CÁCH CHỤP HÌNH SONY Z3 .SCREEN

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia Z của bạn trong 3 bước nhanh chóng và dễ dàng.

Không có gì ngạc nhiên khi tính năng chụp ảnh màn hình trên điện thoại thông minh luôn là một tính năng quan trọng và được sử dụng rộng rãi. Nó thường có thương hiệu riêng, với tầm quan trọng riêng, khi bạn muốn sử dụng nó để ghi lại các tin nhắn văn bản quan trọng và sau đó chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc chỉ lưu dữ liệu và thông tin quan trọng cho nhu cầu của bạn. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chụp màn hình của điện thoại Sony Xperia Z trong 3 bước nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình sony z3

*

* Phương pháp 1: Chụp ảnh màn hình Sony Xperia Z của bạn bằng nút Nguồn / Khóa

Đối với hầu hết các điện thoại thông minh Sony Xperia Z Hiện tại tất cả đều đang sử dụng hệ điều hành Android 4.3, việc chụp ảnh màn hình khá đơn giản. Khi bạn chỉ cần nhấn và giữ nút “Nguồn / Khóa” cho đến khi cửa sổ bật lên xuất hiện, sau đó chọn “Chụp ảnh chụp màn hình”, sau đó nó sẽ thực hiện công việc. Ảnh chụp màn hìnhSony và hình ảnh sẽ được lưu trong thư mục ảnh của máy ảnh. Các bức ảnh được chụp cũng sẽ được chỉnh sửa bằng các phần mềm khác nhau.

Xem thêm: Những nơi bị ma ám nặng nhất trên thế giới và Việt Nam? Những ngôi nhà ma ám lạnh người ở Việt Nam

*

* Cách 2: Chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperi Z bằng kỹ thuật Android

Giống như bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, Sony Xperia Z cho phép bạn chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp nút Nguồn / Khóa với phim giảm âm lượng. Bạn chỉ cần nhấn và giữ đồng thời cả hai nút trong khoảng 2 giây, sau đó điện thoại sẽ tự động chụp ảnh. Và cũng giống như cách 1, các hình ảnh sẽ được lưu trong phần hình ảnh của máy.

*

* Phương pháp 3: Sử dụng nút Chụp màn hình

Trong phương pháp 3 này, chụp ảnh màn hình sẽ yêu cầu các bước phức tạp hơn một chút nhưng vẫn tương đối dễ thực hiện. Chỉ cần nhấn nút “Menu” và chọn “Active Clip” từ menu ứng dụng nhỏ ở cuối màn hình. Khi cửa sổ kết quả mở ra, hãy nhấn vào “Chụp màn hình:” và để Xperia Z chụp ảnh toàn màn hình và mở nó bằng ứng dụng Sketch. Và tương tự như trên, các bức ảnh sẽ được lưu trong phần ảnh và bạn luôn có thể chỉnh sửa và chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Và theo thông tin mới nhất từ ​​Sony thì sẽ chỉ có dòng điện thoại Xperia Z được cập nhật lên Android 5.0.