh giá điện thoại Philips e160