Cách chơi Far Cry 4

Cuộc nội chiến ở quốc gia Kyrat thuộc dãy Himalaya sẽ đưa bạn khám phá lịch sử Far Cry 4 gắn liền với bi kịch của gia đình Ghale.

Bạn đang xem: Cách chơi Far Cry 4

Tiếp tục phần cuối của phần tiền truyện Far Cry 4 trước, chúng ta sẽ theo chân nhân vật chính Ajay Ghale về quê hương để khám phá quá khứ của anh. Lưu ý rằng bài trước nói về việc kể lại những gì đã xảy ra trước trò chơi, đây là cốt truyện chính thức của Far Cry 4 với cuộc hành trình của nhân vật chính Ajay.

Xem thêm: Cách kiểm tra cấu hình điện thoại Samsung, Kiểm tra phần cứng, hệ thống, nhiệt độ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lò gạch và phòng thí nghiệm chế biến thuốc

Sau khi xử lý xong vụ Lò Gạch, ảnh hưởng của Con Đường Vàng vốn đã rất lớn, và phe địch đã suy yếu nghiêm trọng. Đã đến lúc đếm ngược chúa tể thứ 2: Noore. Ajay nói với Golden Path rằng anh ta có sở trường cứu sống Noore, vì vậy anh ta sẽ tự mình lo liệu.

Ajay xông vào đấu trường Shanath của Noore và tiếp cận cô từ phía sau trên bệ của đấu trường. Ajay có thể chọn giữa bắn từ phía sau hoặc chào trực tiếp. Sau khi vỗ vai chào hỏi, Ajay nói với Noore những gì Paul đã nói trong thùng xe. Noore bị tàn phá, cô dùng dao cắt tay và thả xác xuống đấu trường, lũ quái thú bên dưới xé xác cô ra từng mảnh.

(Còn tiếp)

CẬP NHẬT BÂY GIỜ lịch phát hành video mới của Lỗi trò chơi trên Youtube lúc 7h30 tối thứ 3 – 5 – 7 – Chủ nhật hàng tuần !!!Esports Game Word Fanpage – vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video .. hài hước hơn cả lòng bạn. THÍCH NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn đã sẵn sàng để vượt biên giới “tám” tại Họ lỗi trò chơinơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Tiến sĩ Lạ lùng và lịch lãm như Constantine?