Cách bắt chuyện với bạn gái

Khi bạn mới quen ai đó, nhắn tin là một cách tuyệt vời để xoa dịu mối quan hệ của bạn và cho bạn biết nếu bạn muốn hiểu nhau hơn. Nếu bạn muốn nhắn tin trò chuyện với một cô gái nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hướng dẫn này là dành cho bạn.

*

Cách bắt đầu tin nhắn với bạn gái (1)

1. Lấy số điện thoại của cô gái. Hãy thử yêu cầu bạn in số của cô ấy, vì sẽ hơi kỳ lạ nếu bạn nhận được tin nhắn từ một người mà bạn không biết họ lấy số điện thoại của họ từ đâu.

Bạn đang mang thai: Cách bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn gái của bạn

Một cách dễ dàng là đề cập đến một video hoặc ảnh thú vị và nói, “Tôi sẽ gửi cho bạn liên kết video / ảnh. Nhưng tôi không có số điện thoại của bạn! Tôi có thể in số không? Hãy hỏi một cách tự nhiên và đừng quá coi trọng nó, rất có thể cô ấy sẽ thoải mái hơn khi trao nó cho bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp in ra số của cô ấy, hãy xem Cách lấy số điện thoại của một cô gái.

Nếu cô ấy không cho bạn số điện thoại của cô ấy, đừng cố gắng in nó ra từ một nơi nào đó hoặc bất kỳ ai. Nó chỉ là tôn trọng giới hạn của bạn. Có lẽ hãy đợi để hỏi lại khi bạn hiểu cô ấy hơn một chút.

*

Cách bắt đầu tin nhắn với bạn gái (2)

2. Chào – nhưng đừng chỉ chào. Một câu “xin chào” đơn giản rất khó trả lời, và nó cũng có thể thể hiện sự lười biếng hoặc chán nản. Đặt câu hỏi hoặc chỉ hỏi cô ấy đang làm gì.

Những câu hỏi thường gặp là rất tốt vì bạn sẽ luôn có câu trả lời để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu bạn hỏi cô ấy về bài tập tiếng Anh của mình, cô ấy có thể cho bạn câu trả lời và bạn có thể hỏi một câu hỏi khác để làm rõ, tiếp tục cuộc trò chuyện… khác với câu bạn vừa chỉ. nói “này”, và cô ấy không biết phải trả lời như thế nào.

Xem thêm: Cách tính lãi ngân hàng, Công cụ tính khoản vay

Câu hỏi mở luôn tốt hơn câu hỏi có hoặc không, bởi vì bạn luôn có thể nói nhiều hơn. Ví dụ, “Bạn có thích phim hài không?” có thể sẽ nhận được câu trả lời một từ, trong khi “Bạn thích thể loại phim nào?” Bạn chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời dài hơn và chính xác hơn, điều này sẽ giúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

*

Cách bắt đầu tin nhắn với bạn gái (3)

3. Nói đúng lúc và đúng lúc. Nếu đây là lần đầu tiên bạn cố gắng để có được sự thoải mái trong mối quan hệ, điều quan trọng là không để lại ấn tượng rằng tin nhắn của bạn xuất hiện mà không có lý do hoặc mục đích. Nói về những điều mà cả hai cùng chia sẻ hoặc mối quan tâm của cả hai.

Ví dụ, nếu có một sự kiện ở trường vào buổi tối, bạn có thể hỏi, “Bạn có đi chơi trò chơi / nhà hát / khiêu vũ tối nay không?” Bạn thậm chí có thể hỏi cô ấy xem cô ấy có muốn đi cùng bạn không (hoặc với bạn và một nhóm bạn, nếu bạn hơi ngại ngùng khi hỏi cô ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên).

Bạn cũng có thể bắt đầu nói về trải nghiệm của mình, chẳng hạn như “Thật là điên rồ khi gặp bạn ở Starbucks hôm nay!” hoặc “Bạn có thể tin rằng ông Smith đã la mắng học sinh đó trong lớp học tiếng Anh hôm nay không?”

*

Cách bắt đầu tin nhắn với bạn gái (4)

4. Nói về sở thích của anh ấy. Nếu bạn biết cô ấy thích ban nhạc, chương trình truyền hình hoặc phim nào đó, hãy hỏi họ! Hỏi chị gái của anh ấy xem cô ấy nghĩ gì về tập mới nhất hoặc liệu cô ấy có muốn giới thiệu bất kỳ bài hát nào của ban nhạc không. Điều này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn đủ quan tâm đến ý kiến ​​của cô ấy và ghi nhớ những điều cô ấy thích và không thích.

Chủ đề này rất tuyệt vì mọi người có thể thực sự say mê với các ban nhạc hoặc chương trình yêu thích của họ. Họ thích nói chuyện, theo dõi và tìm hiểu thêm về họ. Sẽ rất thú vị nếu họ gặp một người có cùng sở thích với họ.

Nếu bạn không đồng ý về điều gì đó, đừng lo lắng! Một cuộc tranh luận nho nhỏ về “Bài hát hay nhất của The Beatles” sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn, đồng thời, đó sẽ là một trải nghiệm khác biệt và thú vị. Chỉ cần đừng xúc phạm anh ấy hoặc nói bất cứ điều gì ác ý.

*

Cách bắt đầu một tin nhắn với bạn gái của bạn (5)

5. Sử dụng biểu tượng mặt cười! Biểu tượng mặt cười vui tươi và tán tỉnh, nhưng cũng đủ ngây thơ để không quá táo bạo để giành chiến thắng. Chỉ cần sử dụng một mặt cười, cô ấy sẽ nhận ra

  • Hướng dẫn nấu xôi thịt
  • Cách xếp cá
  • Lịch thi đấu, video bàn thắng tại Premier League
  • Khoảng tin cậy xác suất thống kê